หญิง รฐา ใจหาย โพสต์ถึง “เสือ ชะนี เก้ง” ใกล้ถึงวันลา จนกว่าจะถึงวันลา ละครยังดำเนินต่อไป ยังไม่มีตัวละครไหน หายไปจากเรื่อง หาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

กรณี อ๊อฟ ปองศักดิ์ ออกมาประกาศขอถอนตัวจากงานแสดงเรื่องหนึ่ง ที่จะเล่นเป็นตอนสุดท้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นซิตคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง ทางช่องวัน

 

ล่าสุด หญิง รฐา หนึ่งในนักแสดงหลักของเรื่อง ได้โพสต์ภาพ ละคร เสือ ชะนี เก้ง ที่มี อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ แกงส้ม ธนทัต พร้อมทั้งเผยว่า

Until the end of time จนกว่าจะถึงวันลา ละครยังดำเนินต่อไป ยังไม่มีตัวละครไหน หายไปจากเรื่องนะคะ คงหาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม

เราผูกพันกับละครเรื่องนี้มากจริงๆ และรับรู้ว่าผู้ชมหลายคนก็รักเช่นกัน ในฐานะนักแสดงเราคงอยากให้ซิทคอมมีทางจบแบบงดงามเพื่อผู้ชมด้วย

มันคงถึงเวลา ถึงแม้จะเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ทุกวัน จันทร์ อังคาร เราจะได้เจอเพื่อนๆที่กองเสมอ ทีมงานที่รักเรา น่ารักกับเราทุกๆครั้ง ทุกอย่างมันคืออีกหนึ่งครอบครัวที่เราร่วมกันสร้าง

ในกองถ่ายหนึ่งกองมีพวกเราทำงานก็จริง แต่อีกหลายชีวิตก็ทำงานหามรุ่งหามค่ำกับเรา บางชีวิตรับงานเป็นจ๊อบ เราทุกคนก็เหมือนลงเรือลำเดียวกันมานาน ดูแลกัน ช่วยเหลือกัน รับผิดชอบพายเรือมาด้วยกันจนจะถึงฝั่ง

ใจหายเหมือนกันถ้ามันต้องลาไป…แต่ทุกการเดินทางก็คงต้องมีจุดหมายปลายทาง และเส้นทางใหม่ๆของพวกเรา จนกว่าจะถึงวันนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ ❤️ #เสือชะนีเก้ง

cr @pongrykung

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน