เอกมโนโทเพ้อเจ้อห้ามใครไม่ได้ เดือด เต๋า โต้กลับ แม็ก ร้อนตัว เผยคนที่เขียนถึงให้ผจก.โทรมาแล้ว ลั่น 2 ปี ตกงานกันหมดอย่าอ้างเพราะฉัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เต๋า ทีวีพูล ออกมาเผยล่าสุด หลังแฮชแท็ก #แบนเต๋าทีวีพูล พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังจากที่เต๋าโพสต์ถึงพระเอกซีรีส์วายแอบสารภาพรักกับคู่จิ้นแต่โดนอีกฝ่ายตอกหน้าผมชอบผู้หญิง

ล่าสุด แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาเปิดใจร่ำไห้ชีวิตพังเพราะพิธีกรดังแฉบอกรักคู่จิ้น ก่อนโลกโซเชียลมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึง เต๋า ทีวีพูล พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #แบนเต๋าทีวีพูล

ทีวีพูล TVPool เผยคลิป พิธีกรข่าวบันเทิง เต๋า ทีวีพูล ออกมาตอบโต้กรณีถูกแบนและโดนถล่มหนักวิจารณ์ไม่ให้คนได้เกิดเป็นนักแสดงเลยว่า ดิฉันต้องฆ่าตัวตายไหม การเป็นนักแสดงซีรีส์วายต้องมีผลงานออกอากาศแล้ว แล้วน้องเขามีผลงานออกอากาศทางช่องไหนเหรอ นักแสดงซีรีส์วายมีเยอะมากนะ พวกนั้นเขามีผลงานหมด ของน้องมีผลงานอะไร

สะเทือนทวิตเตอร์มากตอนนี้ เต๋า บอกว่า ไม่ได้สนใจ อยู่เหนือดราม่า จะไม่อ่านคอมเมนต์อะไรทั้งสิ้น การขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์สำหรับตัวเองเป็นเรื่องปกติ เหมือนการได้รางวัลนางงาม ไม่ได้แปลกใจอะไร

มั่นใจว่าไม่ได้เขียนอักษรย่อถึงเขา ไม่ได้แท็กหาเขา เขายังไม่ได้มีผลงานซีรีส์วายออกอาการเขาจะเดือดร้อนทำไม ไม่มีใครจับโยง อยู่ที่เจ้าตัวเขาโยงกันเอง ไม่รู้จะทำยังไง เพราะไม่สนิทกับเขา ไม่ได้แท็กหาเขา ไม่มีไอจีเขา ทำไมมาเดือดร้อน คนที่เราเขียนถึงเขายังไม่เดือดร้อนเลย

เขียนลอยๆขึ้นมา อยู่ๆก็มโนว่าเป็นตัวเองก็ช่วยอะไรไม่ได้ เข้าใจไหมว่าเราไม่ได้เขียนถึงเขา จะมาเดือดร้อนทำไม ถ้าระบุชื่อเขา แท็กหาเขาเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ขึ้นลอยๆ ซีรีส์วายมีเป็นร้อย

ส่วนที่แม็กบอกว่าเต๋าทำให้เขาไม่มีงาน เต๋า โต้กลับว่า ไม่ใช่ไม่มีงาน มันไม่มีทั้งวงการมา 2 ปีแล้ว อย่าเพ้อ มาบ่นว่าไม่มีงาน ตอนนี้ใครก็ไม่มีงาน ตกงานกันหมด 2 ปีแล้ว จะมาอ้างว่าไม่มีงานเพราะฉันเป็นไปไม่ได้ เพราะฉันไม่ได้เขียนถึงเธอ คนที่เขียนถึงเขายังไม่พูดอะไรเลย เขาให้ผู้จัดการโทรมาขอบคุณ เอกมโน โทเพ้อเจ้อเราห้ามใครไม่ได้

คลิปทีวีพูล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน