“เจมส์” ระรื่นลุ้นลูกแฝด! โอกาสทอง-เมียไข่ตก2ใบ ทำการบ้านถี่ยิบ มั่นใจฟิตปึ๋งปั๋ง

เคยผิดหวังเรื่องปั๊มทายาท หลังจากภรรยาแท้งไปแล้วหนนึง แต่ไม่นาน เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ นักร้องนักแสดงหนุ่ม ก็เหมือนจะมีความหวัง เมื่อ ครูก้อย นัชชา ไปตรวจสุขภาพแล้วพบไข่ตก 2 ใบ มีแววจะได้ลูกแฝด แต่สุดท้ายต้องผิดอีกตามเคย ล่าสุดปะหน้าหนุ่มเจมส์ เจ้าตัวก็อัพเดตการลุ้นลูกให้ฟังว่า ภรรยามีไข่ตกรอบใหม่ 2 ใบอีกครั้ง แต่ต้องรออีก 10 วัน ถึงจะทราบผล

โดย เจมส์ เผยว่า คราวที่แล้วคุณก้อยไข่ตก 2 ใบ ปรากฏว่าไม่ติดครับ เราเลยไปตรวจร่างกายว่ามีปัญหาหรือเปล่า ตัวผมแข็งแรงมาก ร่างกายครูก้อยมดลูกก็ดีมาก คุณหมอบอกว่าร่างกายเราพร้อมมาก แต่เป็นที่จังหวะที่มันไม่แมตช์กัน เลยต้องรอลุ้นใหม่ ปรากฏว่าไข่ตกรอบใหม่ 2 ใบอีก เป็นเรื่องน่าทึ่งมาก มีโอกาสเกิดแฝดได้ หมอเลยให้ใช้วิธีธรรมชาติ เราเลยรีบกลับไปทำการบ้าน ใช้วิธีดักหน้าดักหลัง ช่วงเวลานั้นเราจะต้องแข็งแรงมาก ไม่ใช้เวลาไปกับอย่างอื่นเลย

“ตอนนี้ลุ้นอีก 10 วันจะรู้ผล เมื่อคืนครูก้อยก็ฝันว่าตกบันไดแล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าลูกแฝดของคุณยังอยู่ ก็เลยอาจจะเป็นข่าวดี เป็นความหวังเล็กๆ น้อยๆ ของเรา ซึ่งจะแฝดหรือได้คนเดียวก็โอเค.หมด (ยิ้ม) คุณหมอบอกว่าโดยเคสของเรา ถ้าเกิน 6 เดือนแล้วยังไม่ติดแสดงว่าผิดปกติ แต่เราเพิ่งจะ 3-4 เดือนในการทำ ฉะนั้นจะลองอีก 2 ครั้ง ถ้าอีก 2 ครั้งยังไม่ติด อาจต้องพึ่งวิธีแพทย์” เจมส์กล่าว

เมื่อถามว่าครูก้อยท้อมั้ย เจมส์ตอบว่า เป็นธรรมชาติของผู้หญิง แต่เดี๋ยวนี้ครูก้อยแข็งแรงมากขึ้น ท้อแป๊บเดียว เมื่อก่อนนอนซมเป็นวัน แต่เดี๋ยวนี้เขาก็หาวิธีคิดให้ตัวเองทำใหม่ เขาเองก็ยังอายุไม่มาก ผมก็ยังแข็งแรงอยู่ ยังทำได้ (หัวเราะ) คือเราตั้งใจแต่ไม่ได้เครียด พอวางแผนจะมีลูก สร้างครอบครัว เราก็กลับมารับละครเยอะเหมือนกันแล้ว ก็จะทำธุรกิจกับ เชน ธนา ด้วย จับมือกันทำเเบรนด์ใหม่ เป็นการทำงานครั้งใหญ่ พยายามสร้างครอบครัวให้แข็งแรง

ต่อข้อถามทำงานหนัก กลัวกระทบสุขภาพมั้ย เจมส์กล่าวว่า ผมค่อนข้างดูแลตัวเอง จัดเวลากินนอน ขณะที่ครูอ้อยก็ให้ความสำคัญกับตรงนี้ บำรุงพ่อพันธุ์แบบสุดๆ ถ้ามีข่าวดีจริงๆ แล้วถือเคล็ดกันนะ 3 เดือนค่อยว่ากัน แต่ผมกับครูก้อยคุยกันว่าถ้ารู้แล้วก็บอกเลย เพราะครูก้อยเขาทำเพจเกี่ยวกับคนท้อง ถือเป็นวิทยาทานให้กับคนที่ตั้งครรภ์ได้ศึกษาไปด้วย