มอส ปฏิภาณ ลงครัวทำเมนูซูชิ ไม่ง้อเชฟมืออาชีพ ลงมือเฉือนปลาแซลมอนตัวโตเองกับมือ ยั่วน้ำลายสายปลาดิบ ร้องอยากชิมกันเป็นแถว

 

เรียกว่าเป็นการยั่วน้ำลายสายปลาดิบได้ดีจริงๆ เมื่อนักแสดงหนุ่ม มอส ปฏิภาณ ลงครัว เป็นเชฟอาหารญี่ปุ่น รังสรรค์เมนูซูชิ แถมแล่ปลาแซลมอนตัวใหญ่ๆ สดๆ เองกับมือ

โดยเจ้าตัวได้ลงรูปปลาแซลมอนก่อนลงมือ เผยให้เห็นถึงขนาดตัวปลาที่ชวนว้าว พร้อมกับภาพข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนที่น่ารับประทาน หลังจากทำเสร็จ

พร้อมเล่าว่า… “จบแบบฝึกหัดในวันนี้ ยากจริงๆ ต้องฝึกอีกเยอะ โดยเฉพาะ อุปกรณ์ ใครรู้บ้างซื้อเขียงยาวๆได้ที่ไหน เขียงต่อมันสับปลายากเหลือเกิน

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ากินมาก และอยากชิมฝีมือเชฟมอสกันเป็นแถว แถมมีเสียงเชียร์ให้เปิดร้านไปเลยอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน