อีก2ปีเปลี่ยนภพภูมิ เปิดคำสาปปู่อือลือ ขนลุกมาเตือน จน มดดำ ต้องกลับไป ปาฏิหาริย์รัวๆ ไม่เคยเห็นเงินเยอะขนาดนี้ พระเอกก็เจอนอนเฝ้าพญานาคกลับมาเบอร์หนึ่ง

มดดำ คชาภา เผยในรายการแฉ วันที่ 8 ก.ย.64 เหตุการณ์มาเตือนทั้งเข้าฝันทั้งเรื่องราวตกน้ำ จนต้องเดินทางไปถ้ำนาคา ภูลังกา จ.บึงกาฬ เจ้าตัวเล่าว่า วันสารทจีน ไหว้สารทจีนแล้วตกบ่อปลาคาร์พ เหมือนตัวเองจมน้ำทั้งที่บ่อลึกแค่เมตรกว่าๆ แล้วบอกให้กลับมาได้แล้ว วันนั้นเป็นวันที่เปิดถ้ำนาคาด้วย เลยไปถ้ำนาคา

แล้วตัวเองยังฝันว่าอีก 2 ปีกว่า เขาจะไม่อยู่แล้ว ไปถามชาวบ้านอีก 2 ปีทำไมถึงจะมีการเปลี่ยนแปลงกับถ้ำนาคา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เล่านิทานให้ฟังแล้วกัน ตามคำสาป ปู่อือลือโดนสาปไว้ กลางบึงที่ทำพิธี เป็นเกาะเชื่อว่าที่เหลือจากพญานาคมาถล่ม เป็นจุดเชื่อมโยงของเขา
โดยเจ้าตัวขอทำพิธีกลางน้ำตามที่นิมิต ต้องนั่งเรือเข้าไป เพราะตัวเองฝันว่าให้มาทำพิธีตรงนี้ นั่งเรือเข้าไปเป็นเกาะเหมือนคำชะโนด ผู้ใหญ่ที่นั่นบอกว่าต้องเป็นตรงนี้ มีต้นไม้ใหญ่ จุดเชื่อมโยงเหมือนคำชะโนด เลยขอเขาไปทำพิธี อีก 2 ปีครึ่งปู่อือลือจะพ้นคำสาป อยากไปขออะไรให้รีบไปขอ

พร้อมทั้งเผยคลิปจุดที่เชื่อว่าพญานาคอยู่ จนเจ้าตัวกลับไปสักการะจุดนี้อีก มดดำ เผยความเชื่อตัวเองอยู่วงการมา 20 ปี ไม่เคยมีโฆษณา อยู่วงการมาตั้งนาน ไม่เคยเห็นเงินเยอะขนาดนี้ คือจุดตรงนี้

พร้อมทั้งเผยเรื่องราว มีพระเอกที่กำลังดังมากๆ ไปนอนตรงนี้ กลับมาโคตรๆ ดังเลย อยู่มาตั้งนาน กลับมาดังเบอร์หนึ่งของช่องเลยตอนนี้ และอีกคนดาราที่ขึ้นไปนอนตรงนี้กลับมาไอจีขึ้นเป็นอันดับต้นๆของประเทศ กลายเป็นพระเอกไปแล้ว

มดดำ ยังบอกว่า ตัวเองเชื่อว่าจุดนี้เป็นจุดเปลี่ยน ส่วนอีก 2 ปีครึ่งเชื่อว่าเป็นช่วงเปลี่ยนภพเปลี่ยนภูมิแล้ว ขณะที่ทีมงานคอนเฟิร์มเรื่องราวปาฏิหาริย์เกิดขึ้นมากมายทั้งก่อนไปถ้ำนาคาและตอนที่ไปถ้ำนาคาด้วย

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน