ครูทอม แซะใคร ทวีตรูปใบฉีดวัคซีนที่อเมริกา หลังมีข่าวไฮโซโชว์ฉีดไฟเซอร์

2 ส.ค. 2564 - 17:41 น.

ครูทอม แซะใคร ทวีตรูปใบฉีดวัคซีนที่อเมริกา หลังมีข่าวไฮโซโชว์ฉีดไฟเซอร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครูทอม แซะใคร / ก่อนหน้านี้ ครูทอม จักรกฤต โยมพยอม ติวเตอร์สอนภาษาไทยและยูทูบเบอร์ชื่อดังเคยโพสต์เล่าประสบการณ์เดินทางไปอเมริกาเพื่อไปฉีดวัคซีน “ตัดสินใจซื้อตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าที่ไทยจะได้ฉีดเมื่อไหร่ พูดกันตรงๆ ว่าไม่ค่อยเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของวัคซีนบางยี่ห้อ เลยขอบินมาที่อเมริกา และเลือกวัคซีนด้วยตัวเอง อย่างน้อยถ้าเป็นอะไร มีผลข้างเคียงใดๆ ก็เพราะมาจากการตัดสินใจของเรา”

ครูทอม แซะใคร

ล่าสุด ครูทอม ได้ทวีต @JakkritTomTom รูปภาพพร้อมกับข้อความว่า “เนี่ย หลักฐานการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ครบ 2 โดส ที่ประเทศสหรัฐอเมริกามันเป็นแบบนี้” และ “นี่ไปฉีดเองจริงนะครับ ไม่ได้แย่งโควตาจากที่บุคลากรด่านหน้าควรจะได้รับ”


ครูทอม แซะใคร

มีข้อความรีทวีตเข้ามามากมาย อาทิ “VVIP ที่อยู่บริษัท R…B…กล้าโชว์แบบนี้มั้ยเอ่ย ปลอมเอกสารทันมั้ยเอ่ย แถสีข้างถลอกไปถึงไหนแล้วเอ่ย” , “แต่มี ผญ คนหนึ่งโชว์หลักฐานการฉีดวัคซีน​ที่เมกาเป็น passport ผมนี่งงเลย จะเชื่อดีไหม” , “แบบนี้ทำขึ้นเองได้มั้ยคะ ส่วนตัวมองว่าคนกดดันมากๆจนต้องหามาโชว์ ก็อาจจะทำขึ้นมาได้” , “เป็นเราโชว์หน้าวีซ่า โชว์ตั๋วเครื่องบิน โชว์passport vaccine แถมลงไอจีสตอรี่ถ่ายตัวเองกับหน้าโรงแรมไปละค่ะ ตราปั๊มบนพาสปอตว่าออกจากไทย หลายๆคนเค้าก็คิดว่า ไปแอบปั๊มทีหลังได้ เพื่อให้กระแสเบาลง” หรือ “ฉีดไฟเซอร์ ขอถามหน่อยค่ะว่า ที่ USA เขาได้ให้ผสมน้ำเกลือก่อนฉีด แบบที่หมอบ้านเรา แนะนำ มั้ยคะ” เป็นต้น

ครูทอม แซะใคร ครูทอม แซะใคร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูทอม แซะใคร ทวีตรูปใบฉีดวัคซีนที่อเมริกา หลังมีข่าวไฮโซโชว์ฉีดไฟเซอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง