แจ๊ส เผยแว้นฟ้อ280ล้าน จุดเปลี่ยนชีวิตมีทุกอย่าง วิทวัจน์ ขอบคุณ

29 ส.ค. 2564 - 18:04 น.

ขอรักเมียคนเดียวไม่รู้จะตายจากกันตอนไหนขอทำวันนี้ให้มีความสุขที่สุด แจ๊ส เผยแว้นฟ้อ 280 ล้านแล้ว จุดพลิกชีวิตมีทุกอย่าง วิทวัจน์ ขอบคุณร่วมสร้างความสำเร็จดันดารา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เปิดใจผ่านตีสิบเดย์ โดย วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ ได้กลับมาพูดคุยกับอดีตพิธีกรร่วมรายการตัวเองอีกครั้ง แจ๊ส เผยถึงเพลงสร้างชื่อ แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ตอนนี้น่าจะ 280 กว่าล้านวิวแล้ว

แว้นฟ้อ เปลี่ยนชีวิตผมเลยก็ได้ ทำให้ผมมีทุกอย่างที่ผมไม่เคยมีมาก่อนในทุกเรื่อง มันพลิกชีวิตผมหมดเลย รวมทั้งบ้านหลังสวย (หลังปัจจุบัน) บอกไม่ถูก แค่เพลงเดียวทำให้ผมพัฒนาต่อไปทางอื่นได้เยอะแยะ มีช่องยูทูบ รายการยูทูบ มีอิสระในความคิดมากขึ้น

วิทวัจน์ ตอบคำถามว่าทำไมเลือกแจ๊ส เป็นพิธีกร ดันดารา ของตัวเอง พร้อมเปิดผลงานแจ๊สแล้วบอกว่า เพราะแจ๊สหัวไว คม ชัด กล้าแสดงออก บ่ยั่นทุกมุข รับได้ทุกมุข ขอบคุณมาก ส่วนหนึ่งของความสำเร็จดันดารา

เผยถึง แจง ปุณณาสา เบื้องหลังความสำเร็จของแจ๊สด้วย แจ๊ส เผยซึ้งว่า ภรรยาคนนี้จะเป็นคนเดียวและตลอดไป เป็นเถ้าถ่านและกระดูกไปพร้อมกัน ขณะที่ แจง ภรรยา เผยเรื่องการจัดการชีวิตสามี เรื่องทำหล่อของ แจ๊ส ชวนชื่น สามี เมื่อก่อนเมียพาไป เดี๋ยวนี้ขับรถไปเองแล้ว แจ๊ส ยอมรับเสพติดโบท็อกซ์ ช่วยได้หน่อยนึง เมียบอกเลยว่าหนักกว่าหนูอีก พิธีกรชมถึงว่าหล่อวันหล่อคืน แจ๊ส แซวตัวเอง หล่อวันเดียวที่เหลือคืนหมด


ส่วนชีวิตตอนนี้หลังโดนเมียจับได้ว่านอกใจ เปลี่ยนตัวเองใหม่หมด ตอนนี้บ้านรถเป็นชื่อเมีย มีรถตู้ชื่อแจ๊ส ถ้าออกนอกลู่นอกทางอีกครั้งเมียบอกว่าก็ออกจากบ้านไปเลย แจ๊ส บอกเลยว่า เมียคือผู้คุมชีวิต บีบก็ตายคลายก็ตาย

หายจากโควิดคลั่งรักเมียมาก แจง บอกว่า มาแล้วแบบตั้งรับไม่ทัน เรานั่งทบทวนกันตั้งแต่เขาอยู่โรงพยาบาลแล้วว่าเราทำงานกันหนักมากเลยเพื่อคนอื่น ลืมกลับมามองความรักของตัวเองและครอบครัว จากนี้จะต้องทำทุกวันให้มีความสุข พอผ่านจุดนั้นมาแล้ว เราไม่รู้เลยว่าเราจะรอดไหม ถ้าเราไม่รอดเรายังไม่ได้รักกันแบบที่สุดเลยนะ พอออกมาก็รักแบบงงๆ

แจ๊ส กล่าวว่า ตอนนั้นที่ป่วยผมยังจำคำที่แจงพูดได้เลย เขาร้องไห้ ด้วยความที่เขาเป็นผู้หญิงด้านๆ คำว่ารักเขาจะพูดบ้างแต่น้อย ผมก็ด้วย เขาเฟซไทม์บอกว่าถ้ามึงออกมากูจะรักมึงให้มากที่สุดเลย ผมไม่ค่อยได้ยินคำนี้จากแจง ทำให้ได้เห็นหลายๆความรู้สึก ผมเชื่อว่า วันหนึ่งถ้าใครมาหาผมก็ไม่เหมือนเขา

เขาเป็นคนที่จะอยู่เราไปตลอดดูแลยามเราป่วยไข้ โควิดทำให้ผมเปลี่ยนความคิดทุกอย่าง ผมนั่งในห้อง 14 วัน พี่กูไปแล้วยังคุยกันอยู่ คนนั้นเสีย คนนั้นมีเงินรักษาไม่ได้ โน่นนี่นั่น ผมคิดว่าต่อไปนี้ผมจะใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุด ไม่ว่าจะกรณีใดก็แล้วแต่เพราะไม่รู้ว่าเราจะไปตอนไหน เราจะตายจากกันตอนไหน อยู่กับเขาก็อยากกอดอยากหอม ไม่ได้ฝืนใจที่จะทำด้วย

เหตุการณ์โกลาหลทุกวันไม่มีอะไรแน่นอน ผมคิดไปถึงอนาคต วันนี้ทำให้มีความสุขที่สุด ทำงานหาเงินให้ลูก เก็บๆๆๆ ลูกเรียนจบจะเฟดตัวเองไปเปิดร้านกาแฟต่างจังหวัดขาย ต้นไม้ คิดไปเรื่อยเปื่อยแล้ว มันเปลี่ยนตัวผมจริงๆ

 

ขอบคุณที่มา ตีสิบเดย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ๊ส เผยแว้นฟ้อ280ล้าน จุดเปลี่ยนชีวิตมีทุกอย่าง วิทวัจน์ ขอบคุณ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง