ทนไม่ไหว ฟลุค ไปหา อชิ เจอดราม่าขอบคุณที่ยังคิดถึงโพสต์แต่ลูกสาว

11 ส.ค. 2564 - 13:56 น.

ทำใจลำบากรักษาระยะห่างทนไม่ไหวคิดถึงลูกชายมาก ฟลุค ไปหา อชิ ลูกชาย กลับเจอดราม่าคอมเมนต์แซะขอบคุณที่ยังคิดถึงเห็นโพสต์แต่ลูกสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟลุค เกริกพล คุณพ่อลูกสอง ช่วงหลังโพสต์ภาพ น้องนาตาชา ลูกสาว ตลอด ไม่ได้เจอ พี่อชิ ลูกชายเลย แต่ล่าสุดเจ้าตัวทนคิดถึงไม่ไหว ขอไปหาลูกชาย

ฟลุค โพสต์ภาพกับ พี่อชิ แบบรักษาระยะห่าง พร้อมแคปชั่นว่า คิดถึง @achirawat มาก จนไม่ไหวละ ไปหาดีกว่า ไม่เจอนาน ตั้งเเต่เป็น COVID การรักษา ระยะห่างกับลูกนี่ พ่อทำใจลำบากมากเกินไป Love u & miss u my baby boy

โดยชาวเน็ตก็คอมเมนต์รัวๆ ดีใจได้เห็นน้องอชิ แถมชมเป็นเสียงเดียวกันถึงความหล่อลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว อาทิ น้องอชิหล่อมาก ครับ เป็นหนุ่มแล้วว , คิดถึงน้องอชิเหมือนกันค่ะ..แต่ก่อนเป็นปาท๋องโก๋กับคุณพ่อเลย , เห็นพี่ชายบ้างแล้ว หลังจากเจอแต่สาวสวย , โหหห กว่าจะเห็นรูปพี่อชิในไอจีพ่อฟลุ๊ค555 ชื่นใจแล้วค่ะ เป็นต้น

ขณะปรากฏว่ามีคอมเมนต์ค่อนข้างแรงอยู่สักหน่อยด้วยว่า ขอบคุณนะคะ ที่ยังคิดถึงอชิ เห็นโพสต์แต่ลูกสาว ขอบคุณค่ะ จนกลายเป็นดราม่าให้หลายคนต้องเข้ามาโต้เถียงกับคอมเมนต์ดังกล่าวด้วยว่า หนูขออนุญาตเผือกนะคะ. ลูกทุกคนพ่อแม่รักหมดจ้ะที่พ่อฟลุคยังไม่มา เพราะโควิดด้วยจ้ะ โทษนะค่ะหนูขอเผือกตอบแทน พี่ไม่น่าพิมแบบนี้เลย แบบ งงมาก

ขณะที่ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็คอมเมนต์โต้กลับอีกว่า ไม่ต้องขออนุญาตค่ะ ทุกคนมีสิทธิค่ะ ขอโทษค่ะ แค่รู้สึกแทนแค่นั้นค่ะ นอกจากนั้นยังมีชาวเน็ตรายอื่นคอมเมนต์แสดงความเห็นกับคอมเมนต์ดังกล่าวด้วยว่า

ใช่นะคะเห็นด้วยคะขอเผือกแทนอีก1 ถ้าตามพี่ฟลุคจะเห็นว่าบางทีพี่เค้าก้อคอลหาทำอาหารส่งไปให้น้องอชิบ่อยๆนะคะ แต่คงเป็นห่วงเรื่องโควิดมากเลยต้องห่างกันระยะนี้ ใดใดคือน้องอชิน่ารักหล่อ น้องนาตาชาก้อน่ารักมากเนาะ ,

เฮียรักอชิมากกกกกกกกกกกกกและนู๋น้อยนาตาชาเพิ่งลืมตาดูโลกไม่กี่เดือนเองคร่าคุณพ่อรักพี่อชิมา18ปีแล้วแบ่งเวลาให้น้องก่อนช่วงนี้พี่โตแล้วเป็นวัยรุ่นแล้วแต่ความรักของเฮียต่อพี่อชิยังเท่าเดิมจร้า ก่อนที่เจ้าของคอมเมนต์จุดกระแสดราม่าดังกล่าวจะเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ขอโทษค่ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KRIRKPHOL MASAYAVANICH (@fluke777)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทนไม่ไหว ฟลุค ไปหา อชิ เจอดราม่าขอบคุณที่ยังคิดถึงโพสต์แต่ลูกสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง