Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

‘โม-มนชนก’ เมินคนเม้าธ์สนิท ‘ไฮโซคฑา’ รับค่อยๆศึกษาก่อนเรียกคนพิเศษ (คลิป)

3 ธ.ค. 2560 - 18:10 น.

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่โรงแรม 137 Pillars Suites Bangkok โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ นักแสดงสาว มาร่วมงาน “Horizon Runway” By The Icon Society จากนั้นให้สัมภาษณ์เรื่องหัวใจกับไฮโซหนุ่ม คฑา โอสถานุเคราะห์ หลังเห็นไปคอมเม้นต์แซวกันหวานในไอจีฝ่ายชายบ่อย

โดย โม เผยว่า “ไม่ได้หวานค่ะ ในไอจีเราก็แซวปกติเป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมาเกือบปีแล้ว เราก็ทำความรู้จักกัน โมว่ายิ่งคนที่เพิ่งรู้จักก็ต้องมีเรื่องศึกษาเข้าใจนิสัยกัน ไม่ว่าจะในสถานะอะไรก็ตาม ที่หลายคนมองว่ามันดูพิเศษกว่าคนอื่น ก็คนอยากให้เป็นประเด็นหรือเปล่า ก็เลยคิดว่าพิเศษ (ยิ้ม) แต่จริงๆ ไม่มีอะไร เขาก็เป็นคนน่ารัก แล้วก็เป็นคนเรียบๆ ง่ายๆ”

เรายังไม่ได้เลื่อนขั้นให้เขาเป็นคนพิเศษใช่ไหม

“โมอยากดูให้ดีๆ ก่อน ไม่รีบ ประสบการณ์มันสอนเรามาเยอะ (ยิ้ม) และเขาเองก็ไม่ได้เร่งรัดอยากรีบพัฒนาความสัมพันธ์ เราเรียบๆ ไม่ได้หวือหวาอะไรเลย ถามว่าเพราะเขาทำงานอยู่ต่างประเทศหรือเปล่า เราเลยยังไม่มั่นใจ จริงๆ ไม่ได้เรียกว่ามั่นใจหรือไม่มั่นใจ แต่โมรู้สึกว่าเรื่องความรักโมอยากศึกษาให้ดี อยากใช้เวลากับมันให้มากกว่านี้ มันไม่เกี่ยวว่าเขาเป็นคนนอกวงการ เราเลยเปิดได้หรืออะไร คือโมไม่ได้คิดว่ามันเป็นความลับ เรารู้จักกับใครหรือทำอะไร เราก็ไม่อยากหลบๆ ซ่อนๆ”

พอมีข่าวแล้วเขาว่ายังไง

“จริงๆ เขาไม่ได้อยากเป็นข่าว แต่ถ้ามันเป็นไปแล้วก็ไม่ได้อะไรก็ขำๆ ด้วยความที่เขาเป็นคนนอกวงการยังไงเขาก็งงอยู่แล้ว ไม่ได้เข้าใจงานในวงการ โมก็ไม่ได้อธิบายอะไร บอกแค่ว่าชีวิตก็เป็นอย่างนี้แหละ ถามว่ากำหนดไหมว่าเมื่อไหร่จะพัฒนาความสัมพันธ์ อย่างที่บอกโมไม่รีบและไม่ได้ตั้งเป้าว่าอีกกี่ปีจะขยับสถานะมากขึ้น

หลายคนจับเขาเป็นไฮโซตระกูลดัง

“เวลาโมมีเพื่อนหรือรู้จักใคร โมไม่ได้มองว่าเขาเป็นใครหรือมาจากครอบครัวอะไร แค่เป็นคนดี คุยและเข้ากับเราได้ก็พอ และโมบอกเลยว่าที่ผ่านมาโมไม่เคยมีแฟนไฮโซ อย่างที่หลายคนเม้าธ์ แต่โมเข้าใจว่ามันไม่แปลกที่เราเป็นคนในวงการ หรือคนสาธารณะแล้วจะมีคนวิจารณ์อย่างนี้ มันเป็นเรื่องปกติที่เราต้องยอมรับตั้งแต่เราเข้ามาทำอาชีพนี้ โมก็เลยเฉยๆ ปล่อยวางค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โม-มนชนก’ เมินคนเม้าธ์สนิท ‘ไฮโซคฑา’ รับค่อยๆศึกษาก่อนเรียกคนพิเศษ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง