ดราม่าเลย ลาล่า หลังโชว์ใบทวงหนี้คนอื่น เจ้าของห้องคงไม่ตลกด้วย

3 ส.ค. 2564 - 12:59 น.

ไม่ตลกด้วยชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ ลาล่า อาร์สยาม หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพใบทวงหนี้ติดอยู่เต็มประตูหน้าห้อง สุดท้ายไม่ใช่ห้องของตัวเอง แต่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพห้องดังกล่าวลงอินสตาแกรมด้วย พร้อมแคปชั่นว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อุ๊ยยยย‼️‼️ โดนทวงหนี้ เต็มหน้าประตูเลย โอ้ยยย ตกใจ หัวใจจะวายยยย เดินขึ้นห้องผิด ห้องคุณอยู่อีกชั้นนึงคะ ไม่ใช่ชั้นนี้ และนี่ก็ไม่ใช่ห้องคุณ55555 #สะหมงสมองไปหมดแระ #สติสะตังไปหมดละ

ขณะที่มีชาวเน็ตเข้าไปตั้งคำถามกับลาล่าด้วยว่า แต่ก็ไม่ควรเอารูปมาลงไหมคะ ถ้าไม่ใช่ห้องตัวเอง ละเมิดสิทธิ์เขารึเปล่าเอามาลงแบบนี้ คนที่เป็นเจ้าของห้องคงไม่ตลกด้วย ความเห็นส่วนตัวนะคะ ใจเขาใจเราน่ะ


โดยโลกโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นจำนวนมากดราม่าต่อว่าลาล่าควรเห็นใจเจ้าของห้องดังกล่าว เพราะตอนนี้ผู้คนต่างประสบปัญหาหนี้สินรุมเร้า ไม่ใช่ลาล่าคนเดียวที่เจอปัญหา การเอาภาพห้องคนอื่นมาเผยแพร่แบบนี้ เจ้าของห้องดังกล่าวคงไม่ตลกด้วย อาทิ

แต่เจ้าของห้องตัวจริง ไม่ตลกด้วยนะคะ , แล้วไปถ่ายรูปห้องคนอื่นมาทำไม , ถ้าลาล่ามีสมอง คงไม่โพสต์นะ เพราะไม่ใช่ห้องตัวเอง , ความรู้สึกเจ้าของจะเป็นยังไงบ้าง..ถึงจะเป็นความจริงเป็นเราคงอาย , ไม่ใช่ห้องตัวเองนะ!!

เห็นเป็นเรื่องตลกไปได้แย่มากเจ้าของห้องน่าฟ้องมาใช้หนี้นะ ในคอนโดเรามีห้องโดนยึดหลายห้องมากหมายศาลแป่ะหน้าห้องน่าเห็นใจเค้ามากค่ะอุตส่าห์ผ่อนมาตั้งหลายปีเรื่องแบบนี้ไม่ควรมาล้อเล่นกัน เป็นต้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าเลย ลาล่า หลังโชว์ใบทวงหนี้คนอื่น เจ้าของห้องคงไม่ตลกด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง