เอ็มมี่ แม็กซิม แจงดราม่า แม็ก-เต๋า เป็นคนปล่อยข่าวจริงไหม?

24 ก.ย. 2564 - 09:28 น.

เอ็มมี่ แม็กซิม แจงดราม่า แม็ก-เต๋า เป็นคนปล่อยข่าวจริงไหม?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อยู่ดีๆ ก็เจอหางเลข เมื่อผู้จัดสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ถูกมองว่าเป็นคนปล่อยข่าวเรื่อง แม็ก เดอะสตาร์ หรือ แม็ก จิรายุทธ คันธยศ บอกรักคู่จิ้น แต่โดนปฏิเสธ

โดยต้นเหตุของการชี้เป้า ก็มาจากการที่พิธีกรชื่อดัง เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาเผยว่า เรื่องแม็กตนทราบเพราะว่ามีผู้จัดฯ ท่านหนึ่งเป็นคนบอก ซึ่งประจวบเหมาะกับก่อนหน้านี้ หนุ่มแม็ก ก็กำลังจะถ่ายซีรีส์เรื่อง เดือนอิงดอย ของเอ็มมี่อยู่พอดี

ล่าสุด ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ สอบถามเรื่องดังกล่าวกับสาวเอ็มมี่ ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธทันที ว่า

เรื่องที่เขารักใครแอบชอบใคร เอ็มมี่ไม่รู้เรื่องนะ ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ไม่รู้เลย คือเอ็มมี่โตแล้ว ทุกวันนี้เอ็มมี่เป็นผู้บริหาร แล้วก็เป็นเจ้าของบริษัท เราต้องให้เด็กรักเรา เราต้องดูแลทุกคน เพราะฉะนั้นมันเป็นไปไม่ได้ที่เอ็มมี่จะต้องเอาเรื่องในบริษัทไปพูด แต่วันนี้เอ็มมี่พูดได้เลยว่าเอ็มมี่ไม่รู้เรื่องที่น้องชอบใคร หรือแอบชอบใคร อันนี้ไม่รู้จริงๆ

แต่ถ้าใครอยากรู้ เขามีเรื่องกับใครให้ไปถามคนนั้น เอ็มมี่คิดว่าคำตอบคุณแม่เต๋าน่าจะถูกใจทุกคนที่สุด แต่เอ็มมี่กล้ายืนยันได้ว่าตัวเอ็มมี่ไม่รู้เรื่อง แล้วก็ไม่ได้พูดค่ะ เอาตรงๆ ลำพังปัญหาที่เข้ามามันก็หนักมากพอแล้ว เรื่องแม็กมันเรื่องจุ๋มจิ๋มมากเลยสำหรับหนู เพราะฉะนั้นหนูไม่เอามาพูดแน่นอนค่ะ แล้วก็ไม่รู้เรื่อง ขอความกรุณา


 

คือถ้าวางสายจากหนูแล้วให้ต่อสายตรงถึงคุณแม่เต๋าเลย แล้วเอ็มมี่กล้าพูดได้เลยว่าคุณแม่เต๋า กล้าการันตีได้ว่าไม่ใช่เอ็มมี่ แม็กซิมพูดแน่นอน เพราะชีวิตหนูเกิดมาไม่พูดเรื่องคนอื่น ไม่เม้าธ์คนอื่น นอกจากเรื่องตัวเอง ชอบให้คนรู้เรื่องตัวเองมากกว่าเอาเรื่องคนอื่นมาพูด อันนี้เรื่องจริง นี่คือนิสัยหนู”

ก่อนหน้านี้แม็กเป็นเด็กในสังกัดเรา? “ใช่ค่ะ แม็กเป็นเด็กในสังกัด จริงๆ เรื่องนี้เอ็มมี่ตั้งใจจะไม่พูด น้องมาขอฉีกสัญญา เพราะด้วยความที่เรื่อง เดือนอิงดอย ที่เรากำลังจะทำ เลื่อนไปถ่ายปีหน้า เพราะว่ามันเกิดเรื่องของ ทอยทอย ขึ้น เรามองว่ามันกำลังเป็นกระแสในด้านลบ เราไม่ควรฉวยโอกาสในด้านลบมาทำละครต่อ

เราเลยคุยกันว่าขอเลื่อนละครไปทำปีหน้า แม็กคงจะรอไม่ได้ เขาก็เลยบอกว่าขอเข้ามาฉีกสัญญา ก่อนหน้านี้น้องได้มีการอัดคลิป โพสต์คลิป มันเลยมีความรู้สึกว่าเราไม่ได้ห้ามน้องนะ มองว่าถ้าน้องมาฉีกสัญญาแล้วต่างคนก็ต่างอยู่ไป เราก็ให้น้องมาฉีกสัญญานะ เราไม่ได้ดูแลแม็กแล้วค่ะ

ตอนที่น้องเข้ามาขอฉีกสัญญาเราก็ไม่ได้ห้ามเขาเลย แต่จะบอกว่า ณ วันนี้เราไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าว เอ็มมี่อยากให้แม่เต๋าออกมายืนยันนะคะ ว่าใครเป็นคนพูด เอ็มมี่ไม่รู้เรื่องนี้จริงๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ็มมี่ แม็กซิม แจงดราม่า แม็ก-เต๋า เป็นคนปล่อยข่าวจริงไหม?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง