บุ้ง ใบหยก ขอร้องพักความวีไอพีไว้ก่อน เซ็งไฟเซอร์หายตั้งแต่ยังไม่ฉีด

2 ส.ค. 2564 - 07:29 น.

ถึงกับโพสต์ขอพักความวีไอพี บุ้ง ใบหยก ขอร้องพวกเหล่าวีไอพี พักความวีไอพีไว้ก่อน ถอนใจแรงไฟเซอร์หายตั้งแต่ยังไม่เริ่มฉีด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุ้ง สะธี ใบหยก ทายาทตึกใบหยก ภรรยา เวฟ สาริน โพสต์ภาพข้อความถึงวัคซีนไฟเซอร์ว่า ขอ Pfizer ให้บุคลากรทางการแพทย์ บุคลากรที่อยู่หน้างานทุกตำแหน่ง จิตอาสาที่อยู่หน้างานจริง ทั้งโรงพยาบาล Hospitel รพ.สนาม ศูนย์พักคอย จุดตรวจโควิด รวมถึงคนขับรถส่งคนไข้ พวกเหล่า VIP พักความ VIP ไปก่อนนะคะ ขอร้อง

พร้อมแคปชั่นด้วยว่า ส่วนฉันที่ครบ 2 เข็ม แต่ภูมิเท่าขี้มด นั่งคอย Moderna อย่างใจจดใจ ขณะที่คนบันเทิง อาทิ อาร์ต พศุตม์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า เห็นด้วยคับ , จอร์จ ฐปนัท ก็บอกว่า เห็นด้วยอย่างสุดหัวใจ ประเทศนี้ VIP เยอะ ขณะที่ชาวเน็ตก็ขอบคุณสาวบุ้ง บ้างก็บอกว่า เรารอ vip ที่มีจิตสำนึก ที่จะไม่แย่ง วัคซีนกับบุคลากรด่านหน้าค่ะ

ขณะที่บางคนก็บอกว่า ไม่ทัน แล้วค่ะ พี่สะใภ้ทำงานสาธารณสุขซึ่งโดนเรียกตัวให้ไปช่วยงานด่านหน้า..ที่รพ. มี คำสั่ง..เบื้องบน..ให้ ทุกคนที่ต้องทำงานใน รพ ฉีดAZ..ให้ หมดทุกคนbooster เข็มที่3..คือ AZ เข็มที่1,2คือSV..ก่อนที่ไฟเซอร์จะมา1อาทิตย์ที่ผ่านมาค่ะ..( บังคับ..ให้ฉีดค่ะ) อาการคือ มีไข้อ่อนๆเมื่อยเนื้อตัว ค่ะ ( เมื่อกี้ ถาม พี่สาวบอกว่า ไฟเซอร์ ไม่ได้ รับแน่นอน เพราะฉีด AZ..ไปแล้วค่ะ คือ อะไรอ่ะ จนท พยาบาลหมอ จนท ด่านหน้า โดน ..บังคับให้ รับAZ.. เพื่อ กันไม่ให้ รับไฟเซอร์.. โคตะระ เลยยยย ค่ะ…( ดู พวกมัน ทำ กับ จนท ด่านหน้าที่เสี่ยงชีวิตรับคนป่วย อ่ะค่ะ….)

ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ข่าววัคซีนไฟเซอร์ พร้อมบอกด้วยว่า อะ!!!! ยังไม่ทันเริ่มฉีด หายไป 36,500 โดส เห้อออออออ พร้อมทั้งบอกด้วยว่าเบื่อ เซ็ง โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ด้วยความรู้สึกเดียวกัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bung Baiyoke 3659 (@bungbaiyoke)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ้ง ใบหยก ขอร้องพักความวีไอพีไว้ก่อน เซ็งไฟเซอร์หายตั้งแต่ยังไม่ฉีด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง