นารา ขอโทษ มดดำ ทำให้เกิดปัญหา ขอบคุณให้โอกาส ดราม่าไม่จบแฉ

29 ก.ค. 2564 - 07:44 น.

มดดำเครียดเลย ถล่มไม่จบรายการแฉ แม้ นารา ออกมาขอโทษ มดดำ ลั่นไม่โกรธ-ขอบคุณโอกาส ดราม่ารัวๆไม่จบอีกรายการแฉเมื่อคืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีดราม่าหนักหลังจาก นารา เครปกะเทย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเคลื่อนไหวคอลเอาต์ ล่าสุดไปออกรายการแฉ โดยบางช่วงบางตอน มดดำ คชาภา พิธีกร ได้แซวนาราตามสไตล์ว่า “ถ้าพูดแรงๆ จะต้องเดินออกไปหน้าสตู ไปเห่าอยู่หน้าสตูดิโอ” กลายเป็นดราม่าหนักถล่มมดดำและรายการแฉ รวมทั้งช็อตหนึ่งในรายการที่ น็อต วรฤทธิ์ มอบของให้นาราแต่นาราไม่รับจนทำน็อตหน้าเจื่อน ก็มีการแชร์คลิปดังกล่าววิพากษ์วิจารณ์เช่นกัน

ขณะที่ นารา ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กหลังออกรายการด้วยว่า “ไม่ใช่ที่ของเรา ขอบคุณทุกคนมากนะคะ #เสียใจ ต่อไปนี้ นาราขออนุญาตใช้พื้นที่ของนาราเป็นสื่อในการช่วยเหลือประชาชนเท่านั้น เพราะนาราคิดว่า นาราเหมาะที่จะเห่าข้างถนน เพื่อประชาชนมากกว่า”

อย่างไรก็ตามล่าสุด นารา ออกมาเคลื่อนไหวถึงมดดำแล้ว โดยโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า อย่างแรกสิ่งที่สำคัญที่สุดหนูต้องขอโทษแม่มดดำที่ทำให้ปัญหาเกิดขึ้น นาราเข้าใจในความหวังดีของแม่มดดำและปัญหาที่ต้องเกิด ถ้านาราพูดอะไรไปมากกว่านี้ อย่างที่ทุกคนรู้ยิ่งเราอยู่ในจุดที่คนมองเห็นเยอะ เขาก็เล่นงานเราง่าย เข้าใจในสิ่งที่แม่บอก

ส่วนเรื่องคำพูดที่แม่ได้พูดกับหนูในรายการหนูโอเคหนูไม่โกรธเลย เพราะครั้งแรกในชีวิตที่หนูได้ออกรายการ หนูแสดงออกตัวเองในทางที่คนสามารถมองหนูว่าหนูเป็นคนแบบไหน ขอบคุณโอกาสที่แม่ยื่นมาให้หนู ความฝันทุกอย่างที่แม่ให้หนู ทุกคำสอนที่สอนหนู หนูจะพัฒนาเป็นเด็กที่ดีต่อไปนะแม่

โดยได้แท็กไอจีถึงมดดำ คชาภา พร้อมแคปชั่นด้วยว่า รักแม่น๊าาา @moddamkachapa ขณะที่ยังดราม่าไม่จบชาวเน็ตยังเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา อาทิ

-อยากให้ไปโหนกระแสมากกว่าจ้า เขาให้เกียรติ , เรื่องจริง ซีเรียสอะไร ชอบตรงนี้ , เราว่าที่มดดำพูดในรายการคือปกติมากนะ ไม่ต้องซีเรียส แค่ไฟไม่ได้ส่องที่นาราเยอะ ก็รู้ๆกันอยู่เนอะ GMMใครเป็นหุ้นส่วน , เป็นกำลังใจและพร้อมสนับสนุนนาราต่อไปนะคะ ขอบคุณแทนพ่อแม่แม่ค้าที่ได้รับความช่วยเหลือจากน้อง ทำดีต่อไปนะคะ รักนารา เป็นต้น

ขณะที่ มดดำ ก็โพสต์ไอจีสตอรี่เปิดเพลง ไม่เป็นไรเลย ของ มาช่า เนื้อเพลงท่อนที่ว่า ให้มันมาคอยล้างใจ เหนื่อยแค่ร่างกาย ก็ให้เหงื่อมันล้าง…. พร้อมข้อความว่า เอาความเครียดออกบ้างตั้งแต่เช้าละ

ดราม่าโลกโซเชียลไม่จบ ขณะที่ในรายการแฉ ล่าสุดวันที่ 28 ก.ค.64 เมื่อคืนที่ผ่านมา ชาวเน็ตก็เข้าไปคอมเมนต์ขณะไลฟ์สดผ่านช่องยูทูบและเฟซบุ๊กแฉดราม่าใส่รายการแบบรัวๆ บ้างก็ขอแบนเลิกดู พร้อมทั้งเรียกร้องให้มดดำขอโทษนาราด้วย

นารา เครปกะเทย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นารา ขอโทษ มดดำ ทำให้เกิดปัญหา ขอบคุณให้โอกาส ดราม่าไม่จบแฉ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง