ปาดมงชุดใหญ่ พี่ฉอด คว้าอดีตพระเอกดังช่อง3 ประกบคู่ ขวัญ หลังดราม่าถอนตัว

22 ก.ย. 2564 - 13:19 น.

เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ ปาดมงชุดใหญ่ พี่ฉอด คว้า ไม้ วฤธ อดีตพระเอกช่อง3 ประกบคู่ ขวัญ หลังมีประเด็นดราม่าถอนตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้จัดตัวแม่ “พี่ฉอด-สายทิพย์” หัวเรือใหญ่ CHANGE2561 ร่วมกับ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ขอจัดเซอร์ไพรส์ให้วงการละคร ปาดมงชุดใหญ่ไฟกระพริบ คว้าอดีตพระเอกช่อง3 “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” พระเอกที่เรตติ้งดีที่สุดแห่งปี 2564 หลังหมดสัญญาที่บ้านเกิดพระรามสี่ เป็นพระเอกอิสระเต็มตัว ก็คว้ามาประเดิมร่วมงานที่แรก ที่ช่องดังย่านปิ่นเกล้า

พร้อมเซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ จับมาประชันบทบาทกับ นางเอกฟรีแลนซ์ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” หลังจากเคยมีประเด็นดราม่าถอนตัวจากละครบ้านเช้นจ์ไปก่อนหน้านี้

ในละครรสชาติจัดจ้านเรื่อง “สามีเงินผ่อน” ที่เคยสร้างเป็นละครมาแล้วหลายเวอร์ชั่น สำหรับนิยายชีวิตเข้มข้น “สามีเงินผ่อน” ผลงานชื่อดังจากนักเขียน “กรุง ญ. ฉัตร” หรือหลายคนอาจจะคุ้นชื่อเวอร์ชั่นล่าสุดในอีกชื่ออย่าง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” แต่การกลับมาครั้งนี้หยิบจับมาปรุงรสชาติใหม่ที่ทันสมัยขึ้น แซ่บถึงใจมากกว่าเดิม และโรแมนติกมากยิ่งขึ้น

โดยได้ผู้กำกับหญิงคนเก่ง “ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร” ที่เคยฝากผลงานกำกับละครสุดร้อนแรง “เพลิงนาง” ให้ช่องอมรินทร์ทีวี มาแล้ว การันตีได้เลยว่า การตีความใหม่ครั้งนี้ของ “สามีเงินผ่อน” แปลกตา เข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์อย่างแน่นอน

ล่าสุดพระนางคู่ใหม่ป้ายแดง “ไม้-วฤธ” และ “ขวัญ-อุษามณี” ก็ได้เข้ารับการเวิร์กชอปปรับจูนการแสดงกับทาง Bew’s Act things โดยแอคติ้งโค้ชชื่อดัง “ครูบิว-อรพรรณ อาจสมรรถ” เพื่อให้เข้าใจในตัวละครมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังมีผู้กำกับ “ติ๊ก-วศินี” ร่วมด้วยช่วยติวเข้มสองนักแสดง


ด้านพระเอกอิสระป้ายแดง “ไม้-วฤธ” เปิดใจถึงการมาร่วมงานครั้งแรกกับทางอมรินทร์ทีวีว่า “เป็นครั้งแรกของผมเลย หลังเป็นนักแสดงอิสระ เราก็อยากท้าทายโอกาสตัวเอง อยากทำงานใหม่ๆ และครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับทางอมรินทร์ และพี่ฉอด ร่วมไปถึงนางเอกอย่างพี่ขวัญ น่าจะได้ความบันเทิงใหม่ๆจากละครเรื่องนี้

ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนเวิร์กช็อปก็มาแบบผ่อนคลาย ทำความรู้จักกันมากกว่า หลังจากนี้ก็จะจัดเต็ม การรีเมคครั้งนี้ของสามีเงินผ่อนก็จะเป็นความตีความใหม่ คิดว่ารสชาติกลมกล่อมอย่างแน่นอน จะมีความโรแมนติกมากขึ้น”

ด้านนางเอก “ขวัญ-อุษามณี” ก็ได้มาร่วมงานเต็มๆครั้งแรกกับทางอมรินทร์ทีวี และ CHANGE2561 กล่าวว่า “ครั้งแรกของขวัญเช่นกันที่มาร่วมงาน รับละครกับทางช่องอมรินทร์ ได้เจอเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ อย่างไม้เองก็เจอกันครั้งแรก ครั้งแรกที่ทีมพี่ฉอดติดต่อมาไม่คิดเยอะเลย เพราะว่าขวัญเชื่อใจในทีมพี่ฉอด พี่เอสอยู่แล้วว่าคืองานคุณภาพ ที่อยู่ในวงการมานาน จะหยิบจับเรื่องอะไร ก็เวิร์ก กลิ่นอายใหม่ๆ ที่อยากให้ทุกคนติดตาม

ขวัญไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยกับทางพี่ฉอดตั้งแต่ข่าวตอนนั้น ก็ร่วมงานได้และยินดีมาก วันนี้มาเวิร์กช็อปก็เป็นโอกาสที่ดีทำให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น
ตอนนี้ก็ถือโอกาสเหมาะสมที่มาร่วมงานกับพี่ฉอด ฝากติดตามชมละครสามีเงินผ่อน ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34″

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปาดมงชุดใหญ่ พี่ฉอด คว้าอดีตพระเอกดังช่อง3 ประกบคู่ ขวัญ หลังดราม่าถอนตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง