อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio ทนไม่ได้กับการ call out ขับไล่การทำงานรัฐล้มเหลว

30 ส.ค. 2564 - 20:15 น.

อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio ทนไม่ได้กับการ call out ขับไล่การทำงานรัฐล้มเหลว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio / ยังคงเดินหน้า Call Out เรียกร้องให้คณะนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรี ยุติการทำงานมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด (30 ส.ค. 64) อ๋อม สกาวใจ โพสต์ข้อความผ่านไอจี oomsakaojai โดยมีข้อความว่า “เค้าไม่อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเหรอ งงจริง…!!!!!ต่างกับเราๆ อยากมีคุณภาพชีวิตดีๆ อ่ะ!!! เรียกร้องสิ่งที่ดีๆ กลับทนไม่ได้ว่ะ!!!! แปลก!!! #callout #นายก #รัฐบาลไทย #ล้มเหลว #ที่สุด #ในประวัติศาสตร์ 👎🏻👎🏻👎🏻🙄🙄🙄”

อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio

และอีกข้อความแคปชั่นในรูป “แปลกทำไมพวกสลิ่มio ถึงทนไม่ได้กับการ call out การทำงานที่ล้มเหลวของรัฐบาล-่ะ ที่ออกมา call out ก็เพราะมันมีปัญหาเกิดขึ้นเพื่อให้ปัญหาได้รับการแก้ไข

แปลกทำไมพวกสลิ่มio ไม่ชอบให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ชอบให้มีปัญหาไปเรื่อยๆ ไม่อยากแก้ปัญหาเหรอว่ะ!!! อยากถามคนพวกนี้ว่า…ไม่เห็นปัญหารึไงว่ะแม่งเยอะฉิบ!!! ไม่เห็นเหรอไงว่ะ….!!!

อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio

มี กระติ๊บ เข้ามาคอมเมนต์ kratip มีข้อความว่า สลิ่ม Elite: สลิ่มที่ได้รับผลประโยชน์ ได้รับเส้นสายจากบรรดานายทุน หรือ xxxx เป็นสลิ่มที่เอื้อผลประโยชน์ซึ่งกันและกันอย่างมากมายมหาศาล สลิ่มพวกนี้จะไม่ค่อยออกหน้าออกตามาก (ยกเว้นช่วง กปปส.) จะปล่อยลิ่วล้อขี้ข้าที่เป็น สลิ่มชนชั้นกลางออกหน้าแทน พวกนี้รู้หมด ฉลาด ไม่เคยโง่ จอมวางแผน

อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio

สลิ่ม Middle Class ชนชั้นกลาง: สลิ่มประเภทนี้ ไม่รวยมาก แต่ก็ไม่จน มีบ้าน มีรถ หลงใหลในสื่อบันเทิงมาก ชอบความแฟชั่นและเทรนด์ของสังคม ส่วนใหญ่มักจะเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการ อีกที ชอบเลียดากนาย หรือสลิ่ม Elite …. พวกนี้มุ่งหวังในตำแหน่งและหน้าที่ทางการงาน มักจะโพสต์เบื่อหน่ายกับม็อบสามกีบเสมอๆ

อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio

สลิ่มภูธร: อยู่กรุงเทพก็เป็นสลิ่มภูธรได้ คือสลิ่มที่มีชีวิตอยู่อย่างลำบาก มีมายาคติว่าอยู่แบบนี้อยู่อย่างพอเพียง แต่ลึกๆแล้วก็อยากข้ามขั้นไปเป็น middle class แต่ทำไงได้ การศึกษาเราก็น้อย คงจะทำได้แต่คอยเลียพวก middle class ให้เค้าเห็นแสงจากเรา เพื่อหวังเศษกระดูกอันเล็กๆน้อยๆหรือคำชมก็ยังดี

อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio

***สำหรับพี่คิดว่า สลิ่ม Elite กับ Middle Class คือเป็นแล้วได้ประโยชน์จริงๆ แต่สลิ่มภูธร คือเป็นแล้วโง่!!

ติ๊บไม่ได้เขียนเอง แต่คิดว่าเป็นข้อความที่อยากแชร์ ขอบคุณสำหรับคนเขียนค่ะ

และ อ๋อม เข้ามาตอบคอมเมนต์ด้วยว่า “ได้เกรด 4.00 เก่งมากลูก สมแล้วที่เป็นลูกแม่ร๊ากกก👏🏻👏🏻👏🏻👍🏻👍🏻👍🏻❤️❤️❤️”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อ๋อม ฟาดอีก สลิ่มio ทนไม่ได้กับการ call out ขับไล่การทำงานรัฐล้มเหลว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง