พชร์ อานนท์ ช็อก! ทอยทอย แทงแฟนสาวดับ ลั่นเสียดายอนาคต น่าจะมีสติกว่านี้

7 ส.ค. 2564 - 15:08 น.

สุดช็อก! พชร์ อานนท์ เห็นข่าว ทอยทอย แทงแฟนสาวดับ เผยตอนร่วมงานเป็นเด็กน่ารัก ลั่นเสียดายอนาคต น่าจะมีสติกว่านี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีดาราหนุ่มซีรีส์ช่องดัง ทอยทอย ธนภัทร อายุ 21 ปี นักแสดงสมทบซีรีส์ “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า ช่อง one 31 ก่อเหตุแทงแฟนสาว พิม ชัชสรัญ สุวรรณกิจ อายุ 25 ปี โดยให้การว่า มีปากเสียงและทะเลาะกัน จากนั้นแฟนสาวนำมีดขึ้นมาก่อน ทำให้มีการแย่งกัน แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากมีบาดแผลถูกแทงถึง 20 แผลที่หน้าอก ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง ให้สัมภาษณ์กับทาง “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ว่าช็อกกับข่าวที่เกิดขึ้น เนื่องจากเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงหนุ่ม ทอยทอย เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ระบุว่าเป็นคนน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส จนไม่อยากเชื่อว่าจะทำได้ขนาดนี้!!

โดย พชร์ กล่าวว่า “ตอนแรกคิดว่าไม่ใช่ทอย เพราะว่าตอนที่รู้จักกันครั้งแรกเขาชื่อทอยเฉยๆ เรียกเขาน้องทอย เห็นเขาในติ๊กต็อก แล้วพี่ก็ชวนเขามาเล่นหนัง ตอนประมาณพ.ศ.60 61 ถ้าจำไม่ผิด”

“ตอนนั้นพี่จะหาเด็กตามติ๊กต็อก ตามไอจี แล้วพี่ก็ได้มาประมาณ 6-7 คน เอามาเล่น หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ ภาคที่แต่งตัวเป็นแขกอ่ะ แล้วก็ได้ทอยมากับเพื่อนเขาอีกคนหนึ่ง เห็นเขาเล่นในติ๊กต็อกแล้วก็คือหน้าตาดี แล้วก็เล่นได้ ตอนนั้นก็แค่เอามาเล่นเฉยๆ ไม่มีการเซ็นสัญญาทั้งนั้นเพราะเราเลิกปั้นเด็กมานานแล้ว”

“น้องก็มาเล่นประมาณ 5-6 วันมั้งแล้วก็ปิดไป จากนั้นก็เอามาเล่นอีกเรื่องหนึ่งคือ สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ อันนั้นมารับเชิญ 2 วัน เล่นเป็นนักดนตรีอยู่วงเดียวกับนิก(คุณาธิป) หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอเขาอีกเลย ขาดการติดต่อกันไปเลยนานมาก แต่เจอตามงานก็ยกมือไหว้กันอะไรอย่างเงี้ย”

อุปนิสัยใจคอตอนที่ได้ร่วมงานกัน?เขาเป็นเด็กน่ารักนะ เหมือนที่คลิปเขาเล่นอยู่ เล่นในละครเขาเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น เป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใสสนุกสนาน มองครั้งแรกหลายคนมาถามพี่ว่าเด็กคนนี้เป็นเกย์หรือเปล่า เราบอกว่าไม่รู้เพราะว่าไม่ได้สนใจ แต่เรามองว่ามันก็น่าจะใช่ เพราะเขาเป็นคนเรียบร้อยมาก แล้วเป็นคนขี้เล่น ซึ่งก็ไม่ได้ถามไม่ได้อะไร แต่เขาก็บอกว่าเขาเป็นผู้ชาย”

“ตอนที่เรียกมาแคสต์เขาก็ปกติเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป ยังงงว่ามันทำไมเป็นแบบนี้ล่ะ ตอนที่เป็นข่าว ตอนแรกไม่คิดว่าเป็นทอยนี้ พอดูรูปอ๋อ! ใช่นี่หว่าไอ้ทอย ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นทอย ทอยมันจะทำอย่างนี้ได้ เพราะจริงๆ มันเป็นเด็กน่ารัก พูดเยอะแต่ไม่ค่อยดื้อไม่ค่อยซน แต่ตอนหลังเราไม่ได้เจอแล้วประมาณสองสามปีก็ไม่รู้ว่านิสัยเปลี่ยนไปหรือเปล่า”

พอรู้ว่าเป็นทอยเดียวกันช็อกเลยไหม? “ช็อก! ว่าทำไมมันถึงกล้าทำอย่างนั้น แล้วพอมาได้ข่าวว่าแทง 20 แผล เราก็แบบอันนั้นต้องโมโหหนักแล้วมั้ง ขาดสติหนักแล้ว”

หลายคนเสียดายอนาคตในวงการ? “ก็เสียดายนะ เขาเป็นคนที่สูง แล้วก็หล่อคนหนึ่งเลยแหละ แต่เดี๋ยวนี้คนสมัยนี้เขาให้โอกาสคนอ่ะ เปิดกว้างมากขึ้น แต่เสียดายอนาคตน้อง น่าจะมีสติมากกว่านี้ ถ้าถามพี่นะเพราะว่ามันก็เป็นคนน่ารักด้วยแหละ”

“แล้วก็แสดงความเสียใจกับน้องผู้หญิงด้วย ไม่รู้ว่ามันเกิดเรื่องอะไรระหว่างเขาสองคน เพราะเราคนนอกทั้งนั้นเลย เราไม่รู้ว่าเพราะเหตุอะไรต้องแทงถึง 20 แผลอ่ะ อันนั้นก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราก็แสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องผู้หญิงด้วย ส่วนทอยก็ทำผิดแล้วก็ยอมรับผิด แต่เขาก็ไม่ได้หนีไปไหน เขาก็อยู่รอมอบตัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พชร์ อานนท์ ช็อก! ทอยทอย แทงแฟนสาวดับ ลั่นเสียดายอนาคต น่าจะมีสติกว่านี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง