ณวัฒน์ จี้ เสี่ยตา ทวงถามความรับผิดชอบ "จะเอาผิดอะไรไหมกับคนของคุณ" 

30 ก.ค. 2564 - 12:18 น.

ณวัฒน์ จี้ เสี่ยตา ทวงถามความรับผิดชอบ “จะเอาผิดอะไรไหมกับคนของคุณ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ณวัฒน์ จี้ เสี่ยตา / จากกรณีที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์พูดถึงช่องดังไปเมื่อวันก่อน ว่าปกปิดข้อมูล และปิดข่าวว่าพนักงานติดโควิด-19 เหมือนกับหลอกให้ตนไปทำงานในพื้นที่เสียงอันตราย และมีอีกประเด็นหนึ่งที่ ณวัฒน์ ได้พูดถึงคือ พนักงานของช่องดังกล่าว ที่ได้พูดต่อว่าด่าทอถึงตนในกลุ่มไลน์พร้อมกับทวงถามถึง เสียตา ปัญญา นิรันดร์กุล ว่าจะลงโทษกับพนักงานคนดังกล่าวอย่างไร

ณวัฒน์ จี้ เสี่ยตา

โดยมีเนื้อหาใจความว่า “อีกเรื่องหนึ่ง พนักงานในช่อง คุณดาว ผมหยิก ที่ดูแลศิลปินทั้งหมด เมื่อผมติดโควิดคุณดาวเธอก็แชทในกรุ๊ปส่วนตัว ซึ่งในแชทรุมด่าผม ด่าโดยมีหลักฐานทุกประการ ต่อให้ไม่ลงชื่อแต่พูดถึงผม ทุกคนทำให้ผมรู้ว่าคนในวงการบันเทิงเป็นคนที่ไม่น่าคบเลย

ณวัฒน์ จี้ เสี่ยตา


ผมเห็นหมดแล้วว่ามีใครอยู่ในนั้น มี แทค ภรัณยู ผมถามแทคว่าพี่เอ็นดูน้องมาตลอด ทำไมถึงมีปฏิกริยาแบบนั้นกับพี่ด้วย ถึงแม้ ตุ๊กกี้ ก็เถอะ พี่เมตราหนูมากนับครั้งไม่ถ่วน พี่เป็นเด็กบ้านนอกคนหนึ่งและก็เมตราเด็กบ้านนอก พี่จริงใจกับทุกคน แต่วันที่พี่เป็นโควิด ตุ๊กกี้โพสต์ถึงพี่แบบนั้น ต่อให้ไม่ลงชื่อ ก็เหมือนตุ๊กกี้เอาตีนถีบหน้าพี่ แต่พี่ไม่โกรธนะ พี่รู้จักตุ๊กกี้ดีขึ้น ก็แค่ไม่ต้องรู้จักกันก็แค่นั้นเอง แทค ภรัณยู ก็ไม่ต้องรู้จักกันอีกต่อไป ก็แค่นั้นเอง

ณวัฒน์ จี้ เสี่ยตา

ส่วนดาราอีกหลายคนที่อยู่ในกรุ๊ปปิด โดยที่คุณดาวนำแชทด่าเห็นแล้วมีหลายคน บางคนเอิงเอยด้วย เอาเป็นว่า 30 หน้า ขออนุญาตไม่ให้ดู จะให้กับ คุณตา ปัญญา ดูเท่านั้น ก็ไม่ต้องคบกัน เกิดเป็นดาราหัดมีศักดิ์ศรีการทำมาหากิน แต่ผมก็เข้าใจนะ เพราะคุณดาวมีอิทธิพลหนิ เพราะเป็นคนแจกงาน เพราะฉะนั้นทุกคนต้องสอพลอเป็นเรื่องปกติ และพนักงานในเวิร์คพอยท์ในนั้นอีกหลายคนมาก เพราะฉะนั้นเคสนี้

ณวัฒน์ จี้ เสี่ยตา

ผมพูดให้ คุณดาว สามช่า เข้าใจเลยนะผมไม่ทำอะไรทางกฎหมายอะไรกับคุณ เพราะว่าคุณปิดห้องไว้สำหรับด่าผมล้วนๆ คุณไม่ได้เปิดค่าสาธารณะ ผมไม่ทำอะไรคุณหรอก แต่ผมเอาความรับผิดชอบว่า คุณปัญญา จะเอาผิดอะไรกับพวกคุณมั้ย มันชัดเจนมาก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ณวัฒน์ จี้ เสี่ยตา ทวงถามความรับผิดชอบ "จะเอาผิดอะไรไหมกับคนของคุณ" 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง