‘ดี้ ชนานา’ หลง ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ขอเป็นบลิ้งก์รุ่นย่า ฝากถึงพวกดราม่า ฝึกมองแง่ดีบ้าง

12 ก.ย. 2564 - 16:40 น.

‘ดี้ ชนานา’ โพสต์ยาวถึง ‘ลิซ่า BLACKPINK’ 3วันที่ผ่านมา ค้นหาแต่เรื่องลิซ่าไม่หลับไม่นอน หลงหนัก ประกาศเป็นบลิ้งก์รุ่นย่า ฝากถึงพวกดราม่า ฝึกมองแง่ดีบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

เรียกว่าครองใจคนไปทั่วโลกแล้ว สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK โดยหลังจากปล่อยผลงานซิงเกิลเดี่ยว เพลง Lalisa ในวันที่ 10 กันยายน 2564 เวลา 11.00 น. ตามเวลาของประเทศไทย
ล่าสุดมิวสิควิดีโอ LALISA ของเธอมียอดคนดูพุ่งสูงถึง 100 ล้านวิวบน YouTube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 12:05 น. ตามเวลาประเทศไทยในวันที่ 12 กันยายน 2564

 

และล่าสุดก็ทำเอา นักแสดงรุ่นใหญ่ ดี้ ชนานา ถึงกับออกมาประกาศตัวขอเป็นติ่งรุ่นย่า และร่ายยาวถึงความสำเร็จของ ลิซ่า BLACKPINK พร้อมฝากถึงพวกที่ดราม่าทั้งหลาย ระบุว่า..

“จะรัดเกล้าหรือชฎา ก็มีไว้ใช้สำหรับงานศิลปะ ไว้ใส่ร้องเล่น เต้น รำ ถ้าหนูลิซ่าจะใส่แล้วแร็พให้เข้าสมัย พาความเป็นไทยไปสู่ชาวโลก ก็ควรร่วมยินดี

น้องไปไกลขนาดนั้น ทั้งที่มีแบรนด์ระดับโลกพร้อมอวยยศให้ แต่หนูยังรักบ้านเกิด ไม่ด้อยค่า และขอความเป็นไทยใส่ลงในซิงเกิลแรกด้วย พวกดราม่าก็ฝึกมองโลกในแง่ดีกันบ้างนะ น้องมิได้สวมเศียรพระ ห่มจีวร ไปทำตัวไม่ถูกกาลเทศะค่ะ!!

หน้าที่การงานน้องรับผิดชอบแบบผู้ใหญ่ จากเมืองไทยไปตั้งแต่14 เป็นเด็กที่คิดดี มุ่งมั่น อึด ถึก ทน ตามความฝันจนได้ดี ด้วยตัวเอง นอกงานน้องนอบน้อมพูดจาไพเราะน่ารัก มีสัมมาคารวะ ไม่หลงไปกับแสงสีและชื่อเสียง

ขอกอดน้องแน่นๆ ที่เป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กรุ่นใหม่ ที่ต้องรุ่งเรืองไปอีกไกล
ขอกราบพ่อแม่ของหนูที่เลี้ยงดูอบรมสั่งสอนมาอย่างดี #รุ่นใหม่แบบนี้ที่ชาติต้องการ

3วันที่ผ่านมา ชนาไม่หลับไม่นอน ติดตามค้นหาแต่เรื่องของหนูลิซ่า ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอจริงๆ เข้าใจอารมณ์บลิ๊งค์.. ขอเป็นติ่งรุ่นย่าด้วยคน หลงรักนาง @lalalalisa_m
say Lalisa love me Lalisa love me! ” I love you”
#ติ่งลิซ่า #lalisamanoban #lisa #lisablackpink #ดี้ชนานา

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ดี้ ชนานา’ หลง ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ขอเป็นบลิ้งก์รุ่นย่า ฝากถึงพวกดราม่า ฝึกมองแง่ดีบ้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง