เอมี่ ซึ้งน้ำใจ เป๊ก สัณณ์ชัย พาแม่ฉลองวันเกิด หลังโควิดทำให้ไม่ได้ไปหาถึง 2 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอมี่ ซึ้งน้ำใจ เป๊ก สัณณ์ชัย / ‘เอมี่ กลิ่นประทุม’ นักแสดงลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน โพสต์ข้อความลงไอจี amy_klinpratoom พร้อมกับมีข้อความว่า “อยากเขียนเล่าอะไรนิดนึงนะคะ … ด้วยสถานการณ์โควิดที่เป็นมา และที่เป็นอยู่ มันทำให้มี่ไม่ได้กลับไปเยี่ยมแม่เลย ทั้งๆ ที่ทุกๆ ปี มี่จะกลับไปหาอย่างน้อยก็ปีละครั้ง … นี่สองปีละที่ไม่ได้เจอแม่ คิดถึงมากๆ”

เอมี่ ซึ้งน้ำใจ เป๊ก สัณณ์ชัย

และวันนี้ ก็เป็นวันเกิดของแม่ ด้วยความที่พี่เป๊กอยู่ที่อเมริกาอยู่ตอนนี้ แกก็อุตส่าห์นัดแนะแม่ พาแม่ไปดินเนอร์ พาไปข้างนอก มีเค้ก มีร้องเพลงให้ … เห็นหน้าแม่ แล้วรู้เลยว่าแม่มีความสุขมากๆ … แม่บอกว่า รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิง 555 แม่ไม่ค่อยได้ออกไปฉลองวันเกิดตัวเองเท่าไร และก็บอกว่า แค่ได้อยู่กับพี่เป๊ก ก็ทำให้หายคิดถึงมี่ได้บ้าง 😢

เอมี่ ซึ้งน้ำใจ เป๊ก สัณณ์ชัย

มี่อยากจะขอบคุณพี่เป๊กมากๆ นะคะ แบบ มากกกก ใครหลายคนอาจจะไม่รู้มุมนี้ของพี่เป๊ก แต่แกเป็นคนน่ารักมากๆๆ ใส่ใจรายละเอียดของคนรอบข้าง รักใครรักจริง และมี่รู้ว่าแกรักมี่มาก เป็นน้องรักคนนึงของแกเลย i knowwwwww 😅 แต่คือ โคตรซาบซึ้งมากๆ ที่นอกจากจะรักมี่แล้ว แกยังรักและดูแลครอบครัวของมี่ด้วย …

เอมี่ ซึ้งน้ำใจ เป๊ก สัณณ์ชัย

ขอบคุณพี่เป๊กมากๆนะคะ ที่น่ารักกับมี่ขนาดนี้ … สิ่งเล็กๆน้อยๆที่พี่ทำ มันสามารถสร้างความสุขให้ใครอีกคนได้มากๆเลย … Thank you so so much for all you do … คือมี่ดูคลิปนี้ มี่น้ำตาซึมเลย 😭😭 รักพี่มากอ่าา รักมากกว่าเดิมอีก ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

เอมี่ ซึ้งน้ำใจ เป๊ก สัณณ์ชัย

#ไม่ค่อยบอกรักเท่าไร😅
#พี่ชายสุดที่รักของหนู 🖤🖤🖤 รีบกลับมา คิดถึงใจจะขาดดดด @pegliyah

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Amy Klinpratoom (@amy_klinpratoom)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน