Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

แม่ไม่ว่า!! ‘เบลล่า’เปิดตัวคบ‘เวียร์’ ปีใหม่พาไปหาครอบครัว-ยันแฟนคลับคู่จิ้นยังอยู่(คลิป)

7 ธ.ค. 2560 - 15:04 น.

วันที่ 7 ธ.ค. ที่ ช่อง 3 หนองแขม จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร ‘กรงกรรม’ ซึ่งมี เบลล่า-ราณี แคมเปน นางเอกสาวร่วมพิธี พร้อมให้สัมภาษณ์หลังจบงานถึงอาการอาหารเป็นพิษ หลังกลับมาเป็นอีกครั้ง ส่วนแพลนปีใหม่อยู่บ้าน หวานใจ เวียร์-ศุกลวัฒน์ อาจมาทานข้าวด้วย ยันถึงเปิดตัว แต่บ้านคู่ ‘จิราณี’ ยังไม่แตก

โดย เบลล่า เผยว่า “ครั้งนั้นคืออาการร้ายแรงมาก แต่ครั้งนี้ยังโอเคอยู่ค่ะ เดี๋ยวต้องหายาทานแล้วค่ะ คือปกติก็ทานอาหารกอง ซึ่งสะอาดอยู่แล้ว แต่ด้วยตัวเราอาจจะอ่อนแอเอง หรือกินอะไรที่ผิดเอง เลยต้องระวังนิดนึง พี่เวียร์ก็ทราบแล้วค่ะ เขาก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง ก็อัพเดต แต่ไม่ขนาดโทรเช็กตลอด แต่ได้ถามบ้างเป็นระยะ”

เราค่อนข้างป่วยบ่อยไหม “เพิ่งเข้าไปรอบเดียว รอบนี้แข็งแรงค่ะ ต้องทำงาน คือพอเรารู้ว่าเรามีจุดอ่อนอะไร เราก็ดูแลจุดนั้นเป็นพิเศษ”

พี่เวียร์ให้สัมภาษณ์ว่าปีใหม่จะพาไปหาครอบครัว “ไม่ใช่มาหาครอบครัวเบลเหรอ อันนี้ไม่แน่ใจนะ ไม่รู้ คือเอาที่ชัวร์ๆ ของเบลคือตอนปีใหม่น่าจะอยู่กับที่บ้าน แล้วถ้าพี่เขาว่างก็น่าจะแวะมาค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจนะ”

แสดงว่าปีใหม่จะได้เห็นภาพหวานๆ “ยังไม่รู้ค่ะ แต่เบลอยู่กับครอบครัว ถามว่าเราชวนหรือยัง ก็ยังไม่ได้ชวนเป็นกิจจะลักษณะ แต่คือถ้าพี่เขาว่าง อย่างที่เขาบอกคือเดี๋ยวก็คงมากินข้าว”

คุณแม่เคยเจอกับเวียร์บ่อยไหม “ไม่บ่อยค่ะเพราะยุ่ง แต่เขาเคยเจอกันแล้วค่ะ และปีใหม่ก็ไม่ถือเป็นการเจอกันแบบทางการ คือเขามีเจอบ้างตามเทศกาล”

ดูเปิดตัวมากขึ้นแบบนี้ คุณแม่ว่ายังไงบ้างกับข่าวที่ออกมา “ส่วนมากเป็นเรื่องของงานที่ทำให้เจอกันมากขึ้น หรือมีภาพออกมามากขึ้น คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ทุกอย่างปกติ คุณแม่ก็ไม่มีคอมเมนต์อะไรนะคะ เขาก็ดูในทีวีบ้าง แต่ไม่ได้พูดถึง”

ใกล้วันเกิด (24 ธ.ค.)แล้ว หวังเซอร์ไพรส์ไหม “อย่าหวังสิ เดี๋ยวมันจะผิดหวังหรือเปล่า แต่แพลนปีนี้ตั้งใจว่าจะทำบุญเฉยๆ พี่เวียร์ก็ไม่ได้ถามค่ะว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษ และยังไม่มีอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษค่ะ และยังไม่ได้ชวนอะไรเพราะเรายังไม่รู้ว่าจะว่างวันไหน”

จะมีคลิปหวานๆ ไหม “ไม่รับปากค่ะ(ยิ้ม)”

คนคาดหวังเยอะเพราะช่วงหลังพี่เวียร์เขาหวาน “ถ้ามีก็ยินดีค่ะ(ยิ้ม)”

พอเปิดตัวกับเวียร์มากขึ้น คนมองว่าคู่จิ้นกับเจมส์-จิรายุ จบแล้ว “ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ กับเจมส์คือเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี และเราค่อนข้างสนิทกัน ทำงานยังไงก็ต้องเจอกันตลอดอยู่แล้ว มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดี แบบเพื่อน ต่างฝ่ายต่างสบายใจ ในบทบาทที่เบลได้รับ เราก็ทำเต็มที่นะ”

ยังมีแฟนคลับบ้านคู่จิ้น “จิราณี” กับพระเอกเจมส์-จิรายุ อยู่ไหม “ยังมีค่ะ ยังมีแฟนคลับที่ให้กำลังใจอยู่ตลอด เขาก็น่ารัก คอยซัพพอร์ตตลอด ขอบคุณมากค่ะ คือแฟนคลับยังตามมาให้กำลังใจตลอด ยืนยันว่ายังอยู่ค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ไม่ว่า!! ‘เบลล่า’เปิดตัวคบ‘เวียร์’ ปีใหม่พาไปหาครอบครัว-ยันแฟนคลับคู่จิ้นยังอยู่(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง