โพสต์เฉียบ! ป๋าเต็ด พูดโดนใจ กระหน่ำไลก์หลักหมื่น โยงปมประเด็นฉาว ผกก.โจ้

27 ส.ค. 2564 - 10:48 น.

โพสต์เฉียบ! ป๋าเต็ด ยุทธนา พูดโดนใจ กระหน่ำไลก์หลักหมื่น กดแชร์หลักพัน ด้านชาวเน็ตโยงปมประเด็นฉาวคำสารภาพ ผกก.โจ้ แห่คอมเมนต์สนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นเรื่องที่สังคมจับตามอง กับกรณีของ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ที่เมื่อคืนวานนี้ (26 ส.ค.64) ได้ตอบคำถามของสื่อมวลชนแบบโฟนอิน หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาคดีร่วมกันใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนเสียชีวิตอย่างทรมาน

โดยมีใจความว่า ผกก.โจ้ยอมรับผิดเพียงผู้เดียว ซึ่งลูกน้องทำตามคำสั่งของตนเอง โดยส่วนตัวไม่ได้มีเจตนาทำให้ผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิต แค่ต้องการเอาข้อมูลและทำลายยาเสพติดที่ทำร้ายพี่น้องประชาชนในจังหวัดนครสวรรค์เท่านั้น ส่วนเรื่องที่เอาถุงคลุมผู้ต้องหา เนื่องจาก เจตนาคือไม่อยากให้เห็นหน้าเรา และช็อกจึงถอดกล้องวงจรปิดออก พร้อมยืนยันไม่มีการตบทรัพย์อย่างแน่นอน


ล่าสุด ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม หัวเรือใหญ่แห่งวงการเพลง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเมื่อกลางคืนเป็นข้อความว่า “เปิดดูข่าว ทำไมได้ดูละคร” ท่ามกลางชาวเน็ตกระหน่ำกดไลก์ถึง 16,000 ครั้ง แถมแห่แชร์สนั่นหลักพัน รวมถึงเข้าแสดงความคิดเห็นแบบรัวๆ โยงประเด็นร้อนข่าวอื้อฉาวในวงการสีกากี ของผู้กำกับโจ้ อาทิ พ่อเทพบุตร พ่อคนดี , พระเอกชื่อ แถจังมึง และ ไม่ใช่ละครธรรมดา ละครเวทีเลย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Yuthana Boonorm

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โพสต์เฉียบ! ป๋าเต็ด พูดโดนใจ กระหน่ำไลก์หลักหมื่น โยงปมประเด็นฉาว ผกก.โจ้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง