อย่าใจร้ายนักเลย คิ้ม ลั่นเกลียดคนเดียว แยกแยะบ้าง ช่วยคนลำบากอย่าซ้ำเติม

29 ส.ค. 2564 - 09:00 น.

ดราม่าหนักจนต้องปิดคอมเมนต์ อย่าใจร้ายนักเลย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ลั่นเกลียดคนเดียว แยกแยะบ้าง ช่วยคนลำบากอย่าซ้ำเติม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจนนิเฟอร์ คิ้ม หลังตอบโต้ชาวเน็ตดุเดือดถึงขั้นจะเอาผิดทางกฎหมาย กลายเป็นดราม่าหนัก ถึงขนาด เติร์ด tilly birds ออกมาโพสต์ผิดหวังนักร้องดีว่าทั้งที่เคยเป็นแรงบันดาลใจนั้น

ล่าสุด เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์คลิปช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้า พร้อมแคปชั่นว่า เจ๊คิ้มชิมช่วยชาติ Ep.ล่าสุดมาแล้วนะคะ…แวะไปดูไปให้กำลังใจกันอีกช่องทางนะคะ

ใครจะว่าจะเกลียดอิฉันยังไงก็ช่าง…สงสารพ่อค้าแม่ขายที่เอาอาหารมาให้ช่วยลงโปรโมทในรายการ….ทุกคนกำลังลำบาก..จะต้องมาแย่ลงไปอีกเพราะความไม่รู้จักแยกแยะ…ไม่ชอบพิธีกรรับได้แต่อย่ารังแกคนทำมาหากิน Youtube : Senario & Rachadalai *ขอบคุณสปอนเซอร์ที่ยังยืนหยัดช่วยพ่อค้าแม่ขายอยู่ **ขอบคุณทุกพลังเงียบที่ยังมีอยู่จริง

โดยโพสต์ดังกล่าวมีการปิดคอมเมนต์ ก่อนจะโพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่หลังเจอคนตามไปดราม่าด้วยว่า คนๆนั้นจะต้องขาดจิตสำนึกและความเห็นอกเห็นใจแค่ไหน ถึงจะเข้ามากด Dislike ในรายการเจ๊คิ้มช่วยชาติ ซึ่งเรากำลังช่วยพ่อค้าแม่ขายที่กำลังลำบาก

ทุกวันนี้ทุกคนก็หากินอย่างลำบากกันอยู่แล้ว อย่ามาซ้ำเติม สปอนเซอร์รายการเขาก็ใจดีใจถึง มีเรื่องอยู่เขาก็ไม่ถอน เขาอยากช่วยพ่อค้าแม่ขาย เกลียดคนแค่คนเดียว ก็ให้มันรู้จักแยกแยะมั่ง …. อย่าใจร้ายกันนักเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jennifer Kim (@j.kim4real)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่าใจร้ายนักเลย คิ้ม ลั่นเกลียดคนเดียว แยกแยะบ้าง ช่วยคนลำบากอย่าซ้ำเติม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง