บ้านเกือบแตก ป๊อก-มาร์กี้ เจ้าสัวแฉเปิดห้องนอนลูกชายมีช็อก กลัวสะใภ้ตกใจ

27 ก.ค. 2564 - 15:06 น.

เจ้าสัวเตือนสะใภ้แล้วก่อนแต่งแน่ใจนะ อยากให้ป๊อกแฮปปี้ไม่อยากให้ชีวิตเหมือนแดดดี๊พ่อแม่ต้องเลิกกัน แฉเรื่องในห้องนอนลูกชายเปิดประตูมามีช็อก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี พาน้องมีก้า-มีญ่า ไปเล่นน้ำบ้านคุณปู่ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ งานนี้หนุ่มป๊อก พาไปเปิดห้องนอนคุณพ่อ ไปไงมาไงกลายเป็นป๊อกโดนแฉเรื่องในห้องนอนซะเอง โดยคุณปู่ของหลานๆประสบพบเจอหลังเปิดห้องนอนลูกชายถึงกับร้องโอ้โห

สาวมาร์กี้ ถามพ่อสามีทำไมก่อนแต่งงานกันแดดดี๊ไม่เตือนหนู ป๊อกรีบบอกแดดดี๊เตือนจำได้ถามหลายรอบว่าแน่ใจนะ ด้าน เจ้าสัว บอกว่า แดดดี๊เตือนหมายถึงว่าแน่ใจนะว่าเขานิสัยเป็นยังไง รู้จักนิสัยเขามากน้อยแค่ไหนแล้วถึงจะลงเอยด้วย

ลูกสะใภ้คนโปรดถามอีกว่าทำไมแดดดี๊ไม่บอกมาเลยว่าเขานิสัยยังไง เจ้าสัว ตอบว่า ก็บอกไปพอสมควร ป๊อก ถึงกับลั่นตอนนั้นใจอยากแต่งอย่างเดียว เพราะผมจำได้ว่าพ่อผมเป็นคนเตือน

มาร์กี้ รีบบอกเลยแสดงว่าแดดดี๊ต้องรู้เรื่องยูเยอะเขาถึงมาเตือน เจ้าสัวบอกทันทีพร้อมเสียงอุทาน โอ้โหรู้เรื่องเยอะมาก เล่าแล้วเดี๋ยวตกใจ
พ่อสามีจั่วหัวมาอย่างโหดพร้อมเล่าถึงลูกชายว่าเขามีเพื่อนผู้หญิงเยอะ คนนั้นก็แนะนำ คนนี้ก็แนะนำ ป๊อกฟังแบบนี้ร้องลั่นเยอะตรงไหนเดี๋ยวๆ

แดดดี๊มีนับนิ้วบอกที่รู้จักมี 4-5 คน ก็บอกเขาว่าคนไหนที่เข้ากับเราได้ดีที่สุด ก็สิ้นสุดตรงนั้น อย่าไปคนนั้นคนนี้ไม่ชอบ เจอแดดดี๊เผาขนาดนี้ ป๊อกถึงกับสู่ขิตเลยทีเดียว รีบบอกพ่อเดี๋ยวๆ วันนี้แต่งงานมีลูกมีเมียแล้วคืออะไร

ลูกสะใภ้ถามพ่อสามีอีกวีรกรรมสามีแบบโอ้โหเลยมีไหม พ่อสามีเล่าทันทีมีเปิดห้องนอนป๊อกไปแล้วโอ้โห ตกใจ ไม่นึกเลย งานนี้ถึงกับต้องเซ็นเซอร์เรื่องราว แดดดี๊บอกยังมีอีกเยอะ

เจ้าสัวยังเม้าธ์ต่อกับลูกสะใภ้ ที่ถามว่าแน่ใจนะก็เช็กมาว่า(นางเอกสาว)มีคนชอบอยู่เหมือนกัน เช็กหมดเลย อยากให้เขา (ป๊อก) มีชีวิตแฮปปี้ ไม่อยากให้ชีวิตเหมือนแดดดี๊ พ่อแม่ต้องเลิกกัน

ป๊อกรีบถามพ่อ พร้อมชี้ไปทางภรรยาว่า คนนี้ป๊อกเลือกดีไหม เจ้าสัวตอบเลยว่าดีที่สุด และต้องเป็นคนสุดท้าย ลูกชายลั่นอ๋อมันแน่นอนอยู่แล้ว

ขอบคุณที่มา ป๊อกกี้ on the run

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บ้านเกือบแตก ป๊อก-มาร์กี้ เจ้าสัวแฉเปิดห้องนอนลูกชายมีช็อก กลัวสะใภ้ตกใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง