บอย - เจี๊ยบ ปลื้ม รับรางวัล 'ผู้เสียสละเพื่อสังคม' จากโครงการรถพุ่มพวง   

22 ก.ย. 2564 - 14:19 น.

บอย – เจี๊ยบ ปลื้ม รับรางวัล ‘ผู้เสียสละเพื่อสังคม’ จากโครงการรถพุ่มพวง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บอย – เจี๊ยบ ปลื้ม / ในสถานการณ์ที่โควิด-19 ระบาดอย่างหนัก ประชาชนในสังคมได้รับความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง คู่รักคนบันเทิงอย่าง บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ได้จัดทำ รถพุ่มพวง หรือ รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ เพื่อส่งกำลังใจไปให้ทุกคนถึงหน้าบ้านในรูปแบบอาหาร จนถึง ณ ตอนนี้ทั้งคู่ได้ช่วยเหลือไปกว่า 192 ชุมชน ช่วยผู้คนไปกว่า 100,000 ราย

บอย - เจี๊ยบ ปลื้ม

เรียกได้ว่าเป็นการให้ความช่วยเหลือโดยไม่ได้คิดหวังผลตอบแทนใดๆ ทำด้วยความตั้งใจล้วนๆ เพราะทั้งคู่เคยผ่านช่วงมรสุมชีวิตที่สุดแสนจะลำบากมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่เพราะความไม่ยอมกับคำว่า “แพ้” และสู้ไม่ถอย จึงประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้

และจากโครงการรถพุ่มพวง หรือ รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ ทางกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้เล็งเห็นถึงการทำความดีและคุณประโยชน์ต่อสังคม ของทั้ง 2 คน จึงได้มอบรางวัล ผู้เสียสละเพื่อสังคม เพื่อเป็นกำลังใจให้คนทำความดีต่อสังคมต่อไป

บอย - เจี๊ยบ ปลื้ม


ด้าน บอย และ เจี๊ยบ ก็ได้โพสต์ข้อความลงไอจี @boypeace และ @jeab_pijittra มีข้อความว่า “วันนี้เราขอเป็นตัวแทน ทีมงานและพี่น้องที่ร่วมกันปันน้ำใจมาให้ “รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ” มารับรางวัล “ผู้เสียสละเพื่อสังคม” จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์”

บอย - เจี๊ยบ ปลื้ม

“ขอบคุณที่เล็งเห็นและมอบกำลังใจให้ทีมรถกับข้าวเล็กๆของเราในครั้งนี้ 😃 รางวัลนี้เหมือนเป็นต้นทุนให้เราได้มีแรงออกไปช่วยเหลือพี่น้องในชุมชนต่างๆ อีกเยอะเลย “การให้เป็นเหตุให้มีความสุขยิ่งกว่าการรับ” และเรารู้ดีว่า การไม่มีมันเป็นยังไง” ขอบคุณครับ🙏🏻 , ขอบคุณค่ะ🙏🏻 #รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ

บอย - เจี๊ยบ ปลื้ม

ขอบคุณไอจี boypeace และ jeab_pijittra

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บอย - เจี๊ยบ ปลื้ม รับรางวัล 'ผู้เสียสละเพื่อสังคม' จากโครงการรถพุ่มพวง   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง