นิกกี้ โผล่คอมเมนต์ คิ้ม ดราม่าเดือดเลย ฟาดรัวลั่นอย่ามามั่วด่าสลิ่ม

26 ส.ค. 2564 - 08:16 น.

เจอถามก้อยว่าไง ดราม่าเดือดสนั่น หลัง นิกกี้ โผล่คอมเมนต์ไอจี เจนนิเฟอร์ คิ้ม พร้อมส่งหัวใจให้ ลั่นเลิกดูไม่โกรธ เเต่อย่ามามั่วด่ากูว่าเป็น สลิ่ม ฟาดเดือดรัวๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าหนัก หลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์ภาพพวงมาลัย พร้อมแคปชั่นถึงยอดฟอลโลว์ที่กลับมาเพิ่ม
ขึ้นว่า แม่ขอกราบขอบพระคุณทุกๆกำลังใจของทุกๆคนที่ฟอลด้วยความจงรักฯต่อพ่อหลวง ร.9
มันน่าเศร้าใจที่การแสดงความเคารพรักและเทิดทูนพ่อหลวง ร.9 ในทุกวันนี้ กลายเป็นความผิด
จนหลายคนไม่กล้าแสดงออก

สำหรับแม่เอง แม่ทำในพื้นที่ของแม่ เหมือนเราตั้งโต๊ะไหว้เจ้าแล้วคนมาถีบโต๊ะเราล้มแล้วถ่มถุยใส่บ้านเรา…เราควรจะถีบหน้ามันมั๊ย?…เราควรจะตบปากมันเท่าอายุแม่มั๊ย?…แม่ไม่เคยไปวุ่นวายกับความคิดใครเพราะทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิด

แต่ถ้าอยากมีเรื่อง…ข้อแรกมึงต้องใจถึง…ข้อที่2มึงต้องเงินถึง…เมื่อจะต้องเผชิญหน้ามึงอย่าหนี!!…เพราะแม้กำลังกายกูจะไปไม่ถึงมึง…แต่กำลังเงินกูไปถึง!…กูมั่นใจ!! และแม่จะยังตั้งโต๊ะไหว้เจ้าต่อไปกับอีกหลายคนที่มาไหว้พร้อมๆกับแม่ ด้วยความจงรักฯจนวันตาย #ไหว้เจ้ากัน

โดยมีคนบันเทิงร่วมส่งหัวใจคอมเมนต์กันรัวๆ รวมทั้ง นิกกี้ ณฉัตร ก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งหัวใจให้แม่คิ้มรัวๆ ก่อนจะดราม่าคอมเมนต์แซะบ้างว่าบ้าง ทั้งยังประกาศจะเลิกติดตามเลิกดู พร้อมต่อว่าหนุ่มนิกกี้เป็นสลิ่ม ทั้งยังถามไปถึง ก้อย (อรัชพร) ว่าไงด้วย เป็นต้น


ขณะที่หนุ่มนิกกี้ก็คอมเมนต์ตอบกลับฟาดเดือดรัวๆ เช่นกัน อาทิ @vy……. การที่ผม พิม (รูปหัวใจ) ให้พี่คิ้ม ซึ้งเป็นพี่ที่ผมเคารพ หมายถึงผมเป็น สลิ่มหรอ , @b….. เลิกดูไม่โกรธนะ เเต่อย่ามามั่วด่า กูว่าเป็น สลิ่มมมม , @ba……. จำไว้ อย่าไปบังคับใครให้ชอบอะไรหรือรักอะไรเหมือนเรา เราไม่รักก็เรื่องของเรา เขารักก็เรื่องของเขา อย่าไปเสือก จำไว้ เป็นต้น

j.kim4real

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นิกกี้ โผล่คอมเมนต์ คิ้ม ดราม่าเดือดเลย ฟาดรัวลั่นอย่ามามั่วด่าสลิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง