"พิ้งกี้" งงสุดๆ!! "ไฮโซเพชร" ประจานปมเตียงหัก : กี้ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาคิดอะไร หรือใครไปทำให้เขาต้องมาพูดอะไรแบบนี้หรือเปล่า

1 ธ.ค. 2560 - 23:43 น.

หลังจากที่ เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง อดีตสามีนักธุรกิจของนางเอกสาวหน้าคม พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ออกมาให้สัมภาษณ์ดุเดือดถึงชีวิตคู่ที่อยู่กินกันมาร่วม 3 ปี ก่อนจะดำเนินมาถึงวันที่แยกทางกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด! ข่าวสดออนไลน์ต่อสายตรงหาสาว ‘พิ้งกี้’ เพื่อสอบถามถึงสิ่งที่อดีตสามีพูด เนื่องจากมีหลายประโยคที่กระทบไปถึงครอบครัวของนางเอกสาวโดยตรง ซึ่ง ‘พิ้งกี้’ ตอบว่า

“กี้ยังไม่ได้เห็นข่าวที่พี่เพชรออกมาให้สัมภาษณ์ ถ้าตามที่ถามว่าก่อนหน้าแต่งงานกันตนและครอบครัวบอกว่าไม่อยากทำงานในวงการบันเทิงแล้ว ทำมาเยอะแล้ว เหนื่อยแล้ว และอยากมีชีวิตครอบครัว แต่พอถึงวันนึงก็กลับคำว่าอยากกลับมาทำงาน เลยเหมือนว่าไม่รักษาสัญญาที่เคยพูดไว้

สิ่งที่กี้พูดได้คือมันเป็นเรื่องเดิมๆ ที่เขาเคยพูดมาตลอดอยู่แล้ว ซึ่งไม่เป็นไร กี้ตอบได้คำเดียวว่าเรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้ก็เอาตามความเห็นของพี่เพชรเลย เห็นว่ากี้เป็นคนยังไงก็ตามที่พี่เพชรคิดแล้วกัน เพราะกี้คงไม่สามารถให้รายละเอียดเรื่องอะไรที่มันซับซ้อนในชีวิตกับทุกคนฟังได้ แต่ถ้าพี่เพชรจะพูดอะไร ก็ปล่อยให้พี่เพชรพูดไปแล้วกัน คือ ณ ตอนนี้กี้ไม่ขอพูดอะไรที่เกี่ยวกับเขาแล้วดีกว่า”

“ส่วนเรื่องที่เขาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นห่วงและสงสารกี้ที่ต้องทำงานเยอะ แต่ว่าสุดท้ายตัวกี้เองไม่เหลืออะไรเพราะคนรอบข้างเอาไปหมดนั้น โอ๊ยยย…อยากจะบอกว่าอันนั้นมันคือความคิดของเขาเมื่อประมาณตั้งแต่เริ่มต้นแต่งงานกัน ซึ่งทำยังไงก็ไม่สามารถลบล้างความคิดนี้ของเขาได้

อยากจะบอกว่าปัจจุบันนี้ไม่ใช่ว่าถ้ากี้ไม่เล่นละครแล้วจะไม่มีเงินหรือจะตายแล้ว เพราะครอบครัวก็ยังมีธุรกิจอย่างอื่นที่ทำรองรับอยู่ ทุกวันนี้พ่อแม่ก็ไม่ได้บังคับให้กี้เล่นละคร แต่มันเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่ในวงการทุกคนยื่นบทและโอกาสดีๆ ให้กี้มาตลอดอยู่แล้ว แม่ไม่เคยไปบอกว่าให้ลูกชั้นเล่นเถอะ แล้วแม่ก็ไม่เคยบังคับให้กี้ทำงานในวงการด้วย ใครจะมาบังคับกี้ได้ล่ะคะ(หัวเราะ)”


“สำหรับเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาคุณพ่อของกี้นั้น ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดรู้สึกว่าจะเป็นคุณพ่อของเขาเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้นะคะ แต่กี้ก็ต้องขอพูดตรงๆ ว่า ช่วง 3 ปีที่ผ่านมากี้ไม่ได้ทำงานไง ใครจะออกตังค์ให้กี้ล่ะ ก็เขาเป็นสามีกี้อ่ะเนอะ(หัวเราะ) แต่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ อย่างที่บอกว่าพี่เพชรว่ายังไงก็ว่าตามนั้นเลย กี้อาจจะไม่เพอร์เฟ็กต์พอแล้วกัน”

“ถามว่าหลังจากนี้จะมองหน้ากันติดไหม กี้อ่ะมองหน้าเขาติด แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาคิดอะไร หรือใครไปทำให้เขาต้องมาพูดอะไรแบบนี้หรือเปล่า ซึ่งตรงนี้กี้ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาเป็นอะไร ส่วนว่าเพราะเขาน้อยใจที่ก่อนหน้านี้กี้ไม่ให้ความสำคัญในตัวเขา รักแต่ครอบครัวตัวเอง แล้วเขาไม่ใช่คนในครอบครัวเหรอ กี้เชื่อว่าเขาไม่น้อยใจหรอก แต่มันเป็นสิ่งที่เขาพูดในมุมของเขา กี้ก็ยังย้ำคำเดิมว่าไม่เป็นอะไร ไม่มีคำพูดอะไรแล้ว เอาตามที่พี่เพชรพูดเลย และชีวิตต่อจากนี้กี้ขอเดินหน้าต่อไปค่ะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไฮโซเพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง อดีตสามีของดาราสาวคนดัง เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูล “ชวลิตธำรง” เจ้าของที่ดินรายใหญ่เมืองพัทยา นอกจากมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้ว ยังทำธุรกิจแวดวงบันเทิงอีกด้วย ทั้งนี้ ก่อนแต่งงานกับพิ้งกี้ก็เคยเป็นข่าวกับดาราสาวชื่อดังมากมาย จัดเป็นหนุ่มสายเปย์ระดับตัวพ่อก็ว่าได้

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่พิ้งกี้ และแม่ดาราสาว ออกมาเปิดปากยอมรับว่าแยกทางกับสามีแล้ว ไฮโซเพชรก็ให้สัมภาษณ์แฉปมร้าวชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันได้เพียง 3 ปี ทั้งเรื่องที่ดาราสาวเคยรับปากจะทิ้งวงการแล้วมาช่วยทำธุรกิจ แต่สุดท้ายก็กลับคำ พร้อมยังพาดพิงไปถึงบ้านดาราสาวอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน

“มั่นใจว่าถ้าคนในวงการ 100 มีไม่เกิน 3 คน ที่จะต้องแต่งงานแล้วเอาเงินไปเซ่นบ้านเขา ถ้าคนในวงการมีครอบครัว เขาจะสรรเสริญและประคับประคองให้อยู่รอด ไม่ใช่เอาลูกไปหาเงินอย่างเดียว ซึ่งผมต้องทนอยู่กับความไม่ปกติอย่างนี้มา 3 ปี ถ้าเป็นการค้าขาดทุนเละ”

“สิ่งที่ระลึกถึงผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้มีความรัก มีแต่ความห่วง ตั้งแต่เดินจากไปมีแต่ความห่วง เพราะเขาเลือกครอบครัวแต่ไม่เคยมีผม อยากอยู่กับครอบครัว แล้วผมไม่ใช่ครอบครัวเขาหรือ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "พิ้งกี้" งงสุดๆ!! "ไฮโซเพชร" ประจานปมเตียงหัก : กี้ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาคิดอะไร หรือใครไปทำให้เขาต้องมาพูดอะไรแบบนี้หรือเปล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง