จ๊ะจ๋า พริมรตา ระทึก เจอคนนอนนิ่งริมถนน ประสานขอความช่วยเหลือวุ่น

31 ก.ค. 2564 - 20:02 น.

จ๊ะจ๋า พริมรตา ระทึก เจอคนนอนนิ่งริมถนน ประสานขอความช่วยเหลือวุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตอนนี้ถ้าใครเห็นคนนอนนิ่งอยู่ข้างถนน ก็คงใจไม่ดี ทั้งสงสาร ทั้งเป็นห่วง แต่น้อยคนมาก ที่จะกล้าเข้าไปใกล้ ดูว่าแค่นอนหลับ หรือว่าป่วยจนหมดสติอยู่ริมทาง ล่าสุดนักแสดงสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา โพสต์คลิปพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

เหตุการณ์ระทึกใจบ่ายนี้ ตกใจมากมาย โทรหาเยอะแยะ สุดท้ายตำรวจเอาไม้มาเขี่ย ลุงตื่นบอกเมื่อกี๊เผลอหลับไป 🙏🏻 ก็ยังดีที่ไม่เป็นอะไร🙂บังเอิญเจอชายคนนึงนอนนิ่งอยู่ริมถนน

โดยเหตุการณ์ในคลิป เกิดขึ้นที่ พหลโยธิน ซอย 8 นักแสดงสาวเจอชายคนหนึ่งนอนนิ่งอยู่ริมถนน เมื่อสอบถามคนระแวงนั้น ได้ความว่าชายคนดังกล่าวนอนนิ่งอยู่สักพักแล้ว

แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปถึงตัว โดยคนที่อยู่ระแวกนั้น พยายามยืนตะโกนเรียก แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังนอนนิ่ง บ้างก็เดินทางไปแจ้งตำรวจถึงโรงพัก แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ให้โทรแจ้งหน่วยงานอื่น

ระหว่างนั้นนักแสดงสาวได้พยายามที่โทรหาหน่วยงานต่างๆ ให้เข้ามาช่วยตรวจสอบ ซึ่งทุกหน่วยงานติดต่อยาก บางหน่วยงานทีมยังติดดูแลผู้ป่วยรายอื่นอยู่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jaja (@jaja_primrata)

นักแสดงสาว และชาวบ้านบริเวณนั้นช่วยกับโทรศัพท์ประสานหน่วยงานต่างอยู่เกือบครึ่งชั่วโมง ระหว่างนั้นฝนก็ตกลงมา มีชาวบ้านนำร่มสนามไปกางกันฝนให้กับชายคนดังกล่าวที่ยังคงนอนนิ่งอยู่

จนกระทั้งฝนหยุดตก ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ แต่ด้วยเจ้าหน้าที่เอง ไม่ได้สวมชุดพีพีอีมา จึงยังไม่กล้าเข้าใกล้ชายคนดังกล่าว จนมีนายตำรวจท่านหนึ่งได้นำไม้มาตีที่ฝ่าเท้าชายคนดังกล่าว พร้อมเรียก ชายคนดังกล่าวถึงได้สติแล้วตื่นขึ้นมานั่งและพูดคุยกันเล็กน้อย และรอทีมแพทย์เข้ามาตรวจสอบ

ขอบคุณรูปจากไอจี : jaja_primrata

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จ๊ะจ๋า พริมรตา ระทึก เจอคนนอนนิ่งริมถนน ประสานขอความช่วยเหลือวุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง