หยาบมาหยาบกลับ อาร์ต สวนเดือด ลั่นเรื่องถึงกรม เจอทหารแบบนี้ ถึงกับยอม

4 ส.ค. 2564 - 07:27 น.

เดือดกลางโซเชียลลั่นเรื่องถึงกรมถามทหารกิริยามารยาทแบบนี้หรือ อาร์ต พศุตม์ โพสต์แชทรัวๆอุตส่าห์ตั้งใจทำดีช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์แต่กลับถูกคนเข้ามาด่าแรง มึงนี่เห็นคนตายสนุกหรอไอ้สั…

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาร์ต พศุตม์ เผยแชทโต้ตอบกันดุเดือดกับคนที่เข้ามาด่าว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมบอกด้วยว่า อ่านให้จบนะสนุกดี …เมื่อเค้าเข้าใจอะไรเราผิดๆ มามากๆ เกี่ยวกับกรณีคนที่เสียชีวิต เราก็ต้องอธิบาย (ได้แค่บางคนเพราะบางคน อยู่ใต้ตมจน มองไม่เห็นอะไรเลย )และ ผมก็บอกด้วยสิ่งที่เราทำ…

เค้าคงคิดว่าผมสนุกมากกับคนเสียชีวิต ผมก็ให้ดูเอาหละกัน ผมสนุก หรือ กระตือรือร้น กว่าคนอื่นๆอีกในสังคมอีกหลายๆ คน ผมถนัดทั้งพิมพ์ และ ลงมือทำด้วย …. รู้ไม่ใช่หน้าที่ผม อย่างที่เคยบอก “ ผมกำลังหน้าที่ของมนุษย์คนหนึ่งที่จะทำให้เค้ารอดชีวิตได้ “ รอ หน่วยงาน หรอ ????? (คิดเอาเอง) ……. เฮ้ออออออ #หยาบมาหยาบกลับ #สุภาพมาสภาพกลับ


โดยในแชทมีคนเข้ามาด่าหนุ่มอาร์ตว่า มึงนี่เห็นคนตายสนุกหรอไอ้สั… หนุ่มอาร์ตก็แชทตอบกลับไปว่า ไม่ดูนะผมช่วยคนไปเท่าไหร่ พร้อมทั้งแชทภาพที่ช่วยเหลือผู้คน อยู่ดีๆมาด่าทำไม แค่จะรายการไปกรมแค่นั้นว่ากิริยามารยาททหาร เป็นแบบนี้เหรอ ก่อนด่าใครดูให้รอบคอบก่อน กำไรค้าขาย ผมก็เอาไปทำประโยชน์ช่วยคน

ก่อนที่คนเข้ามาด่าจะขอโทษชื่นชมว่าหนุ่มอาร์ตทำดีแล้ว พร้อมทั้งส่งรูปรัวๆที่ไปช่วยเหลือคนยืนยันกันชัดๆกับการทำดีแต่กลับถูกด่า ตอบสิผมสนุกหรือเปล่า ผู้ชายผิดก็กล้ายอมรับ

จากนั้นโต้กันเดือดอีกโดยฝ่ายที่เข้ามาด่าโยงไปเรื่องการเมือง ซึ่งหนุ่มอาร์ตบอกว่าเลิกโยงตัวเองไปเรื่องการเมืองเพราะเจ้าตัวทำเพื่อช่วยคน จนสุดท้ายคนที่เข้ามาด่าถึงกับยอม พร้อมทั้งยกนิ้วแถมชื่นชมหนุ่มอาร์ต บอกว่าที่สุดแล้ว พร้อมขอเป็นเอฟซีโง่ๆคนหนึ่ง

ด้านคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ หมู พิมพ์ผกา ส่งหัวใจให้หนุ่มอาร์ต เพื่อนๆคนบันเทิงคอมเมนต์ให้กำลังใจ อาทิ สุดครับ บางคนเค้าก็อ่านไม่เกินสามบรรทัดจริงๆนะ หรือบางคนก็แต่อ่านพาดหัวข่าวแล้วก็ทึกทักไปเองหมดละ , เฮ้อ…… คงมีอีกเยอะ เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut98)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หยาบมาหยาบกลับ อาร์ต สวนเดือด ลั่นเรื่องถึงกรม เจอทหารแบบนี้ ถึงกับยอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง