ห่างกันสักพัก นิกกี้ ขอเคลียร์ ดราม่าเดือดส่งหัวใจ คิ้ม ตอบชัดหมดเปลือกเป็นสลิ่ม?

30 ส.ค. 2564 - 17:03 น.

เคลียร์ชัด! นิกกี้ เปิดใจหมดเปลือก ปมดราม่าเดือดเมนต์ส่งหัวใจให้ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เล่านาทีเฟซไทม์คุย ยันไม่ได้เป็นสลิ่ม ลั่นเขาเป็นแม่-ห่างกันสักพัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากโดนดราม่าเอี่ยวไปอีกคน สำหรับนักแสดงสายฮา “นิกกี้ ณฉัตร” ที่ก่อนหน้านี้เข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของนักร้องรุ่นใหญ่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โพสต์แคปชั่นถึงยอดฟอลโลว์ที่กลับมาเพิ่มขึ้น ด้วยการส่งรูปหัวใจให้แม่คิ้มแบบรัวๆ ทำเอาทัวร์ลงถล่มยับไม่แพ้กัน จน นิกกี้ ออกโรงฟาดเดือด อย่ามามั่วด่าว่าเป็นสลิ่ม

ล่าสุด นิกกี้ เปิดใจผ่าน เพจNanake555 ว่า เรื่องนี้มาจากที่ตนเองไปคอมเมนต์หัวใจให้ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เนื่องจาก ก่อนหน้านั้นพี่คิ้มเขาลงอินสตาแกรม แล้วมีดราม่าทะเลาะกันเยอะ ด้วยความที่เป็นลูกและสนิทกับ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” จึงเฟซไทม์ไปห้าม บอกว่า “แม่ให้ใจเย็นๆ แม่อยู่นิ่งๆ แม่อย่าไปด่าใคร”

ด้าน เจนนิฟอร์ คิ้ม เผยว่า “โอเค นิกกี้ไม่ต้องห่วงแม่ เดี๋ยวแม่จะนิ่งๆแล้ว และจะไม่โพสต์อะไรแล้ว” พอวางสายเสร็จปุ๊บ อีกวันพี่คิ้มก็โพสต์อีกแล้ว จึงเข้าไปคอมเมนต์รูปหัวใจ 3-4 ดวงเสร็จแล้วไปทำงานโดยไม่ได้คิดอะไร

กระทั่งตอนบ่ายกลับมาดู “อ้าวคนด่าแล้ว” โดยมีทั้งบูดบ้างและสลิ่มบ้าง ด้วยความที่ตนเองเป็นเด็กที่เห็นใครพิมพ์มาชอบอารมณ์ขึ้น จึงไปพิมพ์ตอบกลับว่า “เป็นเหี้Xอะไร” หลังจากนั้นก็โดนถล่มเละเลย จึงบอกกับ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ว่า “ห่างกันสักพัก ไม่กดไลก์และไม่ต้องแท็กหากันสักพัก”

พร้อมกันนี้ นิกกี้ เผยอีกว่า ถ้าติดตามอินสตาแกรมของนิกกี้จะรู้ว่า ตนเองโพสต์อะไรบ้าง และ Call outมาโดยตลอด ซึ่งนิกกี้มีจุดยืนและยืนยันไม่ได้เป็นสลิ่ม พร้อมถามชาวเน็ตว่า ถ้าตนเองเป็นสลิ่มจะคบกับแฟนสาว “ก้อย อรัชพร” ได้ยังไง ไม่ทะเลาะกันตายแล้วหรอ


อีกทั้งอยากบอกทุกคนว่า ถ้าตามไอจีของตนเองจะรู้ว่าเป็นยังไง ส่วนสาเหตุที่โกรธ เนื่องจาก มาด่าทั้งที่ไม่ได้เป็นสลิ่ม ซึ่งพี่คิ้มก็เป็นแม่ผม แม้ว่าบางอย่างจะคิดไม่เหมือนกันก็ตามจะให้เกลียดเขาหรอ แต่ตอนนี้ได้บอกพี่คิ้มแล้วว่า “หายกันสักพัก ไม่ขอไลก์และคอมเมนต์พี่คิ้มสักพัก”

ขอบคุณเพจNanake555

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ห่างกันสักพัก นิกกี้ ขอเคลียร์ ดราม่าเดือดส่งหัวใจ คิ้ม ตอบชัดหมดเปลือกเป็นสลิ่ม?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง