ดอกไม้ไม่ใช่ของผม!! ‘เด่นคุณ’ชม‘แกรนด์’น่ารัก ดาราสาวรุ่นพี่ซื้อของให้-เขินไม่รู้ลงภาพคู่ยังไง

หลังมาร่วมบวงสรวงละคร “กรงกรรม” ที่ ช่อง 3 หนองแขม สำหรับนักแสดงหนุ่ม อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร เลยอัพเดตความสัมพันธ์กับนักร้องนักแสดงสาวรุ่นพี่ แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หลังฝ่ายหญิงโพสต์ภาพดอกไม้ จนคนเลยคิดว่าหนุ่มเด่นคุณเป็นคนซื้อให้

โดย อ้วน-เด่นคุณ เผยว่า “ดอกไม้นั้นเป็นที่เขาไปทำงานที่จีนครับ แล้วเขาก็ถ่ายรูปดอกไม้เพราะเห็นว่าสวยดี แฟนคลับที่จีนมาต้อนรับ แล้วเขาก็เห็นว่าช่อนี้สวยก็เลยถ่ายอัพลงไอจีครับ”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเราเป็นพ่อบุญทุ่ม คนเลยคิดว่าซื้อให้แกรนด์ “ไม่ใช่ครับ (ยิ้ม) แต่ที่ซื้อของให้ก็มีบ้าง แต่ผมไม่ใช่คนที่ซื้อให้ฝ่ายเดียวครับ บางทีเขาก็ซื้อของให้ผม อย่างเช่นกีต้าร์ครับ”

“ถามว่าความสัมพันธ์ชัดเจนขึ้นมั้ย มีพาไปเจอเพื่อนสนิทด้วย คือวันนั้นเป็นงานวันเกิดพี่พรีม-พริมา แล้วเห็นแกรนด์เขาว่างๆ ก็เลยชวนไปด้วยกัน แต่ที่หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีภาพคู่ ก็คงยังครับ ดูๆ กันไปก่อน(ยิ้ม) จริงๆ ลงก็ได้ครับ แต่ยังไม่มีโอกาส ที่ถ่ายคู่กันก็มีครับ แต่คงต้องรอดูจังหวะนิดนึง แกรนด์เขาไม่ได้ห้ามครับ แต่ผมรู้สึกว่ายังไม่พร้อม แต่เขาก็มีลงนะ อาจจะยังไม่ใช่ภาพคู่ คือเขินนะ ยังอายอยู่ ไม่กล้า(ยิ้ม) ไม่รู้จะลงยังไงดี ก็เลยยังไม่ได้ลง”

เรียกแฟนหรือยัง “ยังครับๆ แต่ถามว่าถูกใจแกรนด์ตรงไหน พี่เขาเป็นคนน่ารักมากครับ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ (ยิ้ม)”

บทความก่อนหน้านี้‘เสี่ยโป้’เอาอีกแล้ว! ท้าชกมวยดัง‘อิกคิวซัง’แบบ 4 รุม 1 วางเงินเดิมพัน-ลั่นไม่กลัว
บทความถัดไปป.ป.ช. ให้ ‘ป้อม’ แจง นาฬิกาหรู-แหวนเพชร ใน30วัน เป็นลายลักษณ์อักษร หรือ มาเองก็ได้