อะมาดู! แอนนา อดีตแฟนนุ๊ก ธนดล เผยจุดจบเกรียนคีย์บอร์ด ตอบชัดฟ้องจริงหรือฟ้องทิพย์ ลั่นขอปกป้องตัวเอง หลังถูกตามด่าไม่เลิก ถ้ารวยก็ด่ามา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ กลายเป็นดราม่าเดือด หลังจาก แอนนา วรรณนิษา อดีตแฟนหนุ่มของนักร้องสุดฮอต “นุ๊ก ธนดล” คู่จิ้นของ “ปาย ฉัตรนภา” หรือที่รู้จักกัน คือ “นุ๊ก-ปาย” ออกมาแฉละเอียดยิบถึงพฤติกรรมของฝ่ายชายที่เปลี่ยนไป จนโดนแฟนคลับคู่จิ้นโจมตีหนัก ถึงขั้นขู่สาดน้ำกรดมาแล้ว ทำเอา แอนนา ทนไม่ไหวเดินหน้าฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดในที่สุด แต่ก็ถูกวิจารณ์ว่า ฟ้องทิพย์ หรือเปล่า

ล่าสุด แอนนา เผยคลิปวิดีโอจุดจบของเกรียนคีย์บอร์ดที่เคยเข้ามาต่อว่าเธอ พร้อมข้อความว่า “_ีแอนนา _ีXอก มันฟ้องทิพย์ อะมาดู” โดยคลิปดังกล่าวคู่กรณีได้อัดคลิปขอโทษเธอที่ก่อนหน้านี้เคยคอมเมนต์ต่อด่าในติ๊กต็อกตามคนอื่น จนได้รับหมายศาลจากจังหวัดอุดรธานี ในข้อหาคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พร้อมยืนยันฟ้องจริงไม่ได้ฟ้องทิพย์

นอกจากนี้ แอนนา เผยข้อความในไอจีสตอรี่ว่า “อบอุ่นบนโลกออนไลน์ เดียวดายหน้าศาลมีอยู่จริง ใครที่ตามข่าวหนูจะรู้ว่า ช่วงนั้นหนูเจอหนักมาก สำหรับ FC บางคนของอีกฝั่งที่ไม่ยอมจบสิ้น ไม่รู้ เพราะอะไรไม่เข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นหรือรับไม่ได้กับความจริง อย่าลืมนะว่า “เกลียดแค่ไหนก็ไม่มีสิทธิไปด่าคนอื่น”
และส่วนมากก็เป็นผู้หญิงด้วยกันด้วย เหยียดด้วยถ้อยคำ รุนแรง บางทีในพื้นที่งานหรือครอบครัว ซึ่งบางทีมันเกินไป ความจริงจะฟ้องนานแล้ว เขาก็บอกให้ฟ้องนานละ แต่ตอนนั้นยังสงสาร แต่ตอนนี้ขอปกป้องตัวเอง ไม่ชอบใครเกลียดใครเขียนใส่กระดาษจะได้ไม่เปลืองเงิน ถ้ารวยก็ด่ามา”

ขอบคุณอินสตาแกรม wannisawongngam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน