คดีนี้ไม่มีการยอมความ! "ณวัฒน์" ลั่นลุยแจ้งอาญาเอาผิด "สนธิญา สวัสดี"

31 ก.ค. 2564 - 19:56 น.

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกจากบ้านเป็นครั้งแรกหลังติดเชื้อโควิดรักษาตัวจนหาย ขึ้นโรงพักบางแก้ว แจ้งอาญาดำเนินคดี นายสนธิญา สวัสดี หลังก่อนหน้านี้คู่กรณีไปแจ้งฟัน โพสต์เฟซบุ๊กโจมตีรัฐบาลเรื่องวัคซีน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 31 ก.ค.2564 ที่สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายสนธิญา สวัสดี ในข้อหาหมิ่นประมาท โดย ณวัฒน์ ออกจากที่พักเป็นครั้งแรก เมื่อได้รับอนุญาตจากแพทย์ หลังติดเชื้อโควิดเข้ารักษาตัวที่รพ.ก่อนกลับมากักตัวต่อที่บ้าน

สำหรับการเข้าแจ้งความครั้งนี้ ณวัฒน์ ต้องการดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทกับ นายสนธิญา สวัสดี เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้ตัวเอง หลังเมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2564 นายสนธิญา ได้แจ้งความเอาผิดกับ ณวัฒน์ ระบุโพสต์เฟซบุ๊กโจมตีรัฐบาลเรื่องวัคซีน


ณวัฒน์ แจ้งหมิ่น สนธิญา

โดย ณวัฒน์ เปิดเผยว่า ผมจะต่อสู้และใช้สิทธิ์ของผมเรียกร้องความยุติธรรมอย่างเต็มที่จะไม่ยอมให้ใครมารังแก หลังจากนี้ตำรวจจะออกหมายเรียก นายสนธิญา มาดำเนินคดีตามกฏหมาย เป็นคดีอาญาไม่มีการยอมความ อย่าคิดว่ามีแก๊งสามช่าแล้วจะรังแกหรือทำอะไรคนอื่นได้อย่างสบายใจ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับแจเงความร้องทุกข์ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คดีนี้ไม่มีการยอมความ! "ณวัฒน์" ลั่นลุยแจ้งอาญาเอาผิด "สนธิญา สวัสดี"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง