เขาทราย หลงลูกเมียหนัก เผยอุทาหรณ์ ลูกเรียนออนไลน์หวิดมีคลิปหลุดพ่อแม่

8 ก.ย. 2564 - 19:12 น.

เขาทราย แกแล็คซี่ เปิดใจเส้นทางรักภรรยาสาว หลงลูกและเมียหนักยอมทุกอย่าง เผยอุทาหรณ์ ลูกเรียนออนไลน์เปิดกล้องเป็นเหตุ หวิดมีคลิปลับพ่อแม่หลุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อดีตนักมวยแชมป์โลกในตำนาน เขาทราย แกแล็คซี่ ควงภรรยาสาว หนึ่ง วรรณภา เปิดเผยเส้นทางความรัก กับช่องว่างระหว่างวัยห่าง 19 ปี แม้เคยผ่านการแต่งงานมาหลายครั้ง ลั่นเป็นรักครั้งสุดท้ายแน่นอน พร้อมเปิดตัวลูกสาว 2 คน น้องไข่มุก กับน้องโอลีฟ มาเปิดเผยวีรกรรมสุดแสบ อ้อนเก่งจนคุณพ่อเขาทรายยอมทุกอย่าง ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

คู่นี้อายุห่างกัน 19 ปี? เขาทราย : “ใช่ครับ”
หนึ่ง : “19 ปี ปรับกันไม่ยาก หลังๆ ตัวเขาเป็นคนปรับมากกว่า ปรับทุกอย่างที่เคยเป็นแบบเปลี่ยนเลย จากผู้ชายกลางคืนมาเป็นผู้ชายกลางวัน”
เขาทราย : “เมื่อก่อนเคยไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อน ตอนนี้มาอยู่กับลูกและภรรยา เพื่อนๆ ตัดออกหมดแล้ว คือคนเราพอมีลูกแล้ว มันต้องอยู่กับลูก ไม่รู้เราจะอยู่อีกนานเท่าไหร่ เรามีความสุขกับตรงนี้ดีที่สุด”

อย่างนี้เรียกว่าหลงได้ไหม? เขาทราย : “มันก็ว่าได้นะ หลงลูกทั้งคู่”

แต่ที่หลงที่สุดน่าจะเป็นคุณหนึ่ง ภรรยา เขาน่ารักตรงไหนบ้าง? เขาทราย : “ผมหลงตั้งแต่แรกเจอเขาแล้วครับ ตาเขาสวย จมูกเขาคม เราก็อยากได้แบบนั้นแหละ”
หนึ่ง : “เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เป็นผู้ชายอบอุ่น อย่างที่บอกคนอย่างเขาไม่น่าปรับตัวอะไรได้ แต่ว่าเขาปรับให้เราหมดเลย”

ทั้งคู่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว เราให้กำลังใจซึ่งกันและกันยังไง? เขาทราย : “มันหลายสิ่งหลายอย่าง สิ่งที่มันผ่านไปก็ให้มันผ่านไป เราทำตรงนี้ให้ดีที่สุด แล้วก็อนาคตของเราให้ดีที่สุดดีกว่า แล้วเรามีลูกด้วยกัน ผมว่าเรามาดูแลลูกให้ดีที่สุดเลย อย่างน้อยๆ การศึกษาต้องมาอันดับ1 แล้วตั้งเป้าไว้ว่าอนาคตให้เขาไปเรียนถึงต่างประเทศเลย เพราะเขามีสัญชาติอังกฤษทั้งคู่”

ได้สัญชาติอังกฤษมาได้ยังไง? หนึ่ง : “ได้จากหนึ่ง เพราะหนึ่งเป็นสัญชาติอังกฤษ”

เห็นว่ามีคำที่พี่เขาทรายพูดกับคุณหนึ่งเอาไว้ แล้วทำให้น้ำตาซึมเลย? หนึ่ง : “จริงๆ มันมีคำหนึ่งตอนที่เราตั้งครรภ์ครั้งแรก เขาบอกว่าอยากเห็นหน้าลูก เราก็แบบอยากเห็นหน้าเลยเหรอ เพิ่งจะท้องนะ ยังไม่รู้เลยว่าจะหลุดหรือเปล่า เราซึ้งไปเลยว่า อุ้ย…อยากเห็นหน้าลูกแล้ว แสดงว่าเขารักเรามาก รักลูกมาก”

ดูผอมเพรียวลง ไปทำอะไรมา? เขาทราย : “น้ำหนักลงครับ คนเราถ้าน้ำหนักลงได้จะดีใจที่สุด ตอนนั้นเคยถึง 75 แล้วมา 71 หมอบอกว่าให้ลงให้ได้ 65 ผมบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอกครับหมอ คนเรามาถึงขนาดนี้มันยังอยู่แค่นี้เลย 71 อยู่ 20 ปีแล้ว มันยากที่จะลง แต่เมื่อมันมีกำลังใจตอนนี้หนัก 64”

พี่ลดน้ำหนักยังไงบ้าง? เขาทราย : “เกี่ยวกับเรื่องแป้ง ไม่ทานข้าวเย็น แต่ว่าก็ทานอย่างอื่นได้ปกติ”

จริงไหมลูกบอกให้ลด? เขาทราย : “ลูกก็สำคัญ เพราะว่าพ่ออ้วนไป”
น้องไข่มุก : “เมื่อก่อนน้องต่อยท้องพ่อ จนคิดว่าพ่อท้อง”

นอกจากลดแป้งแล้วลดอะไรอีก? เขาทราย : “ไม่มีนะ บุหรี่ก็ไม่แตะต้อง เหล้าบุหรี่แทบไม่แตะอยู่แล้ว เพิ่งมาลดได้ตอนไข่มุก 1 ขวบ”

เห็นบอกว่ายอมเลิกบุหรี่เพราะลูกบอกว่าเหม็น? เขาทราย : “ใช่ ได้ยินคำว่าเหม็นแค่นั้นผมสลัดทิ้งเลย เขาเรียกว่าหักดิบ คือก่อนหน้านั้นผมสูบบุหรี่มานานแล้ว วันละ 2 ซอง”
น้องไข่มุก : “ตอนนี้พ่อไม่สูบบุหรี่แล้ว ดีใจ เมื่อก่อนพ่อห่วงหนูมากเลย อยากให้หนูโตไปแล้วเป็นคนดี”

ก่อนหน้านี้มีแต่คนพูดกับพี่มีแต่ขนมจีนไม่มีน้ำยา? เขาทราย : “มีเยอะแยะ โดยเฉพาะเพื่อนฝูง แต่พอมาเจอคุณหนึ่งเท่านั้นเป็นการปั๊มกันอย่างเดียวเลย”

พี่ไม่เคยมีลูกมาก่อน? เขาทราย : “ไม่เคยมี ตอนแรกคิดว่าเป็นหมันแล้ว แล้วผมเป็นคนบอกเขาว่าผมอยากมีลูกด้วยจังเลย”
หนึ่ง : “จริงๆ หนึ่งก็บอกกับแกตอนแรก หนึ่งก็เคลียร์ไปตอนแรก ถ้าจะคบกัน หนึ่งอยากมีครอบครัว อยากมีลูก คือเป็นคำที่หนึ่งบอกแกเลย ถ้าไม่คิดถึงขนาดนั้นก็ไม่ต้องมาคุยกัน เขาก็ชัดเจนมากเลย มีลูกกันไหม”


 

ตอนที่รู้ว่าตัวเองกำลังมีลูกสาว ตอนนั้นเห่อขนาดไหน? หนึ่ง : “ดีใจ เพราะหนึ่งอยากได้ลูกสาวอยู่แล้ว แล้วหนึ่งบอกเขาตั้งแต่วันแรกว่าพี่ไม่ต้องไปรออัลตร้าซาวด์ ไม่ต้องรอเจาะน้ำคร่ำเลย หนึ่งรู้ว่าได้ลูกสาว มันเป็นความสังหรณ์ แล้วหลังจากเราตั้งครรภ์ไประยะนึง เราก็จะเรียกเขาว่าลูกหมูๆ ในท้อง แล้วเราก็ฝันอีกไม่ใช่ลูกหมูนะ ชื่อ Pearl ที่แปลว่า ไข่มุก”
เขาทราย : “ผมบอกเรียกยาก เอาไข่มุกดีกว่า”

เห็นว่าวันที่คลอดลูกคุณพ่อตื่นเต้นมาก เดินตามหมอทิ้งเมียเลย? เขาทราย : “ใช่ ช่วงนั้นมันตื่นเต้น ตอนแรกก็จับมือกับภรรยาอยู่ดีๆ พอคลอดออกมาหมอก็อุ้มไปเลย เราก็เดินตามไปเลย เขาจะเอาไปทำอะไร เขาก็เอาไปล้าง ทำความสะอาด แล้วห่อผ้ามานอนข้างๆ แม่”

ไข่มุกอยากเป็นดาราไหม? น้องไข่มุก : “อยากค่ะ เพราะหนูเห็นพ่อเป็นแล้วได้เงินเยอะ หนูอยากเป็นบ้าง”
หนึ่ง : “จริงๆ เขาอยากเป็นยูทูบเบอร์ เปิดช่องแล้ว แต่ยังไม่ได้โหลดอะไร”
น้องไข่มุก : “หนูชอบประดิษฐ์พวกของเล่น”

โอลีฟเป็นสายอ้อนชอบบอกรักพ่อ? น้องโอลีฟ : “หนูรักพ่อนะคะ”

 

เวลาลูกบอกรักรู้สึกยังไง? เขาทราย : “มันก็ดีใจทุกคนแหละ เวลาลูกบอกรักมันเป็นสิ่งที่ภูมิใจ”

ณ ตอนนี้ระหว่างลูกบอกรัก กับเมียบอกรัก อันไหนละลายมากกว่ากัน? เขาทราย : “ลูกมากกว่า”

ครอบครัวนี้เกือบมีคลิปลับหลุดในโซเชียล? หนึ่ง : “วันนั้นรู้สึกแบบสะเทือนมากเลย”
น้องไข่มุก : “วันหนึ่งน้องกำลังเรียนออนไลน์อยู่ แม่ก็ปล่อยให้โอลีฟเรียนไปเลย แม่ไปอาบน้ำ พ่อแต่งตัวอยู่ ตอนนั้นพ่อโป๊มากเลย เอามาเช็ดตัวมานุ่ง ส่วนแม่ก็อาบน้ำอยู่ แล้วพ่อท่อนบนเปลือย แม่นุ่งกระโจมอกอยู่ แล้วมีคนโทรมาที่มือถือพ่อ แล้วตอนนั้นแม่กำลังแต่งตัวอยู่พอดี แล้วแม่แอบไปดูพ่อ แล้วน้องยกคอมมาเปิดกล้องอยู่”
หนึ่ง : “น้องเอาแล็ปท็อปเข้าไปในห้องนอน แล้วเราไม่เห็นว่าเขาหันมาทางเรา”
น้องไข่มุก : “แล้วคุณครูของโอลีฟโทรมาบอกว่า คุณแม่ มันเห็นเต็มตาเลย ไปดูเลย รีบๆ เลยนะคะ”

เห็นบอกว่าคลิปนี้ปกติจะมีการอัพโหลด เพื่อแชร์กัน แต่วันนั้นต้องโทรไปขอว่าไม่ให้โหลด?
หนึ่ง : “ใช่ คุณครูโทรมาเลย บอกว่าช่วยไปดูคลิปในไลฟ์หน่อย พอเราดูปุ๊บเราตกใจมือสั่น ทำไงดีคะคุณครู คุณครูบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวคุณครูจะไม่เอาลงนะคะ แต่คุณแม่รบกวนแจ้งผู้ปกครองในนั้นหน่อย แล้วคุณครูก็ไม่แน่ใจว่าใครอัดไว้บ้าง มันประมาณ 30 วินาที เรารู้ตอนที่ลูกเรียกเรา คุณแม่ เราก็เลยหันมา ตายแล้ว เราโดนเต็มๆ แล้ว”

เป็นอุทาหรณ์อะไรบ้าง เรื่องการเรียนออนไลน์แล้วเปิดกล้องแบบนี้? เขาทราย : “อยากให้ผู้ปกครองทุกท่านระมัดระวังบ้าง เป็นอุทาหรณ์ไว้เลยว่าเราไม่ทันระวัง แต่เราก็ใส่กางเกงเรียบร้อยแล้ว”

ปวดหัวไหม เวลาสอนลูกเรียนออนไลน์? เขาทราย : “ไม่ต้องห่วงเลย เข้าออกอยู่นั่นแหละ”
หนึ่ง : “ลงทะเบียน 2 คน เรียนทั้งบ้าน หนึ่งเคยคิดลูกจะสอบแล้วนะ เดี๋ยวจะโทรไปหาคุณครูขอเลื่อนการสอบหน่อย เพราะแม่อ่านหนังสือไม่ทันจริงๆ”

จริงหรือเปล่าจะย้ายครอบครัวไปอยู่อังกฤษ? หนึ่ง : “ก็จะเป็นเรื่องในอนาคต คือแพลนกันไว้ ถ้าไปก็ไปทั้งครอบครัว จะไม่ทิ้งคนใดคนหนึ่งไว้”

ทั้งพ่อทั้งแม่จะไปทำอะไรที่นู่น? หนึ่ง : “เราก็มีที่อยู่อยู่แล้ว ก็พร้อมจะย้าย แต่เนื่องจากตัวเขาอยากทำโปรเจ็กต์ เราก็เลยเลื่อนไป น่าจะให้ลูกโตสักหน่อย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เขาทราย หลงลูกเมียหนัก เผยอุทาหรณ์ ลูกเรียนออนไลน์หวิดมีคลิปหลุดพ่อแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง