งานเข้า! แตงโม โผล่ให้กำลังใจ มดดำ ทัวร์ตามไปถล่มถึงไอจีส่วนตัว

12 ก.ย. 2564 - 19:32 น.

งานเข้า! แตงโม นิดา หลังโผล่ให้กำลังใจ มดดำ ทัวร์ตามไปถล่มถึงไอจีส่วนตัว ลั่น! ใครเห็นเข้าจะหาว่าพร้อมบวก ไม่น่ารัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากประเด็นร้อน มดดำ คชาภา พูดเปรียบเทียบศิลปินไทยในเกาหลี ระหว่าง นิชคุณ-แบมแบม-ลิซ่า จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ จน #แบนมดดำ ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

 

ต่อมา มดดำ ได้มีการออกมาขอโทษผ่านทางไอจี ซึ่งดาราสาว แตงโม นิดา ก็ได้มีการเข้าไปส่งกำลังใจให้กับ มดดำ ด้วยการคอมเมนต์อิโมจิรูปหัวใจสีแดง 3 อัน

งานนี้เลยเกิดงานเข้า ทัวร์ลงยับ แถมตามไปถล่มในไอจีของสาวแตงโม เจ้าตัวจึงได้มีการตอบกลับไปว่า

 

“เป็นไรกันมากป่าวคะ นี่ไม่รู้ไรเลย เห็นพี่เราออกมารับผิดชอบต่อสิ่งที่มีคนไม่พอใจ เราในฐานะน้องที่พี่มีความรักความห่วงใยให้ตลอดเวลา การไม่ทับถมเค้า ไม่ซ้ำเติมเค้า เป็นวิธีการที่ดีต่อพี่ที่สนิทและเคารพนะคะ @moddamkachapa ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมายาวนาน มากกว่าพวกคุณที่ไม่รู้จักกันเลย


ส่วนตัวแล้วชื่นชอบทุกๆคนชาวไทยที่ไปดังไกลถึงต่างแดน ไม่ว่าจะ ศิลปิน นักร้อง นักแสดง โดยเฉพาะนักกีฬาไทย ภูมิใจมากๆค่ะ ปลื้มปริ่มน้ำตารื้นทุกครั้งที่ได้ดูได้ชม แต่ต้องขอโทษทุกคนด้วยค่ะ ที่ลักษณะนิสัยของโมที่ชอบให้กำลังใจ ไม่ชอบตัดสินใครด้วยการกระทำครั้งเดียว

โมเป็นคนใจกว้าง ชอบให้โอกาสเพราะชีวิตเรา ได้โอกาสดีๆมาหลายครั้ง โมเองก็มีแฟนคลับอยู่บ้าง และสิ่งที่ศิลปินไม่ชอบใจที่สุด เป็นอุปสรรคในการทำงาน รบกวนจิตใจ กลุ้มใจ ทำงานไม่เต็มที่คือ “คนไทยทะเลาะกันเองด้วยเรื่องศิลปินคนนั้นๆ” โดยที่เค้าไม่ทราบอะไรด้วยเลย และเข้าใจว่าเค้าเองก็ไม่อยากจะรับทราบ

การมีแฟนคลับที่มีคุณภาพส่งผลให้ศิลปินจะอยู่ได้นานหรือไม่ค่ะ ด่าคนที่ควรด่านะคะ คนไม่รู้ปล่อยไปเถอะค่ะ ใครมาเห็นเข้า เค้าจะหาว่าติ่งน้องเค้า วันๆหาแต่จะปกป้องหาแต่จะไฟท์ พร้อมบวก ไม่น่ารักเลยค่ะ”

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานเข้า! แตงโม โผล่ให้กำลังใจ มดดำ ทัวร์ตามไปถล่มถึงไอจีส่วนตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง