แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมผู้ใจบุญ ช่วยจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟให้ชาวบ้าน

23 ส.ค. 2564 - 15:53 น.

แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมผู้ใจบุญ ช่วยจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟให้ชาวบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่หยุดช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด ล่าสุด สองสามีภรรยาตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น และ แจน ภรรยา ร่วมกับผู้ใจบุญ ช่วยสบทบทุนจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าผ่อนบ้าน ให้ครอบครัวล่ะ 500 บาท พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

ช่วงนี้ แจง-แจ๊ส เข้าใจทุกๆครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในตอนนี้นะคะ หลายครอบครัวยังมีค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจริงๆ ทั้งค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ฯลฯ
แจง-แจ๊ส-พี่พัด-คุณอรอุมา จึงอยากช่วยแบ่งเบาตามกำลังที่พอจะช่วยได้ ด้วยการมอบเงินให้ชุมชนต่างๆ ครอบครัวละ 500 บาท อาทิ ชุมชนวัดพุทธบูชา วัดโพธิ์ทอง วัดโพธิ์แก้ว วัดบางกระดี่ วัดทุ่งครุ่ วัดสีสุก ครอบครัวประชาอุทิศข้างม.บางมด บ้านเช่าหน้าโรงเรียนบางมดวิทยา และพ่อค้าแม่ค้าต่างๆค่ะ


โดยพี่พัดได้ทำบุญไปครั้งก่อน 50,000 บาท แจกไปก่อนหน้านี้แล้ว 100 ครอบครัว และล่าสุดครอบครัวเราได้นำกล้องออกมาประมูล โดยคุณอรอุมาได้ประมูลมาเป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท

เพื่อให้นำไปช่วยเหลือครอบครัวต่างๆ ซึ่งทางพี่พัดได้สมทบมาให้อีก 20,000 บาทค่ะ รวมทั้งหมดของโครงการนี้จบไปที่ 270,000 บาท ช่วยเหลือไปได้ 540 ครอบครัวคะ

@madame_phudsang @ornauma23 @greasehouse1 ✌🏻💗 จริงมีรูปเยอะกว่านี้ แต่ลงไม่พอ ถึงทุกบ้าน ทุกหลัง อิ่มใจผู้รับ อิ่มใจผู้ให้✌🏻 สู้ๆนะคะ

ขอบคุณรูปจากไอจี : jangjit

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมผู้ใจบุญ ช่วยจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟให้ชาวบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง