ผกก.ดัง ต้อม ยุทธเลิศ ซัดกลับ ไม่เคยโทรเลื่อน หมายเรียกก็ยังไม่เห็น ลั่นรอหมายจับ ขอสู้คดีในชั้นศาล เพื่อเช็กความยุติธรรม

จากกรณีที่ นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และทนายความ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง ให้ดำเนินคดีกับ นายยุทธเลิศ สิปปภาค อายุ 55 ปี และน.ส.พัชรพร จันทรประดิษฐ์ อายุ 23 ปี มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 หลังออกมาคอลเอาต์ ผ่านสื่อสังคมออนไลน์นั้น

ต่อมาวันที่ 22 กรกฎาคม พนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง ออกหมายเรียกให้ นายยุทธเลิศ มาพบ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม แต่เจ้าตัวไม่ได้ประสานเข้ามา พนักงานสอบสวนเตรียมออกหมายเรียก นายยุทธเลิศ เป็นครั้งที่ 2 ส่วนน.ส.พัชรพร ออกหมายเรียกให้มาพบวันที่ 22 กรกฎาคม แต่ขอเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 5 สิงหาคม เวลา 11.00 น.

ล่าสุด ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและพาดหัวข่าวดังกล่าวผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความชี้แจงโต้กลับเอาไว้ว่า “ขอแก้ข่าวนะครับ ต้อม ยุทธเลิศ ไม่เคยโทรไปขอเลื่อน กูอยู่ ตจว กูยังไม่เห็นหมายเรียก กูจะโทรไปหาสอบสวนได้ไง”

“นี่มันเฟกนิวส์นิไอ่สัx หมายเรียกส้xตีxอะไร ใจกูน่ะรอหมายจับ มึงประกาศจับเมื่อไหร่กูไปแสดงตน แล้วขอสู้คดีในชั้นศาล เพื่อเช็กความยุติธรรมในประเทศนี้! ของกูจะเอาแบบนี้ อย่ามาปลอม! #เจอกูในศาล”

ขอบคุณภาพ IG : yuhtlert.nmg

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน