ใหม่ สุคนธวา อัพเดตอาการป่วย น้องชิณะ ยังไม่ดีขึ้น เผยแทบไม่ได้นอน คอยวัดไข้ทุกครึ่งชม. ระแวงลูกชักซ้ำ ลั่นเกลียดกลางคืนไปเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บีบหัวใจของคนเป็นพ่อเป็นแม่เหลือเกิน เมื่อ น้องชิณะ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนป่วย มีไข้ขึ้นสูงมาก จนกระทั่งเช้ามืดมีอาการชักเกร็ง โดย ใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ที่นำลูกชายส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดวันที่ 6 ก.ย.64 ใหม่ สุคนธวา ได้อัพเดตอาการป่วย น้องชิณะ ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ จนตัวเองไม่ได้นอนทั้งคืนเพราะระแวงกลัวว่าลูกจะชักอีก โดยบอกว่า “แม่ให้ลูกจุ๊บนมก่อนไปทำงาน จะได้อิ่มและไม่คิดถึงแม่ รวมทั้งแอบวัดไข้ก่อนออกไปทำงาน แม่จะได้สบายใจ ชิณะอาการยังไม่ดีเท่าไหร่นะคะ เมื่อวานไข้ 39.8 องศา ค่อยๆ ลดมา 38 สลับ 37 สลับ 36 แม่ไม่ได้นอนทั้งคืน ระแวงลูกชัก เกลียดกลางคืนไปเลย”

“พยาบาลเข้ามาวัดทุก 1-2 ชม. แต่แม่เอาปรอทส่วนตัวมาด้วย แอบวัดทุกครึ่งชม.ก่อนพยาบาลเข้ามาเลยจ้า สรุปก็จริงๆ พอเมื่อคืนพยาบาลออกไป 30 นาที แม่เห็นว่าตัวร้อน หัวร้อน ลองวัดดูสิ 38.7 รีบเรียกพยาบาลเช็ดตัวลูกด่วนเลย พยาบาลบอกตะกี้วัดไข้ยังไม่มาเลย ดีนะคุณแม่วัดอีกที ไม่งั้นมีสิทธิ์ชัก”

“ขอบคุณสัญชาตญาณความเป็นแม่ของตัวเองอีกครั้งที่ไม่ไว้ใจใคร แล้วไว้ใจตัวเอง ขอบคุณทุกท่านที่ห่วง #ชิณะ #สิร์ปุณณ์ เหมือนลูกเหมือนหลานนะคะ” โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์ส่งความห่วงใยมาถึง น้องชิณะ ให้หายป่วยไวไวกันอย่างมากมาย

ขอบคุณภาพ IG : maisukhon

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน