ไฮโซบูบี เจอคู่กรณีแล้วหลังชนยับ ปัดเมา-เบียร์ของเพื่อน แจงเหตุหนี  

17 ส.ค. 2564 - 13:01 น.

แอฟคนบันเทิงแห่ห่วงเหตุช็อกรถชนยับไฮโซสาวแฟนหนุ่มล่าสุดเจอตัวคู่กรณีแล้ว ไฮโซบูบี เจอคู่กรณีแล้ว หลังชนยับเเล้วหนี แจงตกใจปัดเมา กระป๋องเบียร์ทั้งหมดเป็นของเพื่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ไฮโซบูบี วารีนิธิ เกิดอุบัติเหตุ รถชนพลิกคว่ำยับ ไฮโซบูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ รถเสียหายทั้งคัน เเต่โชคดีที่เจ้าตัวเเละเเฟนหนุ่มไม่ได้รับบาดเจ็บมาก

โดยเจ้าตัวโพสต์คลิปป้ายทะเบียนคู่กรณีที่ทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งบอกว่า ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลแล้วนะคะ รถเราจอดรอ u-turn อยู่ดีๆมีรถมาชนด้วยความเร็วสูง ทำให้รถหมุนหลายรอบแล้วคว่ำค่ะ ชาวบ้านบอกว่าคันนี้น่าจะเมาแล้วขับค่ะ เพราะขับส่ายไปมาสักพักก่อนเกิดเหตุค่ะ ตอนนี้คู่กรณีชนแล้วหนีค่ะ ป้ายทะเบียนตกอยู่ตามภาพค่ะ ขอบพระคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ

คนดังและคนในวงการบันเทิงคอมเมนต์แห่เป็นห่วง อาทิ ไฮโซโอบอุ้ม , แอฟ ทักษอร , ใบเตย อาร์สยาม , ไอซ์ อมีนา เป็นต้น


ก่อนจะโพสต์อีกในวันต่อมาสภาพรถพังยับ พร้อมบอกว่า วันนี้บีรีบมาดูรถก่อนเค้าจะย้ายค่ะ รถคู่กรณีเปิดมากลิ่นเหล้าหึ่งเลยค่ะ กลิ่นชัดมากๆ หลังกระบะมีขวดเบียร์เยอะมาก ตอนนี้คนขับหนีค่ะ ไม่ยอมมาแสดงตัว บอกตำรวจว่าเค้าเข้ากรุงเทพไปฉีด vaccine ค่ะ เค้าไม่รับผิดชอบเลย ตำรวจก็ไม่มานี่บีมาดูเองค่ะ กลัวของจะถูกเก็บหรือย้ายค่ะ หลักฐานชัดมากๆ ประกันและทุกคนเป็นพยานได้เลยว่ากลิ่นเหล้าหึ่งจริงๆ ตอนนี้กำลังไปแจ้งความนะคะ เมื่อคืนตำรวจไม่รับเรื่องบอก”เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องสำคัญ” ให้กลับไป พรุ่งนี้ค่อยว่ากันค่ะ #justiceforbb

ไฮโซสาว โพสต์หลังเจอคู่กรณีด้วยว่า ล่าสุดได้ไปเจอตัวคนที่ขับรถชนแล้วหนีที่สน.มาแล้วนะคะ เค้ารับผิดทุกอย่าง มาขอโทษทางเรา บอกเค้าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ และ ยืนยันว่าไม่ได้เมา (รอผลตรวจเลือดอีกทีค่ะ) ส่วนกระป๋องเบียร์ทั้งหมดเป็นของเพื่อนร่วมงานที่ดื่มแล้วทิ้งไว้ค่ะ พี่บูมเลยถามเค้าไปว่า แล้วหนีทำไม?? ไม่คิดจะลงมาดูหน่อยหรอ?? ผมติดอยู่ในรถออกไม่ได้โชคดีที่มีพลเมืองดีปีนรถแล้วดึงออกมา..

เค้าบอกว่าเค้าตกใจมากๆ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วและทำอะไรไม่ถูก.. จริงๆพอบีเจอเค้าก็สงสารค่ะ แอบใจอ่อน.. แต่ก็ต้องดำเนินคดีต่อไป บีอยากขอบพระคุณ รองผบช.ภ.2 ที่มาช่วยบีในคดีนี้ ทำให้เรื่องเดินจนเจอตัวคนทำผิดค่ะ ถ้าไม่ได้เพื่อนสนิทคุณพ่อช่วยประสานงานให้ คงไม่เร็วแบบนี้.. สุดท้ายนี้ ขอบคุณตำรวจทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือในตอนนี้ค่ะ.. #justiceforbb

ล่าสุด ไฮโซบูบี โพสต์ภาพกับแฟนหนุ่ม พร้อมอวยพรวันเกิดหลังเจอเหตุการณ์รถชนด้วยว่า 17.08.21 Happy Birthday ka Pi Boom:)) ขอให้ต่อไปนี้เจอแต่เรื่องดีๆ มีแต่ความสุขเข้ามาในชีวิตนะคะ ขอให้เรื่องร้ายๆผ่านพ้นไป สุขภาพแข็งแรง พระคุ้มครองค่ะ

บีขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอบพระคุณทุกคนมากๆที่เป็นห่วงพวกเรานะคะ บีอ่านทุกคอมเม้นท์เลยค่ะ มันทำให้บีผ่านช่วงเวลาไม่ดีไปได้และมีกำลังใจสู้ต่อค่ะ ขอบพระคุณจริงๆค่ะ ตอนนี้เราสองคนปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ #33 #bubeeboomjourney #happybirthday

bubee_k

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฮโซบูบี เจอคู่กรณีแล้วหลังชนยับ ปัดเมา-เบียร์ของเพื่อน แจงเหตุหนี  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง