ตลกไทยไม่ทิ้งกัน แจ๊ส ซึ้งใจน้าหม่ำ ถามว่าอาศัยน้าหม่ำเหรอ ตอบเลยใช่

5 ส.ค. 2564 - 07:10 น.

แจ๊สเผยความในใจถึงน้าหม่ำ เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ตลกไทยไม่ทิ้งกัน ถามว่าEPนี้อาศัยน้าหม่ำเหรอ แจ๊สตอบเลยว่าใช่ ตลกรุ่นใหญ่ไม่เคยทิ้งเพื่อนพี่น้องตลก นอกจากแบ่งปันอาหารของอร่อยให้ชาวบ้านอยู่บ่อยๆ แบ่งปันอาหารให้เพื่อนร่วมแก๊งสามช่าไม่ได้ขาด ล่าสุดแจ๊สอยากกินของอร่อย น้าหม่ำกับเมียก็จัดให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยคลิปแจ๊สแจงพาชิมขนมจีนพี่หม่ำ โดยแจงเมียแจ๊สโทรหามดเมียหม่ำอยากกินขนมจีน พร้อมทั้งขับรถมารับขนมจีนถึงบ้านตลกรุ่นใหญ่ไม่ทิ้งเพื่อนพี่น้องตลก

แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เผยความในใจถึงตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก เห็นตัวเองมาตั้งแต่เด็กแต่ไม่ค่อยได้เล่นด้วยกัน ชอบน้าหม่ำเขาเล่นสดหมดทุกอย่าง เขาไม่อะไร เขาใส่เลย ตลกยากอยู่อย่าง เล่นสดๆเฉพาะหน้า น้าหม่ำเขาเล่นแล้วคม

เมียถามจริงไหมที่ตลกจะต้องได้นักร้องทุกคน แจ๊ส บอกว่าก็อยู่แล้ว ก็มันวนเวียนอยู่ในนั้น ยุคคาเฟ่เงินมันสะพัดมาคล้องมาลัยนักร้องเป็นหมื่นๆ แขกให้เงินนักร้องมา จีบกันกับตลก บางทีจีบกันเป็นกลุ่มต่อกลุ่มในห้องเดียวกัน

เมียถามอีกแล้วแจ๊สเคยได้นักร้องบ้างไหม แจ๊ส ยอมรับมันก็ต้องเคยอยู่แล้ว อยู่ยังไงไหว จะให้กูเป็นพระมหาอยู่ในคาเฟ่ ตอนนั้นช่วงอายุ16 เริ่มหานักร้องใกล้ๆ แดนเซอร์ก็มี ได้บ้างไม่ได้บ้างปนๆกัน เราก็ไม่ได้หน้าตาดี

เคยโดนผู้หญิงหลอกบ้างไหม แจ๊ส บอกเมียว่า ยังไม่ได้เล่าให้ฟัง ตอนคาเฟ่ อายุ17 ไปเจอนักร้องหน้าตาดี อายุรุ่นเดียวกัน ให้พี่ไปขอเบอร์ คุยกันทุกวันอินเลิฟเลย เขาบอกจะกินยาไม่รู้ยาอะไร คุยกัน 5-6 เดือนถามว่ากินยาอะไร เขาบอกกินยาคุมก็เล่าให้ฟังหมด ไปนอนกับแขก รู้สึกช้ำ เจ็บช้ำน้ำใจมากตอนนั้น

อีกคนเป็นแดนเซอร์ มาโชว์คุยเล่นกัน น่ารักด้วย ตอนนั้นกูเริ่มออกทีวีแล้ว มาขอเบอร์กู กูไม่ให้ทั้งที่ใจก็อยากนะ ตอนนั้นไม่สนใจกู พอกูเริ่มมีคนรู้จักมาสนใจกูหรือเปล่า

ขณะถึงบ้านน้าหม่ำเกิดฝนตกลงมา แจ๊ส เปรยติดตลกว่า เดี๋ยวแค่ไปถ่ายเห็นหน้าขึ้นปกพอ แจง บอกไม่ใช่ๆ แจ๊ส ยังบอกอีกว่า อีพีนี้ถามว่ามึงอาศัยน้าหม่ำเหรอ แจ๊สตอบว่าใช่

น้าหม่ำเห็นแจ๊สมาก็รีบไปหิ้วขนมจีนถุงใหญ่ 2 ถุงออกมาให้ พร้อมบอกว่าฝากไปให้ไอซ์กับพี่เอ๋ (ลูกเมียน้าค่อม) ด้วย หม่ำ ยังแซวแจ๊ส บ้านกูไม่ใช่อาหารตามสั่งนะ จะได้โทรมาอยากกินโน่นกินนี่

รักษาระยะห่างคุยกัน แจ๊สชวนสร้างคอนเทนต์ให้น้าหม่ำเต้น ปากก็ปฏิเสธแต่ตัวออกสเต็ปไปแล้ว ก่อน หม่ำ ทิ้งท้ายช่วยเหลือจุนเจือกันไปพี่น้องไม่มีใครรักเราเท่าพวกเราหรอก

แจ๊สซึ้งน้าหม่ำ บอกว่า ตลกไทยไม่ทิ้งกัน ตลกไทยไม่ทิ้งเมียด้วย ก่อนหิ้วขนมจีนของน้าหม่ำมาให้แม่เอ๋ เมียน้าค่อม บอกเลยว่ารู้ว่ากำลังอดอยาก พร้อมฝากขอบคุณหม่ำ จากนั้น แจ๊ส กับ แจง จัดชุดใหญ่ของอร่อยบ้านน้าหม่ำ

ขอบคุณที่มา แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตลกไทยไม่ทิ้งกัน แจ๊ส ซึ้งใจน้าหม่ำ ถามว่าอาศัยน้าหม่ำเหรอ ตอบเลยใช่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง