ปิดเมนต์ไอจี! เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฟาดต่อชุดใหญ่ ซัดเดือดยูทูบ ลั่นรวยพอใช้ถึงชาติหน้า

30 ส.ค. 2564 - 12:50 น.

ปิดเมนต์ไอจี! เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฟาดต่อชุดใหญ่ กลางยูทูบ ซัดเดือดชาวเน็ตหน้าหงาย ลั่นไม่ต้องทำรายการ เงินก็เหลือใช้เยอะ รวยพอใช้จนถึงชาติหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เดือดสนั่นในโลกโซเชียล สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่ฟาดชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เชิงไม่น่ารัก ส่งผลให้ในทวิตเตอร์แฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ติดทวิตเตอร์มาหลายวัน

ในขณะที่อินสตาแกรมของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์โปรโมท เจ๊คิ้มชิมช่วยชาติ Ep.ล่าสุด พร้อมเผยว่า“ใครจะว่าจะเกลียดอิฉันยังไงก็ช่าง สงสารพ่อค้าแม่ขายที่เอาอาหารมาให้ช่วยลโปรโมทในรายการ ทุกคนกำลังลำบาก จะต้องมาแย่ลงไปอีกเพราะความไม่รู้จักแยกแยะ ไม่ชอบพิธีกรรับได้แต่อย่ารังแกคนทำมาหากิน” และปิดคอมเมนต์ในไอจีไม่ให้แสดงความคิดเห็น

ด้านยูทูบ มีการเผยแพร่คลิปเจ๊คิ้มชิมช่วยชาติ Ep.ล่าสุด ได้ไม่นาน ส่งผลให้มีคนกดชื่นชอบวิดีโอ 1.9 หมื่น แต่คนกดไม่ชื่นชอบวิดีโอดังกล่าว ถึง 3.5 หมื่น

แต่ไม่วายกลับมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ว่า “รอดิสไลก์อีพีต่อไปอยู่นะคะ” ด้าน เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตอกกลับ “ใครแคร์คะหนู ไม่ต้องทำรายการ เงินก็เหลือใช้เยอะกว่าครอบครัวหนูอีก อย่ามัวมาเมนต์ด่าคนที่รวยแล้ว ไปทำงานแล้วหาให้ได้สักกระผีกที่ป้ามีนะคะ”


ในขณะที่ชาวเน็ตอีกรายเผยว่า “ไม่สนับสนุนคนมีพฤติกรรมแบบนี้” ซึ่ง เจนนิเฟอร์ คิ้ม สวนกลับ “พฤติกรรมดี แต่ขาดความภักดี ไม่ต้องมาสนับสนุนกูค่ะ กูรวยพอใช้จนถึงชาติหน้านะ”


ด้านชาวเน็ตอีกรายหนึ่งแสดงความเห็นว่า “ควรแก้ไขให้ถูกจุดนะคะ ทำแบบนี้ ไม่สามารถช่วยพ่อค้าแม่ดีขึ้น ปัญหามันคือโครงสร้างเศรษฐกิจ สูงวัยแล้วคงไม่ต้องบอกอะไรเยอะ ถ้าลืมตาดูโลกบ้าง น่าจะรู้นะคะ” จากนั้น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตอกกลับ “นี่นักร้องไม่ใช่นายก เข้าใจผิดรึเปล่าหนู กิน omega นะคะจะได้ฉลาดๆ”

ขอบคุณยูทูบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิดเมนต์ไอจี! เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฟาดต่อชุดใหญ่ ซัดเดือดยูทูบ ลั่นรวยพอใช้ถึงชาติหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง