ฮาน่า เดือด ถูกแม่ค้าออนไลน์โกงไม่ส่งของ รอเป็นเดือน เตรียมประจาน - แจ้งความ 

27 ก.ค. 2564 - 15:55 น.

ฮาน่า เดือด ถูกแม่ค้าออนไลน์โกงไม่ส่งของ รอเป็นเดือน เตรียมประจาน – แจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฮาน่า เดือด / นักแสดง-นางแบบ ฮาน่าทัศนาวลัย จักรพงษ์ โพสต์เดือด เล่าเรื่องราวการซื้อของในโลกออนไลน์ เพื่อหวังที่จะอุดหนุน แม่ค้าออนไลน์ และของบางอย่างอุดหนุนเพื่อที่จะนำมาบริจาคต่ออีกทอดหนึ่ง แต่กลับถูกร้านค้าเหล่านั้นไม่ส่งของให้ตามกำหนด ทวงถามก็ผลัดวันไปเรื่อย

ฮาน่า เดือด

โดยเจ้าตัวโพสต์ผ่านไอจี hanahugo โดยมีข้อความว่า “ใครเคย สั่งของในไอจี หวังช่วยแม่ค้า พ่อค้า ในยามวิกฤตแบบนี้ แล้วไม่ได้ของบ้าง??? อยากสั่งบริจาค สั่งแจกแล้วเสียเงินฟรี ไม่ได้ของร่วมเดือน ตามไปเงียบ ตามไปบอกจะส่ง ติดนู่นติดนี่ เขียนบอกหน่อยคะ”

ฮาน่า เดือด

เจอมิจฉาชีพในคราบแม่ค้าหลายร้านมาก ช่วงนี้ไม่กล้าสั่งอะไร จนร้านที่เค้าขายจริงส่งจริง มีผลกระทบไปด้วย เพราะไม่รู้ ร้านไหนปลอมไหนจริงกันหมดแล้ว !!! จะเริ่มประจานแล้วนะจ๊ะ ใครยังไม่ส่งอะไร ส่งด่วน ถ้าไม่ส่ง จะเริ่มประจานพรุ่งนี้ ว่ามีร้านไหนบ้าง รอมาเป็นเดือนละคะ เก็บข้อมูลไว้หมด บางร้านตอนนี้จะ 20 วัน ถามไปก็อ้างนั่นนี่ อย่าให้ต้องไปแจ้งความเลยจ้า

ฮาน่า เดือด

อย่าหาทำ แม่ค้าเค้าเดือดร้อนกันเยอะแยะ อยากขายของ ทางทำมาหากินเค้า เค้ามีของส่งจริง ซื่อสัตย์กับอาชีพ ตัวเองโดนมาก็กลัวไม่กล้าซื้ออะไรละคะ ช่วงนี้ถ้าแม่งดสั่งอะไร เข้าใจแม่นะ ขอตามเคลียร์ มิจฉาชีพพวกนี้ก่อนคะ สั่งไปเยอะเจ็บมาแยะ กลัวคะ ตอนนี้ รับแต่มีแบบเก็บเงินปลายทางเท่านั้น 😡😠😠 เอาเงินเก็บไปทำบุญบริจาคคนดีกว่าให้คนพวกนี้ 😠😡🤬🤯😤 เพื่อนก็โดน ใครโดนบ้างช่วยกันลงนะจ๊ะ” #อย่าหาทำ #มิจฉาชีพ #สั่งของหวังช่วยกลับโดนโกง

ฮาน่า เดือด

มีเพื่อนๆร่วมวงการบันเทิง เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับบอกว่า เคย โดนโกงเช่นกัน อาทิ aom_susharมีค่าแม่ 😢” , kornnarongdejโดนมาหลายรอบแล้วครับ 😅” , kaecholladaบ่อยค่ะ คิดว่า สะเดาะเคราะห์ไปน้องสาว บุญอยู่ที่เรา เวลาเราทำละ ส่วนปลายทางจะเป็นยังไง เค้าต้องเลือกละ ว่า จะให้บาป อยู่ที่เค้ารึเปล่า 🥺” , aerinyuktadatta “2-3รอบค่ะ!” , topdaraneenuteเคยเจอจ้ะ” และ korysecret “ร้านไหนบ้างคะ อยากลองสั่ง” เป็นต้น

ด้าน ฮาน่า ก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า “ทำบุญกับคนที่ควรละค่ะ ตอนนี้อย่าให้พวกมิจพวกนี้ได้ทีไปหลอกคนอื่น ต้องประจานนะจ๊ะ ถ้าพบเจอไม่รอบุญรอบาปละค่ะ คนอื่นเค้าเดือดร้อน บางคนเค้าอยากได้ของมากินประทังชีวิตยามยาก เงินที่มีก็เหลือไม่เท่าไหร่ ต้องมาถูกมิจฉาชีพพวกนี้โกง ถ้าพี่เก๋เจอร้านไหน tag มานะจ๊ะ” และ “พรุ่งนี้เริ่มแปะบัญชีบอกร้านเลยจ้า จะได้ให้คนที่เค้าไม่รู้ เป็นข้อมูลว่าอย่าสั่งจากมิจฉาชีพพวกนี้ เค้าเป็นขบวนการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮาน่า เดือด ถูกแม่ค้าออนไลน์โกงไม่ส่งของ รอเป็นเดือน เตรียมประจาน - แจ้งความ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง