นึกว่าเกม! 'แจ๊ค แฟนฉัน' ถึงผวา เจอแห่แชทถามปล้นแบงก์ 'แทค' พร้อมส่งข้าว

23 ก.ย. 2564 - 12:18 น.

นึกว่าเกม! ‘แจ๊ค แฟนฉัน’ ถึงผวา เจอแห่แชทถามปล้นแบงก์ ‘แทค’ พร้อมส่งข้าว ถามอยากทานอะไร เอกกี้ ก็มาด้วย พี่ส่งข้าวไปให้มั้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดีคนร้ายรูปร่างท้วมบุกเดี่ยวปล้นแบงก์ ต.รังสิต อ .ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียงแค่ 3 นาที ซึ่งคนร้านเดินเข้ามาหาพนักงานแบงก์ แล้วยื่นถุงผ้าให้พร้อมบอกว่า ‘มาปล้น ให้เวลา 3 นาที’ แต่สุดท้ายโดนเจ้าหน้าที่จับกุมไว้ได้ เมื่อตรวจสอบและสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า มาปล้นโดยไม่มีอาวุธ เมื่อมาถึงก็ยื่นถุงผ้าให้เจ้าหน้าที่ธนาคารแล้วบอกว่าให้ไวๆ แต่ไม่มีคนส่งเงินให้ กระทั่งเจ้าหน้าที่จับกุมตัว

หลังจากข่าวนี้เผยแพร่ไปมีชาวเน็ตให้ความสนใจจำนวนมาก พร้อมบางส่วนยังนำไปเปรียบเทียบว่า คนร้ายปล้นแบงก์รายนี้มีลักษณะคล้ายดาราซุปตาร์คนดัง อย่าง แจ๊ค แฟนฉัน

งานนี้ร้อนถึงดาราดังอย่าง แจ๊ค แฟนฉัน ต้องออกมาเคลียร์ในปมร้อนนี้ โดยโพสต์ข้อความในไอจี เป็นภาพคนร้ายขณะถูกควบคุมตัว พร้อมแคปชั่นว่า คนส่งข้อความมาหาผมเต็มเลยไม่ใช่ผมนะครับ พร้อมแคปภาพแชทที่ชาวเน็ตเน็ตทักมาหาถึงนึกว่าแจ๊ค แฟนฉัน เกมซะแล้วมาด้วย


นอกจากนี้ยังมีเพื่อนพี่น้องดารา อย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า อยากทานอะไร ว่ามา เช่นเดียวกับดีเจ เอกกี้ ก็คอมเมนต์ว่า แจ๊ค พี่ส่งข้าวไปให้มั้ย

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นึกว่าเกม! 'แจ๊ค แฟนฉัน' ถึงผวา เจอแห่แชทถามปล้นแบงก์ 'แทค' พร้อมส่งข้าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง