ยอมแพ้พิธีกรชั้นต่ำที่ไม่หยุดทำชั่ว ต้องพังอีกขนาดไหน แม็ก ปล่อยโฮ ลั่นพิธีกรชั้นต่ำ ไปขอโทษในนรก พระเอกในคุกมีคนเดียว หลุดผู้จัดเป็นคนส่งให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปมดราม่าเดือดพิธีกรข่าวบันเทิง เต๋า ทีวีพูล โพสต์ถึงนักแสดงซีรีส์วายสารภาพรักคู่จิ้น จากนั้น แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาเปิดใจร่ำไห้ถึงพิธีกรคนดังกล่าวทำชีวิตตัวเองพัง ขณะที่เต๋าก็โต้กลับเดือดไม่ได้เอ่ยชื่อว่าเป็นใครทำไม่ต้องร้อนตัว แถมยังโพสต์ขยี้จะเปิดหมดเปลือกแซบพริก100เม็ดนักร้อง(ออกสาว) อีก

ขณะที่ในคลับเฮาส์ แม็ก เล่าปมถูกพิธีกรดังทำลายชีวิต โซเชียลเดือดจัดติดแฮชแท็ก #พิธีกรชั้นต่ำ หลังจากก่อนหน้านี้แฮชแท็ก #แบนเต๋าทีวีพูล พุ่งติดเทรนด์ไปแล้ว

ล่าสุด แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาเปิดใจร่ำไห้หนักอีกครั้งเครียดหนักคิดทำร้ายตัวเอง ไม่รับคำขอโทษ รอให้นรกเป็นคนตัดสินชะตากรรมคู่กรณี เจ้าตัวเผยว่า อยู่ในวงการบันเทิงมาเตรียมตัวว่าจะเจอข่าวบ้าง แต่ไม่คิดว่าจะเลวร้ายขนาดนี้จากปากคนๆเดียวคนนี้

ทำให้ตัวเองเครียดสะสม จะก้าวไปทางไหนก็ผิดไปหมด ไม่เป็นตัวของตัวเอง กดดัน ไม่รู้เลยจนเพื่อนในคลับเฮาส์บอกว่าผมเป็นซึมเศร้า มันเกิดขึ้นสะสมเป็นเพราะคุณ คุณก็เป็นฆาตกรคนหนึ่งเลย คุณก็รู้ว่าอาการซึมเศร้าสุดท้ายจุดจบหลายคนไปเจออะไรบ้าง

แม็ก น้ำตาไหล บอกว่า ไม่รู้ว่าเราต้องเจออะไรไหม ลุ้นแต่ละวันเราต้องเจอคนที่รังแกอะไรเราอีก ชีวิตไม่มีความสุขเลย เคยมีแว้บมาในหัวอยากจะกระโดด ไม่ได้อยากจะฆ่า แว้บมาในหัวเฉยๆว่าถ้าเราโดดลงไปมันจะจบ เราไม่ต้องมาอายอะไรแล้ว อยากให้เขาพอแล้วได้ไหม

แม็ก ร่ำไห้โฮหนักบอกอีกว่า มันต้องพังอีกขนาดไหน รายการทำไมให้เขาออกอยู่ คุณไม่มีลูกไม่มีหลานกันหรือไง คุณไม่มีพ่อแม่กันหรือไง ทำไมโหดร้ายขนาดนี้ ผมไม่ชอบตัวเองเป็นแบบนี้เลย ผมไม่เข้าใจตัวเอง

ส่วนแฮชแท็กที่เกิดขึ้น แม็กไม่คิดว่าจะมีคนออกมาปกป้องเราขนาดนี้ สุดท้ายเราเปลี่ยนตัวเองไม่ได้หรอก อยู่ที่ตัวเขา กำลังใจที่ส่งมาทุกวินาทีมีความหมายกับแม็กมาก วันนี้ตายไปก็ไม่เสียดายที่เราอยู่วงการมา เหมือนร้องเพลงแล้วมีคนมาตบมือให้

ถามว่าร้อนตัวไหม แม็ก บอกว่า พิธีกรคนนี้ไม่ได้ฉลาดแต่เขาฉวยโอกาส พอมีข่าวพระเอกซีรีส์วายสารภาพรัก จะไม่ใช่ผมได้ยังไง จะร้อนตัวได้ยังไง ต่อมาก็บอกว่า ต่อหน้าสื่อร้องไห้ สงสารน้อง ลับหลังสื่อสมน้ำหน้าน้องที่ติดคุก ทุกคนรู้ไม่ได้ยากเลย

อักษรย่อใดๆคุณต้องการให้คนมาคอมเมนต์เพื่อให้คนมาเห็นคำตอบ ไม่ได้ร้อนตัว มันคือความจริงที่คุณพูดออกมา แต่เหตุผลและเหตุการณ์ที่คุณพูดออกมาคือความจริงหรือเปล่า แต่มันออกมาจากปากคุณ ไหนคุณออกมาบอกสิว่ามีพระเอกซีรีส์วายคนไหนที่อยู่ในเรือนจำอีก มันไม่มีแล้ว คุณจะหาว่าผมร้อนตัวได้ยังไง

ผมยอมแพ้ในตัวคุณจริงๆ ที่คุณไม่หยุดที่จะทำความชั่วเลย คุณเกิดมาได้ยังไง คุณไม่มีหลานไม่มีลูก เคยลูบหัวเด็กไหมแล้วโอ๋ๆๆ คุณโอ๋คนอื่นเป็นไหม

คุณยังไม่เปลี่ยนจะแฉแซบพริก100เม็ด ไม่มีอะไรเบรกเขาได้แล้ว จิตใจเขาน่าจะหลุดไปแล้ว ไม่รู้ผิดชอบชั่วดีแล้ว ใครทำอะไรก็ดูผิดดูแย่ไปหมดแล้วในสายตาของคุณ คุณตัดสินคนจากอะไร ความสะใจคุณคนเดียวหรือเปล่า

ผู้จัดเป็นคนส่งข่าวให้ เขาโป๊ะหลุดมาเอง เราก็เสียความรู้สึกมาก ไม่รู้จะโดนเล่นสกปรกอะไรอีก พี่เอ็มมี่ แม็กซิม ไม่ใช่ผู้จัด เขาไม่ใช่คนจ่ายเงิน ถ้าไปเซิร์ชชื่อเขาก็รู้เป็นใคร ไม่พูดถึงชื่อเขาดีกว่า

ถามว่าอยากได้ยินคำขอโทษเขาไหม แม็ก บอกว่า ให้เขาไปขอโทษในนรกเถอะ ผมไม่รับคำขอโทษ ไม่รับเงินด้วย ถ้าจะขอโทษ ขอโทษดาราทุกคนที่ไปทำไว้กับเขาเถอะ อย่ามาขอโทษคนที่คุณมองว่าด้อยค่าอย่างผมเลย ผมเห็นคุณค่าในตัวเอง แต่ผมไม่มีคุณค่าสำหรับคุณอยู่แล้ว คุณไปขอโทษคนอื่นๆที่สูงส่งสำหรับคุณเถอะ ถ้าทำไม่ได้ก็ไปเจอตัวเองในนรกดีกว่า

ผมเจ็บกับเขามาเยอะแล้ว สุดทนแล้ว มันเหนือคำบรรยาย ชีวิตยิ่งกว่าละครอยู่แล้ว มันไม่ได้จบสวยเหมือนในละคร สุดท้ายแล้วคนที่ทำอะไรกับคนอื่นไว้ก็ต้องไปชดใช้กรรม พูดก็แล้วสอนก็แล้ว หลายๆคนสอนก็แล้วคุณก็ยังไม่ฟัง คุณก็ยังดื้อดึงก็ให้นรกตัดสินชะตาชีวิตคุณแล้วกัน กฎแห่งกรรมมีจริงเสมอ

แม็ก เดอะสตาร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน