แก้มบุ๋ม ไม่อยากได้เงิน แค่เตือนสติคู่กรณี อย่าลืมจ่ายค่าปรับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่ได้อยากได้เงินจากคู่กรณี นักแสดงสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย แค่ออกมาโพสต์เตือนว่ายังไม่ได้จ่ายค่าปรับตามศาลตัดสิน

จากกรณีที่มีนักเลงคีย์บอร์ด ได้นำภาพน้องหมาในร้าน Pet Public Café ของนักแสดงสาวไปแชร์ พร้อมเขียนข้อความที่ไม่เป็นจริง ทำให้สาวแก้มบุ๋มเสียชื่อเสียง

โดยคดีดังกล่าวได้ถูกตัดสินเรียบร้อยแล้ว ทางนักแสดงสาวเป็นผู้ชนะคดี คู่กรณีต้องจ่ายค่าปรับจำนวน 2 แสนบาท

ซึ่งคู่กรณีคนแรกได้จ่ายค่าปรับมาเรียบร้อยแล้ว และสาวแก้มบุ๋มก็ได้นำเงินจำนวนดังกล่าวหลังจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดไปทำบุญ แต่ก็ยังเหลือรายที่ยังไม่ได้จ่ายค่าปรับ

งานนี้แก้มบุ๋มเลยขอโพสต์ภาพข้อความเตือนสติ เผื่อคู่กรณีจะลืมว่า

เงินก้อนแรกจากการโดนหมิ่นประมาท 200,000 บาท หักค่าทนาย 90,000 บาทค่าศาล 20,000 บาท ยอดแรกเหลือ 90,000 บาท นำไปบริจาคหมดแล้วนะคะ

เหลือก้อนสองที่ยังค้างอยู่ พร้อมข้อความชี้แจงความจริงหรือขอโทษที่ยังไม่ได้รับมานานเป็นปีกว่าแล้วตั้งแต่เกิดเรื่องกับ Pet Public Café รู้ไว้นะว่าเราไม่ได้อยากได้เงินคุณ เงินคุณเราบริจาคทั้งหมดแล้ว รอก้อนสองอยู่นะคะ

–Pet Public ที่ใหม่ไร่กว่าวิ่งกันให้พอเลยลูก–

พร้อมกับเขียนแคปชั่นย้ำอีกว่า เงินที่ค้างอยู่และคำชี้แจงความจริงตามที่ศาลตัดสินไว้ ยังรออยู่นะคะ นานจังจะสองปีละ คำขอโทษยังไม่เคยได้เลย5555+ ตั้งแต่โควิดมาแรกๆ จนโควิดมานับรอบไม่ได้แล้ว… #เป็นนักเลงคีย์บอร์ดก็จอดที่หมายศาลไปเลยสิคะ

ใครที่รู้ตัวว่ายังไม่ได้ทำตามที่ศาลตัดสิน ก็รีบดำเนินการได้แล้ว เพราะนี่คงแค่เป็นการเตือนรอบแรกของนักแสดงสาว เพราะไม่รู้ว่าถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้ จะต้องถึงขึ้นศาลกันอีกรอบหรือเปล่า

ขอบคุณรูปจากไอจี : kambum

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน