สนั่นไอจีอีก ตูน ร้องเพลงเปิดหมวกช่วยนักดนตรี เจอโยงการเมือง ดราม่าเสียงแตก

23 ก.ค. 2564 - 19:03 น.

ตูน บอดี้สแลม โพสต์คลิปร้องเพลงเปิดหมวก เพื่อเชิญชวนร่วมสนับสนุนนักดนตรีให้มีรายได้ในวิกฤตโควิด เจอดราม่าโยงการเมือง ทำเมนต์สนั่นไอจีเสียงแตก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีงานเข้าร็อกเกอร์ชื่อดัง “ตูน บอดี้สแลม” อีกแล้ว หลังจาก เจ้าตัว โพสต์คลิปร้องเพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่ง เวลาเท่านั้น และ อกหัก ผ่านอินสตาแกรม เพื่อเชิญชวนร่วมสนับสนุนคนดนตรีที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ด้วยการเปิดโอกาสให้พี่น้องศิลปินได้แสดงผลงาน และสร้างรายได้ ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม จนไปถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ผ่านทางช่องยูทูบ open hat festival

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ ร็อกเกอร์ชื่อดัง “ตูน บอดี้สแลม” เป็นจำนวนมาก อาทิ การได้ฟังพี่ตูนกลับมาร้องเพลงอีกครั้งเป็นอะไรที่ดีมากๆเลย เป็นกำลังใจให้ในทุกเรื่อง, สู้ๆอยู่ข้างพี่เสมอ , พี่คือฮีโร่ในใจเสมอ ความรัก ความศรัทธาที่มีต่อพี่ๆบอดี้แสลม ยังคงงดงามในใจเสมอ

, บางคนมาด่าว่า พี่เป็นสลิ่ม พี่ไม่ออกมาcall out แต่คลิปนี้พี่ได้บอกแล้วว่า ทุกคนสำคัญหมดไม่มีใครไม่สำคัญ และ แต่ละคนมีวิธีการทำให้ประเทศดีขึ้นในความคิดของแต่ละคน


แต่ไม่วายกลับมีดราม่าจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงปมทางการเมือง อาทิ พี่มีสิทธิ์ที่จะไม่เเสดงความเห็นทางการเมืองได้ นั้นคือสิทธิ์ของพี่ ไม่ผิดด้วยซ้ำ เเต่ถ้าผมมีชื่อเสียง มีเงิน ผมจะออกมาพูดในสิ่งที่ประชาชนกำลังเดือดร้อน เพราะ ที่ดังได้มีเงินได้มีกินมีใช้สุขสบาย มาจากประชาชน ไม่ใช่ นักการเมือง เเต่จะมีกี่คนที่กล้าออกมาพูดในสิ่งถูกต้อง เราทุกคนกลัวเสียผลประโยชน์ทั้งนั้น

พี่ตูนคนที่พี่เคยขอเขาคนละ 5 บาท 10 บาท กำลังแย่ , ตอนนี้พี่เป็นเรือเล็กหรือเรือใหญ่ ออกจากไปแล้วระวังกลับฝั่งมาจะไม่เหลือใคร ฟังยังไงความหมายก็ไม่เหมือนเดิม , เชื่อว่าหลายคนที่เป็น FC พี่ตูน อยากเห็นพี่ตูนออกมา Call out เพื่อประชาชน เหมือนที่ประชาชนคอยสนับสนุนพี่ตูนในทุกๆกิจกรรมบ้าง และ อยากให้พี่ออกมาพูดอะไรบ้าง ยังหวังให้พี่ออกมา Call out

ขอบคุณอินสตาแกรม artiwara

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สนั่นไอจีอีก ตูน ร้องเพลงเปิดหมวกช่วยนักดนตรี เจอโยงการเมือง ดราม่าเสียงแตก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง