แม่เบี้ย 2021 เรตติ้งแรงต่อไม่รอแล้ว เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

แม่เบี้ย 2021 เปรี้ยง ปัง หยุดไม่อยู่ ระอุในโลกโซเชี่ยล เรตติ้งพุ่งแรง กระแสดีไม่มีแผ่ว คำชมมารัวๆ นักแสดง โปรดักชั่น สุดเนี้ยบ

แม่เบี้ย 2021

นาว-เอส

ปรบมือรัว “แม่เบี้ย” เวอร์ชั่น 2021 ของช่อง 7HD ที่ปังทุกกระแส เปรี้ยงด้วยเนื้อหา โปรดักชั่นสุดเริ่ด นักแสดงถ่ายทอดได้แนบเนียน บทสุดเข้มข้น สนุกทุกตอน ไม่เสียยี่ห้อผู้จัด “เอ ศุภชัย”

นับเป็นละครของช่อง 7HD ที่เรียกเสียงฮือฮามาตั้งแต่เปิดโผ ไล่เรื่อยไปจนถึงวันเปิดตัวพร้อมถ่ายทำ จนมาถึงวันนี้ ที่ละครกำลังออกอากาศ และกำลังฟาดทุกกระแสในโลกโซเชี่ยล แรงทุกอีพี

ซึ่งเรตติ้งสัปดาห์ล่าสุด ทะยานไปสูงถึง 5.2 (ข้อมูล 16 สิงหาคม 64) ยอดชมสดออนไลน์สูงถึง 9.9 แสนครั้ง ยอดชมย้อนหลังบน Bugaboo.TV พุ่งสู่ 9 ล้านวิว

สำหรับ แม่เบี้ย ละครดราม่าลึกลับในตำนาน ที่ผู้จัด เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร บอสใหญ่ค่าย เอ.แอ็คท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้ผลิตหยิบบทประพันธ์สุดคลาสสิกของ วานิช จรุงกิจอนันต์ มาทำเป็นละครในเวอร์ชั่นใหม่ สไตล์ร่วมสมัยที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

เรียกว่าฉีกทุกขนบ ลบภาพจำเวอร์ชั่นเก่าออกไปเกือบหมด วาง นาว-ทิสานาฏ ศรศึก มารับบท เมขลา ประกบคู่ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ในบท ชนะชล กำกับการแสดงโดยผิน เกรียงไกรสกุล

แม่เบี้ย เวอร์ชั่น 2021 เดินทางมาถึงเกือบครึ่งทาง โอ้วววแม่เจ้า แรงดีไม่มีแผ่ว ทั้งเข้มและข้น แบบไม่มีออมมือ

ทุกอย่างเลือกสรรมาแบบเกรดพรีเมียม ทั้งบท โปรดักชั่น นักแสดง คอสตูม โลเกชั่น CGงู หรือ คุณ ช่างแนบเนียนสมจริง บางฉากถึงขั้นต้องเอามือทาบอก บางครั้งเผลอกรีดร้อง กับความโคตรเหมือนของงู

ก่อนจะไปเรื่องอื่น อยากด่า ชนะชล อุ๊ย!!! อยากเขียนถึง ความเห็นแก่ตัวที่อัดแน่นอยู่ในตัวของผู้ชายไร้ศีลธรรม ตามตื๊อผู้หญิงอย่างบ้าคลั่งไร้สติ ทั้งที่ตัวเองมีครอบครัวอยู่แล้ว แถมอีพีล่าสุดยังพยายามหาข้ออ้างต่างๆ เพื่อให้ตัวเองรู้สึกผิดบาปน้อยลง

ซึ่ง ชนะชล เปรียบเสมือนภาพสะท้อนความเป็นจริงในสังคมปัจจุบัน และ เอส กันตพงศ์ ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยม แบบน่ารังเกียจชนิดไร้ที่ติ ความสมจริงมีตั้งแต่รูปร่างหน้าตา บุคลิก มาดการเป็นผู้บริหาร การสื่ออารมณ์สีหน้าแววตา ฉากรัก ฉากดราม่า เอาอยู่มากจ้า

แม่เบี้ย 2021

 

ถัดมา เมขลา โดย นาว ทิสานาฏ บอกเลยว่า นาว ลุกส์นี้ คือ สวย สง่า เซ็กซี่ เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ที่ผู้ชายเห็นต้องหลงใหล เสื้อผ้า หน้า ผม เป๊ะเว่อร์

เรื่องนี้ได้เห็นการเติบโตทางด้านการแสดงของเธอ ชั่วโมงนี้จึงหาคนเทียบเท่าได้ยาก ฉากดราม่า สื่ออารมณ์ทั้งสีหน้า แววตา ออกมาได้ลุ่มลึก ฉายภาพความเจ็บปวดของผู้หญิงที่โหยหาความรักมาทั้งชีวิตได้อย่างเด่นชัด

สำหรับนาวไม่รู้จะติอะไร เอาไปเต็ม 10 ไม่มีหัก

ไหมแก้ว อีกหนึ่งตัวละครสำคัญ ที่ได้ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ในบท สาวมั่นแห่งยุค ที่แบกชื่อเสียงหน้าตาเอาไว้จนหนักอึ้ง เมื่อทุกอย่างไม่เป็นดั่งที่คิด แต่เพื่อให้ความเพอร์เฟ็กต์เพียบพร้อม ที่สังคมจับตามองมาอยู่ เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อความเป็นครอบครัว หรือเพื่อไม่ให้เสียหน้า ปรบมือให้ฝีมือการแสดงของรถเมล์ ที่ช่างเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

เรื่องนี้มากมายไปด้วยนักแสดง ทั้งนักแสดงหลักที่มากฝีมือ นักแสดงแวดล้อมที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ รวมไปถึงนักแสดงรับเชิญที่มาช่วยสร้างสีสัน

แม่เบี้ย 2021

รถเมล์-เอส-นาว

บทละคร เต็มไปด้วยอรรถรส แฝงไปด้วยแง่มุมในการใช้ชีวิตคู่ของสามี ภรรยา อยู่ที่ผู้ชมจะเลือกเดินเส้นทางไหน

บทนางเอกทันคนสมกับเป็นสาวเจนใหม่ ใครแหยมเข้ามาฟาดไม่ไว้หน้า ตบเป็นตบ ถึงเวลาถีบก็ต้องถีบ เอากับเมขลาซิ นอกจากนี้บทของ คุณ ยังช่วยชี้วัดความดี ความชั่ว ของผู้คนที่อยู่รายล้อมเมขลาอีกด้วย

แม่เบี้ย 2021

คุณ กับ เมขลา

ความดีงามของ แม่เบี้ย ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น เรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบละคร ถึง 4 เพลง ที่ได้นักร้องทรงพลังมาขับร้อง แถมแต่ละเพลงก็ไพเราะจับหัวใจ ได้แก่เพลง อย่าห้ามกันเลย ไม่เข้าใจ ชะตาที่ไร้หัวใจ และ ทางผ่าน

โอ๊ยยยย ละครสนุก ลุ้น ตื่นเต้น ข้ามไปวันจันทร์หน้าเลยได้ไหม อ้อ “แม่เบี้ย” ออกอากาศทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD นะเจ้าคะ และเชื่อว่าเรตติ้งจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ แต่จะแตะ 2 หลักได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยกันยาวๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน