"มดดำ" ขอโทษ 'แบมแบม-นิชคุณ' พูดเปรียบ "ลิซ่า BLACKPINK" ดราม่าถล่มยับ

11 ก.ย. 2564 - 23:29 น.

มดดำ ขอโทษ ‘แบมแบม-นิชคุณ’ หลังโดนดราม่าถล่มยับ แห่ติด #แบนมดดำ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 แฟนคลับไม่พอใจ “ลิซ่า BLACKPINK- แบมแบม-นิชคุณ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ก.ย.2564 กลายเป็นดราม่าโดนถล่มยับ เรียกได้ว่างานเข้าพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ถึงขนาด แห่ติด #แบนมดดำ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 เมื่อแฟนคลับไม่พอใจ พูดเปรียบเทียบศิลปิน “ลิซ่า-แบมแบม-นิชคุณ” หลังการปล่อยซิงเกิลอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก พร้อมกับมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “LALISA” ของ ไอดอลสาวสุดฮอตของประเทศไทย “ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK” กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก

มดดำ ขอโทษ

กรณีนี้เป็นเรื่องขึ้นเมื่อ มดดำ นำเรื่องราวของลิซ่า กับปล่อยโซโล่ MV เพลง “LALISA” ขึ้นเทรนด์โลก มาเล่าข่าวผ่านรายการแฉ โดยมีช่วงหนึ่ง มดดำ เผยว่า “แน่นอนนี่ คือ ปรากฏการณ์อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย เราไม่เห็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไปไกลขนาดนี้ จริงๆ ตอนนั้นเรามี นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM และ มี แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ อันนี้คือระดับโลก คำว่าระดับโลกจริงๆ มันเกิดขึ้นกับประเทศไทยเราแล้วจริงๆ ก็แสดงความยินดีด้วย”

มดดำ ขอโทษ

ส่งผลให้บรรดาแฟนคลับเกิดความไม่พอใจ แห่ติดแฮชแท็ก #แบนมดดำ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งมองว่า การชื่นชมศิลปินไม่ผิด แต่ไม่ควรเปรียบเทียบหรือพาดพิงกับศิลปินคนอื่น เนื่องจาก ทุกคนเขามีข้อดี มีความสามารถ ความดิ้นรน และล้มลุกคลุกคลานกว่าจะถึงทุกวันนี้ โดยคำว่า “ก็ยังไม่ได้ขนาดนี้” ไม่ควรหลุดออกมา เพราะ เส้นทางชีวิตของคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ดราม่า

ล่าสุด มดดำ ได้โพสต์ อินสตาแกรม moddamkachapa ระบุว่า

มดดำต้องขอโทษน้องคุณ แบมแบม และแฟนๆทุกคน สำหรับสิ่งที่มดดำได้พูดในรายการแฉ

นิชคุณ และ แบมแบม ถือเป็นศิลปินที่เป็น ความภูมิใจของคนไทย และสร้างชื่อเสียงที่ดีให้เมืองไทยมาโดยตลอด ซึ่งส่วนตัวมดดำชื่นชมความสามารถของน้องทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง

มดดำไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดีกับน้องทั้ง 2 คน แต่อาจคิดไม่ดีพอก่อนการพูด ทำให้เกิดความเข้าใจผิดและ กระทบต่อน้องทั้ง 2

มดดำขอน้อมรับคำวิจารณ์จากแฟนๆและจะนำคำติทั้งหมดมาแก้ไขปรับปรุงการทำงานพิธีกรให้เหมาะสมยิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป

กราบขอโทษจากใจ จริง และจะกราบขอโทษในรายการแฉ ในวันจันทร์

มดดำ ขอโทษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ "มดดำ" ขอโทษ 'แบมแบม-นิชคุณ' พูดเปรียบ "ลิซ่า BLACKPINK" ดราม่าถล่มยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง