แม็ก เดอะสตาร์ ระบาย! ปมข่าวสารภาพรักกับคู่จิ้น แต่ถูกปฏิเสธ ลั่น สะใจมากใช่ไหม ที่ทำลายชีวิตผม  

20 ก.ย. 2564 - 12:00 น.

แม็ก เดอะสตาร์ ระบาย หลังเป็นข่าว สารภาพรักกับคู่จิ้น แต่ถูกปฏิเสธ เพราะอีกฝ่ายชอบผู้หญิง จวกต้นตอคนปล่อยข่าว สะใจมากใช่ไหม ที่ทำลายชีวิตผม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

จากกรณีเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม พิธีกรชื่อดัง เต๋า ทีวีพูล ออกว่าแฉว่า มีพระเอกซีรีส์คนหนึ่ง ไปสารภาพรักกับคู่จิ้น แต่ถูกปฏิเสธหน้าหงาย เพราะฝ่ายคู่จิ้นชอบผู้หญิง ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก และชาวเน็ตต่างพากันไปหาว่าเป็นใคร และทำการคาดเดากันไปต่างๆ นานา จนกระทั่งกระแสเริ่มซาลง ก็ยังไม่มีการฟันธงเป็นใคร

ล่าสุด ทางด้านของ แม็ก จิรายุทธ คันธยศ หรือ แม็ก เดอะสตาร์ ก็ได้ออกระบายความในใจต่อความรู้สึกที่เก็บไว้นานถึงประเด็นดังกล่าว

โดยเจ้าตัวได้ออกมาอัดคลิปลงใน Tiktok ชื่อ Maxthestar เล่าย้อนไปถึงช่วงที่มีข่าวออกมาใหม่ๆ และการออกให้สัมภาษณ์สื่อของ เต๋า ทีวีพูล

“ที่ออกมาพูดนั้น ไม่ได้ร้อนตัว ต่อให้ไม่บอกชื่อ หรืออักษรย่อ เเต่คนที่รู้ดีที่สุด คือคนที่โดนกระทำ โดยคู่จิ้นของตัวเองก็คืออดีตนักแสดงซีรีส์วายที่ตอนนี้มีคดีร้ายแรงอยู่ เป็นข่าวที่ใครๆก็รู้จัก ตัวเองและทางค่ายซีเรียสกับเรื่องนี้มาก

เรื่องนี้เจ้าตัวบอกกับทางค่ายในซีรีส์ที่มีอักษรย่อว่า ด.อ.ด เอง โดยการที่ตัวเองจะสารภาพ จะชอบน้องเขาแบบนี้ก็อีกเรื่องหนึ่ง มันเป็นเรื่องส่วนตัวจริงๆ และก็ในข่าวก็ได้มีการหลุดออกมาว่า ผู้จัดเป็นคนส่งให้เขาดู เจ้าตัวบอกเสียความรู้สึกมากๆ และก็ย้ำอีกครั้งว่าไม่ได้ร้อนตัว แต่รู้ตัวว่าหมายถึงตัวเอง และก็รู้สึกแย่

การเป็นคนของสังคม คุณต้องรับวิจารณ์ คำครหา คำด่า ให้ได้ เจ้าตัวเข้าใจได้ว่าถ้าเป็นคำวิจารณ์ ติเตือนของแฟนๆ คนดูทางบ้าน แต่ที่รับไม่ได้เพราะบางครั้ง สื่อเล่นอะไรอยู่ เขาจะเหยียบเราไปถึงไหน ทำไมถึงเอาเรื่องส่วนตัวที่บางเรื่องก็ไม่ควรพูด โดยเฉพาะเรื่องได้เสีย ที่บางครั้งมันก็ไม่สมควรพูดไหม คนเป็นพ่อแม่ที่ฟังข่าวลูกอยู่ที่บ้าน เขาเจ็บนะ เขาสงสารลูกอย่างผม

นอกจากนี้ ยังมีคลิปคลิปอื่นๆ ที่เจ้าตัวออกมาพูด โดยในแคปชั่นของคลิปก็เขียนเอาไว้ว่า “การสารภาพรักแล้วโดนปฏิเสธ ก็ไม่เห็นจะเสียหายตรงไหน เราอาจจะรักเขาแบบเพื่อน พี่น้อง มันก็ดีไม่ใช่เหรอครับ ถ้าต้องทำงานร่วมกัน แม็กไม่เคยสมน้ำหน้าน้องนะคุณ ต.”


กับอีกคลิป ที่มีภาพประกอบเป็นคลิปข่าวต่างๆ ที่เกี่ยวกับตัวเองในยูทูบ พร้อมแคปชั่น “สะใจพอหรือยังครับพี่ สมใจอยากมั้ยครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม็ก เดอะสตาร์ ระบาย! ปมข่าวสารภาพรักกับคู่จิ้น แต่ถูกปฏิเสธ ลั่น สะใจมากใช่ไหม ที่ทำลายชีวิตผม  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง