ดราม่า แคมเปญ #พูดหยุดโกง #พูดไม่ทน คนดังที่ออกมาโพสต์ รับจ้าง หรือ อาสา

20 ส.ค. 2564 - 12:34 น.

ดราม่า แคมเปญ #พูดหยุดโกง #พูดไม่ทน คนดังที่ออกมาโพสต์ รับจ้าง หรือ อาสา “งบประมาณเยอะขนาดนี้หรอก เอาเงินไปซื้อวัคซีนดีกว่า”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่า แคมเปญ / หลายคนสงสัยและเกิดคำถามขึ้นมากมาย เมื่อเหล่าดารา-นักแสดงจำนวนมาก ออกมาโพสต์ข้อความต่างๆ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #พูดหยุดโกง #พูดไม่ทน #ผมจะไม่ยอมคนโกง ไม่ทนกับการโกงทุกรูปแบบ เพื่อร่วมรณรงค์ลดการทุจริต คอร์รัปชัน เรียกว่าเป็นแคมเปญใหญ่ก็ว่าได้

ดารม่า แคมเปญ

โดยแคมเปญนี้ มีดารา-นักแสดง และเหล่าคนดัง หลายสิบชีวิต มี บุ๋ม- ปนัดดา, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, เชียร์-ฑิฆัมพร, กรีน-อัษฎาพร, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์, ไม้- วฤษฎิ์, นิว-ชัยพล, ลี-ฐานัฐพ์, แทค ภรัณยู, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, ตูมตาม-ยุทธนา, ดีเจ มะตูม, ดีเจ ต้นหอม, ดีเจ นุ้ย, รัศมีแข, เมย์-พิชญ์นาฏ, แพท-ณปภา, ลุค อิชิคาว่า, ก้าวหน้า – กิตติภัทร, เทอร์โบ – ชนกชนม์ ฯลฯ


ดารม่า แคมเปญ

ต่อมามีอินสตาแกรมหนึ่งได้โพสต์แสดงความคิดเห็นว่า “ตอนแรกก็งงตั้งนาน ว่ามันคืออะไร? ตอนนี้ก็รู้แล้วแหละ อะไรจะบังเอิญมาถ่ายรูปโทนสีเดียวกัน แต่งตัวสไตล์เดียวกันอะไรขนาดนั้น ดูปลอมมาก!!!”

ดารม่า แคมเปญ

และ อีกข้อความหนึ่ง #พูดหยุดโกง เป็นโครงการของรัฐบาล หน่วยงาน ป.ป.ช. (สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ) ลงทุนจ้างดารามาทำแคมเปญให้ประชาชนดู แต่จริงๆ ไปเตือนกันในรัฐบาลดีกว่า ไม่ต้องเสียเงินเสียงบประมาณเยอะขนาดนี้หรอก เอาเงินไปซื้อวัคซีนดีกว่า

ดารม่า แคมเปญ ดารม่า แคมเปญ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่า แคมเปญ #พูดหยุดโกง #พูดไม่ทน คนดังที่ออกมาโพสต์ รับจ้าง หรือ อาสา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง