‘โอปอล์’สุดทน!! คลิป‘หญิงแย้’ด่าแรง ดราม่าหนัก ‘โต๋’เป็นผู้ชาย ยังรับไม่ไหวเจอแบบนี้(คลิป)

6 ธ.ค. 2560 - 09:09 น.

เจอถล่มหนักงานนี้ หญิงแย้ นนทพร หลังคลิปวิพากษ์วิจารณ์โอปป้าเกาหลีหลายคนอย่างรุนแรงมาก ในรายการโตแล้วแรดได้ โดยเฉพาะดาราดังมากๆ ขนาดพระเอกหนุ่ม กงยู ก็ยังถูกหญิงแย้วิจารณ์จนเสียหาย ทำเอาแฟนคลับหรือแม้แต่คนทั่วไปฟังแล้วก็ทนไม่ไหว โดยเฉพาะแฟนคลับตัวแม่อย่างสาว โอปอล์ ปาณิสรา เอง ก็ถึงกับรีทวีตข้อความของลูกกอล์ฟ ครูสอนภาษาชื่อดังว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“การล้อเลียนรูปลักษณ์ของคนอื่น มันไม่ตลก…ไม่เคยตลก น้องๆที่ชอบศลป.เหล่านี้ก็ไม่ได้ผิดที่เค้าไม่รู้สึกตลกไปด้วย การให้เกียรติในความแตกต่างและเท่าเทียมกันของมนุษย์เป็นสิ่งที่ควรเกิดขึ้นไม่ใช่เหรอ”

นอกจากนั้น สาวโอปอล์เองก็ยังทวีตข้อความด้วยว่า “ทำรายการ ไม่ต้องแรง ไม่ต้องด่าใคร ไม่ต้องจิกกัดเสียดสี รายการมันก็รอดได้ รู้ว่าการทำรายการมันเหนื่อย การขึ้นรายการใหม่มันยาก แต่ถ้า เน้นเนื้อหาดี ยังไงก็มีคนดู นี่ที่พูดเพราะก็ทำรายการรอดมาเข้าปีที่ 4 แล้ว ไม่ต้องด่าใคร มันก็สนุกได้ รายการก็รอด คนดูเยอะด้วยนะ”

หรือแม้แต่ นักร้องหนุ่มโต๋ ก็สุดทน ทวีตข้อความเรื่องนี้ว่า “ผมเป็นผู้ชายครับ และสำหรับผม ผู้ชายแบบ กงยู คือออปป้าที่แท้ทรูหนึ่งในใจ #ไอดอล #โตแล้วแรดได้ #แฟนบอย” , “กงยู คือไอดอล แต่ไม่ได้อยากเป็น กงยู นะ อยากเป็น แฟนยู มากกว่า #ใช้ความกล้าแค่ไหนก่อนกดปุ่มทวิต” รวมทั้งยังมีคนในวงการบันเทิงอีกหลายคนออกมาแสดงความไม่พอใจหญิงแย้ด้วย


หลังเจอถล่มหนัก หญิงแย้ได้อัดคลิปขอโทษลงไอจี พร้อมข้อความว่า “ขอโทษแฟนคลับดาราเกาหลีทุกคนนะคะ ถึง แฟนคลับศิลปินเกาหลีทุกท่าน เนื่องจากเหตุการณ์ที่แย้ได้ลงคลิป VDO โตแล้วแรดได้ EP.3 นินทาโอปป้าเกาหลี ที่ทำให้แฟนคลับของศิลปินไม่พอใจเป็นอย่างมาก แย้ต้องกราบขอโทษแฟนคลับของศิลปินทุกท่านด้วยนะคะ ซึ่งแย้ก็ได้ตัดสินใจลบคลิป VDO ดังกล่าว และตัวแย้เองก็ต้องกราบขอโทษทุกท่านจริงๆ โดยแย้จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ขอโทษแฟนคลับดาราเกาหลีทุกคนนะคะ T T ถึง แฟนคลับศิลปินเกาหลีทุกท่าน เนื่องจากเหตุการณ์ที่แย้ได้ลงคลิป VDO โตแล้วแรดได้ EP.3 นินทาโอปป้าเกาหลี ที่ทำให้แฟนคลับของศิลปินไม่พอใจเป็นอย่างมาก แย้ต้องกราบขอโทษแฟนคลับของศิลปินทุกท่านด้วยนะคะ ซึ่งแย้ก็ได้ตัดสินใจลบคลิป VDO ดังกล่าว และตัวแย้เองก็ต้องกราบขอโทษทุกท่านจริงๆ โดยแย้จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ

อย่างไรก็ตามยังมีคนไปจับผิดด้วยว่า เหมือนทางรายการเตรียมทำคลิปขอโทษไว้ล่วงหน้าไว้แล้ว เหมือนเป็นสร้างกระแสให้รายการดังหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โอปอล์’สุดทน!! คลิป‘หญิงแย้’ด่าแรง ดราม่าหนัก ‘โต๋’เป็นผู้ชาย ยังรับไม่ไหวเจอแบบนี้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง